Copy Video Vào Iphone Không Cần Itunes

lý giải copy video clip vào iPhone không cần iTunes 1-1 giản, dễ thực hiện bằng phần mềm Waltr, ứng dụng phổ biến và đa năng được ưu thích nhiều tốt nhất hiện nay.

*

Đối với những thiết bị nhà apple khi bạn có nhu cầu copy video vào iPhone thì phải áp dụng iTunes, mặc dù nhiên so với một fan không sành về công nghệ thì việc sử dụng iTunes rất mất thời gian. Cũng chính vì vậy trong nội dung bài viết dưới đây, phát tài Mobile vẫn hướng dẫn bạn copy video vào iPhone không cần iTunes vừa đơn giản và dễ dàng vừa dễ thực hiện 

1. Copy đoạn phim vào iphone không buộc phải iTunes bằng ứng dụng Waltr 

Ở thời điểm hiện tại thì vận dụng Waltr là vận dụng duy nhất bây giờ cho phép chúng ta copy video, phim giỏi nhạc trực tiếp từ máy vi tính Mac vào trong iPhone hoặc ipad chỉ bằng phương pháp kéo thả chuột. 

*

Ứng dụng Waltr là có thể chấp nhận được bạn copy video clip vào iPhone không cần iTunes

Ngoài câu hỏi giúp copy clip vào iphone không yêu cầu iTunes thì áp dụng này còn có thể chấp nhận được bạn xử lý những định dạng khó ăn nhứ FLAC giỏi MKV cũng rất được luôn, iPhone và iPad sẽ đùa được không còn mà không cần thiết phải cài thêm ứng dụng nào cả. Ứng dụng Waltr hoạt động rất nhanh và 1-1 giản, không buộc phải qua iTunes, chép file bằng cách kéo với thả tương tự như kéo thả tệp tin trong sản phẩm công nghệ tính. 

Không chỉ có kĩ năng copy đoạn phim vào iphone không yêu cầu iTunes, điểm mạnh của Waltr còn có: 

Không cần iTunes.Không đề xuất cài thêm phầm mềm trên iPhone với iPad.Chép file bằng phương pháp kéo và thả.Thời gian chép vô cùng nhanh, ko mất thời hạn convert file (hoặc rất ít).File sau khoản thời gian chép đã tồn tại tựa như như chép bởi iTunes, nghĩa là cũng xuất hiện thêm trong Music (đối với nhạc) với Videos (đối cùng với phim) và có khá đầy đủ các tag thông tin, album, ca sĩ...Có thể xóa file nhạc và phim thẳng trên điện thoại thông minh mà không cần phải có Waltr hoặc iTunes.Tiện lợi hơn nhiều so cùng với iTunes.Hỗ trợ nhiều các loại định dạng, bao hàm luôn cả: FLAC, MKV, AVI...

Bạn đang xem: Copy video vào iphone không cần itunes

2. Hướng dẫn thực hiện Waltr để Copy video clip vào iphone không yêu cầu iTunes

Đầu tiên để thực hiện ứng dụng này bạn sẽ tải Waltr và thiết lập nó nên các thiết bị chạy hệ quản lý điều hành Mac Os hoặc Windows. Một lưu ý quan trọng là áp dụng Waltr sẽ miễn chi phí trong 14 ngày đầu thực hiện và nếu bạn quyết định sử dụng dài lâu thì sẽ phải trả mức giá thành khoảng 340.000đ. 

*

Ứng dụng Waltr là áp dụng phải trả phí

Để thực hiện copy video clip vào iPhone không đề nghị iTunes bằng Waltr bạn chỉ việc kéo tệp tin cần xào luộc vào iPhone, Waltr 2 sẽ tự động hỗ trợ phân loại các định dạng tệp tin thế nào cho thích hợp.Tiếp theo hãy kết nối thiết bị với laptop và khởi chạy phần mềm. Cuối cùng của chúng ta chỉ là kéo tệp tin nhạc hay video clip thả vào giao diện phần mềm và chờ đợi nó được chuyển vào thư mục Music và video mặc định bên trên iOS. Chưa đến các thao tác đơn giản chúng ta có thể copy đoạn clip vào iPhone không buộc phải iTunes một cách dễ dàng. Trong khi , áp dụng Waltr còn giúp bạn dịch chuyển các tệp tin ảnh, nhạc từ máy vi tính vào iPhone hoặc ngược lại thật dễ dàng. 

3. Xào nấu dữ liệu vào iPhone bởi iTunes 

Nếu như phương pháp copy dữ liệu vào iPhone không đề nghị dùng iTunes bằng ứng dụng Waltr sẽ bắt buộc chúng ta phải trả phí tổn thì sau đây chúng tôi sẽ trả lời bạn những thao tác đơn giản để copy tài liệu bằng iTunes. Đây là cách sao chép dữ liệu thông dụng độc nhất vô nhị từ trước mang đến nay. Đầu tiên để tiến hành bạn phải thiết đặt iTunes của táo bị cắn dở lên mẫu iPhone của mình. Sau khi thiết đặt xong phần mềm iTunes trên thứ tính, kết nối với iPhone bắt buộc chuyển dữ liệu.

*

Giao diện sau thời điểm kết nối iPhone với iTunes

Cách copy đoạn clip vào iPhone bằng iTunes bạn sẽ thực hiện tại như sau: 

Chúng ta bấm lựa chọn mục Movies. 

*

Bấm chọn mục Movies

Sau đó kéo thả file clip từ máy tính xách tay vào, tiếp tục vào mục file => New => Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + N để sản xuất playlist mới.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xóa Chữ Trên Pdf Cực Nhanh Và Dễ Dàng, Cách Xóa Chữ Trong File Pdf

*

Tạo playlist mới bằng phương pháp vào mục tệp tin -> New -> Playlist hoặc bấm tổng hợp phím Ctrl + N

Sau đó chúng ta kéo video từ máy tính xách tay vào. Sau đó bấm chuyển sang hình tượng thiết bị để đồng bộ

*

Kéo video từ máy tính vào sau đó bấm chuyển sang hình tượng thiết bị nhằm đồng bộ

Cuối cùng bấm vào Settings -> Movies, đánh dấu Sync Movies, rồi lưu lại file video cần gửi vào iPhone và bấm Apply.

*

Đồng bộ đoạn clip lên iPhone bởi iTunes

Chỉ với vài cách đớn giản bên trên thì bên cạnh copy đoạn clip vào iPhone không phải iTunes trải qua Waltr thì việc áp dụng iTunes cũng tương đối dễ dàng. 

4. Kết luận 

Trên đây là những hướng dẫn giúp cho bạn copy clip vào iPhone mà lại không phải iTunes trải qua ứng dụng Waltr. Đây là vận dụng duy nhất khiến cho bạn thực hiện làm việc này, tuy vậy nếu sử dụng lâu dài các bạn sẽ phải trả giá tiền cho nhà phát triển. Nếu như khách hàng không mong muốn mất tiền thì phát tài phát lộc Mobile cũng giúp bạn cách copy clip vào iPhone thông qua cách truyền thống lịch sử là iTunes. Mỗi các đều có những điểm mạnh riêng, hy vọng bài viết trên trên đây sẽ có ích với các bạn và giúp cho bạn copy video vào iPhone không buộc phải iTunes một bí quyết dễ dàng. Các chúng ta có thể truy cập vào website của phát lộc Mobile để tìm kiếm các thông tin hữu ích liên quan đến việc thực hiện iPhone. Phát Lộc sản phẩm điện thoại là solo vị hàng đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại thông minh với phương châm lành nhanh lấy ngay giành cho khách hàng. Các dịch vụ của cửa hàng chúng tôi luôn uy tín, giá thấp và unique hàng đầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.