Cúc Tịnh Y Mặc Đồ Cổ Trang

Được truyền thông ca tụng là "Mỹ nữ giới 4.000 năm mới gặp" nhưng mà sự nghiệp của Cúc Tịnh Y đang cho biết có dấu hiệu trì trệ dần so cùng với Địch Lệ sức nóng Ba, Dương Tử.

Bạn đang xem: Cúc tịnh y mặc đồ cổ trang


sinh sản hình Cúc Tịnh Y trong phim mới. Ảnh: Xinhua.

"Mỹ người vợ 4.000 năm mới gặp" bị chê về diễn xuất

Cúc Tịnh Y sinh vào năm 1994, thuở đầu cô gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ nhóm nhạc thần tượng SNH48. Kế tiếp ngoài ca hát, người mẫu đóng những phim: Cửu Châu thiên không thành, Vân Tịch truyện, Tân Bạch Nương Tử truyền kỳ, Hiên viên kiếm: Hán chi vân...

Cô từng được media Nhật bản gọi là "Mỹ đàn bà 4.000 năm mới gặp", sau đó được nhiều tờ báo Hoa ngữ cần sử dụng lại. Lý do vì Cúc Tịnh Y sở hữu gương mặt xinh đẹp, khí chất.

Tuy nhiên, xung quanh sắc đẹp, diễn xuất của Cúc Tịnh Y nhiều năm vừa qua vẫn không tiến bộ. Bắt đầu đây, tập phim "Gia phái nam truyện" bởi vì Cúc Tịnh Y cùng Tăng Thuấn Hy đóng chính bị chê bai.

Cụ thể, người mẫu 27 tuổi vào vai Khương Bảo Ninh - quận chúa Gia phái mạnh của chiêu tập An quốc. Bạn nữ thông minh, nhan sắc sảo, tính bí quyết độc lập. Khương Bảo Ninh khao khát thoải mái yêu đương với hôn nhân.

Đoàn phim đã chi tiêu cho Cúc Tịnh Y về trang phục, phục sức. Cô mang nhiều bộ đồ đa dạng chủng loại màu sắc, họa tiết. Tuy nhiên, media Hoa ngữ ví Cúc Tịnh Y như trình bày thời trang cổ kính trong phim vì bao gồm phần diêm dúa. 

Trên diễn đàn Douban, phim nhấn hai luồng ý kiến. Một bộ phận khán đưa chê Cúc Tịnh Y diễn một màu, thiếu tự nhiên, kịch bản phim thiếu kịch tính.

Dương Tử với Địch Lệ nhiệt độ Ba. Ảnh: Xinhua.

Xem thêm: Truyện Tranh Cô Nàng Giả Trai Chap 1, Doc Truyen Co Be Gia Trai

Cúc Tịnh Y lùi về so cùng với Dương Tử, Địch Lệ nhiệt độ Ba

So cùng với những ngôi sao 5 cánh Hoa ngữ như Dương Tử, Địch Lệ Nhiệt cha thì sự nghiệp của Cúc Tịnh Y có phần tiến triển lừ đừ hơn.

Cô từng tiếng tăm qua các bộ phim truyện ăn khách nhưng mà nay lại có dấu hiệu chững lại. Trong lúc đó, Địch Lệ nhiệt độ Ba lại cho thấy hướng đi của chính bản thân mình hiệu quả.

Thời gian đầu, Địch Lệ Nhiệt bố bị khán giả nhận xét là "bình hoa di động" khi diễn xuất của cô non tởm nghiệm, biểu cảm gượng gạo gạo, thiếu thốn chiều sâu. Mặc dù nhiên, một thời hạn sau, nàng diễn viên nâng cấp được năng lực diễn xuất của mình. 

Mới đây, cô đóng thiết yếu trong phim "Trường ca hành" và nhận ra sự yêu dấu của khán giả. Không ít người xem nhận xét nữ diễn viên đang có nâng cao trong diễn xuất. Bằng chứng là mới đây, cô được đề cử hạng mục “Nữ diễn viên thiết yếu xuất nhan sắc nhất” của tiệc tùng, lễ hội phim truyền hình nước ngoài Seoul lần máy 16 cùng với phim "Trường ca hành".

Cách đây không bao lâu, cô đóng phim phổ biến với Dương Dương và đây là bộ phim có tỉ suất lượng xem khủng duy nhất ở phần đông tập đầu tiên tại thời gian đó. Sắp tới, cô đóng góp một dự án công trình cổ trang với tên "An Lạc truyện". Như vậy, so với các kẻ địch cùng thời, Địch Lệ Nhiệt ba đang cho biết thêm sự tiến bộ của mình trong diễn xuất lẫn vị ráng trên màn ảnh nhỏ.

Là một ngôi sao thực lực trong những những tè hoa đán nỗ lực hệ mới, sự nghiệp của Dương Tử trong năm nay không mấy mạch lạc không gặp trở ngại vì chạm mặt trục sái về kế hoạch phát sóng. Mặc dù nhiên, không chính vì như thế mà sức hút của cô sút nhiệt.

Trước đây, cô đóng loạt phim unique như Hương mật tựa sương sương, Cá mực hầm mật... Hiện tại, Dương Tử cũng đang sẵn có phim "Nữ bác bỏ sĩ vai trung phong lý" chuẩn bị phát sóng. Đây là điều khiến cho nhiều khán giả mong chờ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.