Word sang PDFExcel sang trọng PDFPowerPoint thanh lịch PDFJPG sang PDFOpenOffice lịch sự PDFeBooks thanh lịch PDFiWork thanh lịch PDFCách gửi PDF quý phái Word

Chọn tệp PDF bạn có nhu cầu chuyển thay đổi từ máy tính xách tay của mình.Trình đổi khác PDF sang Word của cửa hàng chúng tôi sẽ bước đầu trích xuất văn bản, hình hình ảnh và những trang được quét (OCR) từ tệp PDF của bạn.Một tư liệu Word được định dạng tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ được sinh sản trong vài giây và sẵn sàng để tải xuống. Sau đó, trình đổi khác PDF sang Word của chúng tôi sẽ xóa mọi bản sao tệp của công ty khỏi máy chủ của bọn chúng tôi, giữ đến dữ liệu của công ty an toàn.

Bạn đang xem: Chuyển đổi pdf sang word


Công cụ đổi khác PDF thành Word giỏi nhất

Công cụ biến hóa PDF của công ty chúng tôi là lựa chọn tốt nhất có thể cho nhu cầu chuyển đổi tệp của bạn, cho dù bạn cần chuyển PDF thành tư liệu Word, trang tính Excel, PowerPoint hay thậm chí là PNG hoặc JPG.


Truy cập vào đôi mươi công cụ biến hóa PDF

Với bộ phép tắc dễ sử dụng khác nhằm hợp nhất cùng chia bé dại các tệp PDF, nén và xoay tệp PDF tương tự như xóa những trang PDF, công cụ thay đổi PDF của công ty chúng tôi giúp bạn thoát khỏi những ràng buộc điển hình của tệp PDF.


Mã hóa các tệp để đảm bảo an toàn

Trình chuyển đổi PDF của công ty chúng tôi bảo mật các tệp của khách hàng bằng Mã hóa SSL 256-bit và dữ liệu bạn gửi sẽ không bị chia sẻ hoặc truy vấn bởi ngẫu nhiên bên làm sao khác.


Chuyển đổi hối hả với tài năng xóa tự động

Khi chúng ta tải lên một tệp PDF để biến hóa nó lịch sự Word, những tệp của các bạn sẽ được biến hóa ngay chớp nhoáng và bị xóa sau khoản thời gian chuyển đổi, ko có bản sao sót lại nào được giữ lại lại.

Xem thêm: Đọc Báo Vietnamnet 24H: Tin Tức Vn Và Thế Giới Mới Nhất, Báo Vietnamnet


Sử dụng trên bất kỳ máy tính nào, bất kể nơi đâu

Trình đổi khác PDF của cửa hàng chúng tôi hoạt cồn với các máy Mac, Windows và Linux, vì chưng vậy bạn có thể sử dụng nó trên phần nhiều máy tính, ở ngẫu nhiên đâu.


Chuyển đổi PDF quý phái Word miễn giá tiền với phiên bản dùng demo miễn phí

Hãy trải nghiệm công cụ biến đổi PDF quý phái Word miễn phí của cửa hàng chúng tôi với phiên bản dùng thử miễn tầm giá hoặc đk tư phương pháp thành viên sản phẩm tháng, thường niên hoặc trọn đời để sở hữu quyền truy cập không số lượng giới hạn vào tất cả các vẻ ngoài của chúng tôi, bao hàm kích thước tài liệu giới hạn max và khả năng thay đổi nhiều tài liệu và một lúc.


Word lịch sự PDFExcel sang trọng PDFPowerPoint sang PDFJPG quý phái PDFOpenOffice sang PDFeBooks thanh lịch PDFiWork lịch sự PDFPDF quý phái WordPDF lịch sự ExcelPDF thanh lịch PowerpointPDF sang JPGPDF sang trọng PNGKết nối những tập tin PDFChia bé dại tập tin PDFBảo vệ PDFMở khóa PDFTrình thay đổi PDFNén tập tin PDFXóa trang PDFXoay tập tin PDFCông cụ
Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp ko giới hạnCác tác dụng tiên tiến
Vui lòng chờ hoặc đăng ký để biến đổi tệp tiếp theo.

Đăng kýChuyển đổi nhanh hơnChuyển thay đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác nhân kiệt tiên tiến
Bạn nên phiên bản PRO để thực hiện đầy đủ tác dụng của Trình đổi khác PDF.

Đăng kýChuyển đổi cấp tốc hơnChuyển đổi không giới hạnKích thước tệp không giới hạnCác bản lĩnh tiên tiếnTiếp tục thực hiện miễn phí