Cộng đồng startup việt nam

Thành lập từ năm 2014, Startup Vietnam Foundation (pgdngochoi.edu.vn) là tổ chức xã hội hóa phi lợi nhuận hướng đến mục tiêu thúc đẩy tăng trưởng kinh tế Việt Nam thông qua hai phương tiện: đổi mới sáng tạo và hệ tư duy khởi nghiệp.

Bạn đang xem: Cộng đồng startup việt nam

Trọng tâm chính của chúng tôi là phát triển một hệ thống đổi mới sáng tạo quốc gia, với phương thức tiếp cận từ dưới lên như sau:

• Nâng cao nhận thức về đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp của chính quyền địa phương

• Tăng cường năng lực quản lý kinh doanh của các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các doanh nghiệp gia đình, tăng cường mức độ ứng dụng công nghệ và cải thiện bộ kỹ năng kỹ thuật số của họ.

• Tăng cường mức độ tham gia của các công ty lớn với các doanh nghiệp nhỏ và đang phát triển.

• Trao quyền cho các chương trình và hoạt động trong tương lai

• Phát triển cơ sở hạ tầng đầu tư giai đoạn đầu thông qua quan hệ đối tác công tư.

Xem thêm: ( Nhạc Phim Cô Vợ Mẫu Mực Ost Mp3, Cô Vợ Mẫu Mực Ost

• Tăng cường mối liên kết giữa các bên liên quan với các chương trình hiện có, để sắp xếp và tối ưu hóa các nguồn lực cho tất cả các mục tiêu giàu ý nghĩa.

xem toàn bộ câu chuyện

Phó Chủ Tịch quỹ khởi nghiệp pgdngochoi.edu.vn
Ông Phạm Duy Hiếu
PHOUDLY NUMBERS
CHÚNG TÔI
TỰ HÀO VỀ

28
Tỉnh thành được kết nối với các nguồn lực cần thiết
100
Cán bộ quản lý địa phương được huấn luyện

375
Cố vấn tham gia chương trình đào tạo về cố vấn khởi nghiệp
10000
Cá nhân được truyền cảm hứng về khởi nghiệp thông qua các sự kiện và hoạt động

CỘNG ĐỒNG CỐ VẤN

LIÊN MINH ĐỔI MỚI SÁNG TẠO TOÀN CẦU
NHẬN TIN TỨC MỚI NHẤT __
THEO DÕI NGAY
SỰ KIỆN
SẮP DIỄN RA
01
CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST 2021
Cuộc thi Tìm kiếm tài năng Khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Quốc gia TECHFEST được tổ chức trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2021. Cuộc thi được chỉ đạo bởi Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN), với thành phần Ban tổ chức gồm có Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ (NATEC), Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài (Ủy ban NNVNVNONN), Quỹ khởi nghiệp Doanh nghiệp khoa học và công nghệ Việt Nam (pgdngochoi.edu.vn) phối hợp cùng Văn phòng Đề án 844 (ISEV), Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo quốc gia (NSSC), với sự đồng hành của Startup World Cup.
02
Workshop Online “LÃNH ĐẠO KIẾN TẠO HẠNH PHÚC”
Bức tranh thị trường & bối cảnh xã hội với nhiều biến động phức tạp khiến các Nhà lãnh đạo doanh nghiệp & Khối Nhân sự, Đào tạo & Phát triển tổ chức đối mặt với nhiều thách thức về mô hình quản trị linh hoạt, văn hóa làm việc hiệu quả, phương pháp bán hàng hiệu suất cao, gắn kết nhân sự trong tổ chức,.....
03
CHÍNH THỨC PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO QUỐC GIA TECHFEST VIETNAM 2020
Cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia TECHFEST 2020 mang đến cho Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam kết nối nguồn lực tài chính, đối tác phát triển, chia sẻ kiến thức từ chuyên gia.
HỮU ÍCH