Cách Bắn Tiền, Chuyển Tiền Vietel, Mobifone Và Vinaphone Nhanh Chóng

Bạn muốn chuyển tiền với mệnh giá lớn cho thuê bao khác. Nhưng không biết nên thực hiện như thế nào? Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cách bắn tiền Mobifone.

Hãy theo dõi để nắm rõ về dịch vụ chuyển tiền Mobifone một cách hiệu quả và nhanh nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách bắn tiền, chuyển tiền vietel, mobifone và vinaphone nhanh chóng

1. Điều kiện bắn tiền sim Mobifone

Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiềuThuê bao trả sau có thời gian hoạt động trên 12 thángTối đa chuyển được 50.000đPhí chuyển tiền là 15% số tiền chuyển trừ vào thuê bao người chuyển tiền ở tài khoản chính.Nếu nhập sai mật khẩu 5 lần thuê bao sẽ bị khóa. Cần liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 để được mở khóa.Số tiền trong thuê bao phải lớn hơn số tiền cần chuyển + phí chuyển tiền.

2. Cách bắn tiền Mobifone qua SMS (tin nhắn)

a. Cách bắn tiền Mobifone khi chưa có mật khẩu

Đây là lần đầu tiên bạn sử dụng dịch vụ này. Vậy thì để sử dụng cách bắn tiền Mobifone không cần mật khẩu.

Hãy thực hiện bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau: “BT_SỐ THUÊ BAO NHẬN TIỀN_SỐ TIỀN” gửi 9494Sau đó nhấn gửi. Sau lần chuyển tiền đầu tiên này. Thuê bao của bạn sẽ có tin nhắn gửi về chứa mật khẩu cho bạn.

Ví dụ: Bạn muốn bắn tiền cho số thuê bao 090xxxxxxx với số tiền là 50.000 đồng. Bạn soạn tin theo cú pháp như sau: BT 090xxxxxxx 50000 gửi 9494.

Tham khảo: #2 cách bắn tiền sim Vinaphone nhanh chóng và đơn giản

b. Cách bắn tiền Mobifone khi đã có mật khẩu

Cách bắn tiền Mobifone vô cùng đơn giản

Sau lần đầu tiên sử dụng dịch vụ Fastshare bạn đã được cấp mật khẩu. Cách chuyển tiền mạng Mobi những lần sau sẽ soạn theo cú pháp như sau: “BT_SỐ THUÊ BAO NHẬN TIỀN_SỐ TIỀN_MẬT KHẨU” gửi 9494

Ví dụ giống như ở cách chuyển tiền chưa có mật khẩu. Ở cách này bạn chỉ cần thêm mật khẩu đã được cấp. Cụ thể: BT 090xxxxxxx 50000 1234 gửi 9494 (mật khẩu là 1234)

Với những tin nhắn đơn giản, thao tác dễ dàng. Bạn có thể sử dụng cách bắn tiền qua mạng Mobifone thật dễ dàng.

Xem thêm: Phim Romeo Phải Chết Full - Phim Romeo Phải Chết (Romeo Must Die) Thuyết Minh

3. Cách bắn tiền Mobifone qua USSD

Cách chuyển tiền Mobifone không cần mật khẩu

Cũng giống như cách bắn tiền qua SMS thì ở cách này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn theo hai trường hợp.

a. Cách bắn tiền khi chưa có mật khẩu

Những ai lần đầu sử dụng dịch vụ đều sẽ chưa có mật khẩu. Vậy bạn sẽ thực hiện cách bắn tiền Mobifone không cần mật khẩu như sau.

Bấm *9494*SỐ THUÊ BAO NHẬN TIỀN*SỐ TIỀN#. Sau đó bấm nút “Gọi”. Thuê bao của bạn ngay lập tức sẽ nhận được tin nhắn có mật khẩu gửi đến.

Ví dụ: Bạn muốn bắn tiền 20.000đ cho số thuê bao 090XXXXXXX. Bạn thực hiện như sau: *9494*090XXXXXXX*20000# và bấm nút “Gọi”

b. Cách bắn tiền khi đã có mật khẩu

Cách bắn tiền sử dụng cú pháp

Khi bạn đã được cấp mật khẩu chuyển tiền. Cách chuyển tiền sim Mobi theo cú pháp sẽ thực hiện như sau: *9494*SỐ THUÊ BAO NHẬN TIỀN*SỐ TIỀN*MẬT KHẨU#. Sau đó bấm nút “ Gọi”Ví dụ: Bạn muốn bắn 20.000đ cho số thuê bao 090XXXXXXX, mật khẩu là 1234. Cú pháp sẽ là: *9494*090XXXXXXX*20000*123# . Sau đó bấm nút “ Gọi”

Cách bắn tiền không sử dụng cú pháp

Trường hợp bạn không muốn sử dụng cú pháp. Hoặc việc sử dụng cú pháp khiến bạn khó nhớ các thao tác thực hiện. Bạn có thể sử dụng cách bắn tiền của Mobifone đơn giản như sau: Bấm số *9494# ấn phím số 2. Chuyển tiền. Và sau đó làm theo hướng dẫn.

4. Cách quản lý mật khẩu khi sử dụng cách bắn tiền Mobifone

Để tạo mật khẩu khi sử dụng cách bắn tiền qua mạng Mobifone bạn soạn tin theo cú pháp: MK gửi 9494

Ví dụ: Bạn muốn mật khẩu là 1234 thì cú pháp là MK 1234 gửi 9494

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình thì soạn tin theo cú pháp: MK MẬT KHẨU CŨ MẬT KHẨU MỚI gửi 9494.Trường hợp bạn quên mật khẩu thì có thể lấy lại mật khẩu bằng cách gọi 9090 hoặc hotline 0247.1088880. Bạn sẽ được điện thoại viên hỗ trợ cấp lại mật khẩu mới.

Hi vọng với những chia sẻ về cách bắn tiền của Mobifone ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong những trường hợp cần thiết.

pgdngochoi.edu.vn chúc bạn sức khỏe và thành công!

Liên hệ mua sim ngay: