Cù lao an bình ở đâu

Du lịch sinh thái xanh là nhiều loại hình du ngoạn rất được ưa chuộng so với du khách hàng trong và xung quanh nước. Vĩnh Long là vùng đất được vạn vật thiên nhiên dành tặng cho những tiện lợi để rất có thể phát triển loại hình phượt này. Xoay lao bình yên ở Vĩnh Long là điểm du lịch sinh thái rất nổi tiếng với hầu hết nhà vườn, khu vực du lịch, văn hóa độc đáo của bạn dân bạn dạng địa thu hút hàng trăm ngàn ngàn lượt du khách mỗi năm.

Bạn đang xem: Cù lao an bình ở đâu


Cù lao bình yên ở đâu?

*
Du khách sút xe làm việc cù lao An Bình

Cù lao An Bình nằm giữa sông Tiền và sông Cổ Chiên, với diện tích khoảng 60km2 bao gồm địa phận của tứ xã: An Bình, Bình Hòa Phước, Hòa Ninh, Đồng Phú thuộc thị xã Long hồ nước của tỉnh giấc Vĩnh Long. Tảo lao an bình như một ốc hòn đảo tươi xanh màu mỡ với đầy đủ vườn cây ăn trái trĩu quả, cùng với hầu như kênh rạch chằng chịt, trên đây quả thực là một trong điểm du ngoạn sinh thái lôi kéo trong các tour phượt miền tây. Từ thành phố Vĩnh Long du khách hoàn toàn có thể đi phả để đến cù lao An Bình rất dễ dàng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Có Anh Đây Ca Sĩ: Tino Anh Chàng, Lời Bài Hát Có Anh Đây

Du kế hoạch cù lao an bình trải nghiệm gì?

Trượt cỏ ở Khu du ngoạn Vinh Sang

*
Trượt cỏ sống Khu phượt Vinh Sang

Vinh lịch sự là khu du lịch thuộc vào hàng lớn số 1 của thức giấc Vĩnh Long, mang đến với Khu phượt Vinh Sang du khách như về bên với không gian thanh bình, giá lạnh của miệt vườn nơi đây.

Những trò nghịch mạo hiểm, hấp dẫn tại phía trên như: trượt cỏ, cưỡi đà điểu, câu cá sấu, tát mương bắt cá sẽ đem lại cho khác nước ngoài những tích tắc thật sảng khoái, tươi vui. Ngoài ra du khách có thể tham gia các hoạt động như rửa mặt sông, trượt nước, đi xe đạp điện dạo quanh cù lao, thưởng thức các một số loại trái cây, thẩm mỹ đờn ca tài tử.

Các món ăn dân dã đậm chất miền tây cũng là điểm khác biệt rất thú vị dành riêng cho du khách. Nói theo cách khác Khu du lịch Vinh Sang là một trong những mẫu hình du lịch sinh thái hoàn chỉnh của du lịch miền tây.

Du định kỳ Homestay ngơi nghỉ cù lao An Bình

*
Vườn cây ăn uống trái ở trong các nhà vườn ở An Bình

Tỉnh Vĩnh Long từ rất lâu đã nổi tiếng với một số loại hình du ngoạn Homestay với cù lao An Bình chính là nơi triệu tập nhiều dịch vụ du ngoạn Homestay nhất ở Vĩnh Long. Đây là loại hình phượt rất hấp dẫn, thú vị. Du khách sẽ thuộc ăn, cùng ở, cùng sinh hoạt với người dân bạn dạng địa. Qua đó du khách sẽ gồm có trải nghiệm vô cùng lí thú về văn hóa cũng tương tự cuộc sinh sống của fan dân địa điểm đây. Một số trong những nhà sân vườn làm du ngoạn Homestay khét tiếng ở bình yên như: đơn vị vườn Sáu Giáo, cha Hùng, Mai Quốc Nam, Mười Hưởng, đơn vị cổ ông Cai Cường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.