CUNG MINH TIỂU THỜI ĐẠI

~ "Nhưng thời gian mong chờ quá dài, khi ước nguyện thành hiện nay thực, chổ chính giữa hồn chắc rằng không còn là một của thời gian đó nữa"


*

Trong những bài viết về các bộ phim thanh xuân, đái thời đại (Tiny times – TTĐ) thường xuyên được nói đến như một chiếc tên sáng giá.

Bạn đang xem: Cung minh tiểu thời đại

Đó là nguyên nhân mình biết tới tập phim này. Thuở đầu tưởng TTĐ là phim truyền hình, tuy nhiên thực ra hoàn toàn có thể coi là 1 trong sequence 4 tập, tuy tài năng đứng độc lập hầu như ko có.

Lúc coi không còn tập 2 mình đã định dừng luôn, nhưng tiếp đến cũng đã tò mò và hiếu kỳ mà coi hết. Kết cục là trường đoản cú trách lẽ ra đề xuất tin vào tuyên đoán của phiên bản thân. Tổng phù hợp lại, thì đấy là những lý do mà mình thấy phim này dở (dựa bên trên phim thôi, truyện chưa đọc và cũng trở nên không đọc):

Vốn là đứa tò mò, cũng không lo spoiler nên mình bao gồm thói thân quen xem giữa chừng lại đi gọi trước một tí. Đọc kết phim này ngừng cảm thấy sợ hãi ghê gớm. Mình tất cả thể đồng ý SE nếu vừa lòng lý, HE nếu không bị màu hồng thừa thì rất ổn. Mình đang hơi giận dữ với OE nhưng lại nếu nó là HE-leaning thì cũng được. Nói thông thường kết như thế nào miễn hòa hợp lý, thực tiễn và có điểm nhấn thì mình sẽ không còn phàn nàn. Nhưng loại kết thảm thiết của phim/truyện này làm mình từ hỏi: Ủa hành hạ con tín đồ ta qua đủ thứ bĩ rất từ vô tù tính đến ung thư, rồi tới thời gian tưởng thái lai mỹ lai lại nhốt vô mẫu nhà cho cháy rụi như xiên một bạn bè heo. Để mà lại làm gì? Thông điệp là thôi đừng nỗ lực nữa kiểu gì cũng chết hả? Vô nghĩa. Thực ra trên phim không hề thấy lửa hay chết người khóc than gì hết, và phương pháp thể hiện đoạn kết cũng phải khen sự sáng chế của đạo diễn. Nhưng thủ thuật cũng chỉ để chế tạo hiệu ứng tâm lý cho người theo dõi trong nhất thời, còn một cái gì đấy nhân văn đọng lại thì mình không tìm kiếm thấy qua loại kết này.Phim có vô số thứ khiên cưỡng, phi lý và không thực. đề cập chắc cả ngày cũng không hết. Vì sao mẹ vắt Nguyên không thích thay Ly, lúc nhà rứa Ly cũng giàu, cố Ly cũng đẹp, thông minh, thần thái sang trọng chảnh? sau khoản thời gian coi hết 4 phần cũng không trả lời được câu hỏi này. Căn phòng cam kết túc của 4 cô sinh viên mà mình cứ ngỡ penthouse của đại gia nào đó, tuy nhiên Cố Ly hoàn toàn rất có thể có penthouse như thế. Tuy nhiên nó vẫn là ký túc, vị trí 4 bầy họ sau trong thời gian học cần chuyển ra.

Xem thêm: Trò Chơi Ngôi Đền Pha Lê - Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước: Ngôi Đền Pha Lê

Lâm Tiêu vừa bắt đầu vào học Đại học tập đã kiếm được thực tập tại 1 chỗ xuất sắc như thế có phải là hơi quá sức một cô gái tầm thường cỡ đó không? Mà thực chất mỗi chuyện cô nỗ lực từ ngày đầu vào Đại học nhằm đi thực tập sẽ không phù hợp rồi. Khung thời gian của phim cũng trở nên co kéo vượt nhanh, cảm xúc họ vừa vào học đang ra trường. Để hình thành Cung Minh chất xám siêu phàm luôn có plan B mà bày ra thêm 1 cái sảnh khấu. Ôi trời đời thực có ai phê để mắt sân khấu ngoài trời ko mái đậy vào mùa đông xứ sở có tuyết, lại còn đẻ thêm bà nhân viên cấp dưới không chất vấn dự báo? mà lại chả lẽ tất cả mỗi bả có trách nhiệm kiểm tra dự báo cho loại show khổng lồ thế? ngừng rồi vụ quên âu phục của nam giới Tương cần gọi là drama mà éo phải thiết. Chả sở hữu lại ý nghĩa sâu sắc gì. Gồm nhà xây cất nào tới tiếng đó bắt đầu đi lo đến thùng đồ của bản thân không? Cạn não. Đó mới là một vài điểm nảy ra tức thì trong đầu sau khi xem kết thúc phần 1 cùng 2 thôi, còn sót lại thì cảm thấy không được sức nói thêm. Nói chung, để xây dừng được chủ đạo mà chuẩn bị phá bỏ nhiều quy phép tắc của vũ trụ, chính là cách mà đạo diễn sử dụng. Hoàn toàn có thể mọi fan chấp nhận, tuy nhiên con người đầu óc ở trong về Trái đất nhỏ tuổi nhoi gần cận như mình, tuyệt nhiên ko cảm được.Phim cố gắng hoành tráng quá mức, mang lại độ vượt quá mệt mỏi. Phần nào thì cũng phải nhìn mấy bà cô mặc đồ dạ yến đóng phim hành động, nhưng mà lố lăng độc nhất vô nhị là phần 3 trong cái đêm sinh nhật Cung Minh khi 4 phái nữ nhân phơi ngực phơi bộ hạ giữa bao la tuyết thật, chỉ với vài dải lông ráng hờ hững. Hàng hiệu cao cấp ngập ngụa tới độ tất cả một cảnh cảm tình giữa Lục Thiêu cùng Lâm Tiêu giữa một băng ghế đá, thì chung quanh cũng sắp vòng tròn một lô lốc túi của đủ những nhãn hàng xa xỉ.Xây dựng nhân trang bị thái quá đậm với thái vượt nhạt. Nhân thứ Uyển Như nhạt cho tới mức khó nhớ nổi tên nhìn trong suốt 2 phần đầu, loé lên được tí ở đoạn 3 dựa vào pha đả phái nữ và phần 4 nhờ vào khoé môi rách. Châu Sùng quang cũng là 1 nhân thiết bị nhạt nhẽo, hoặc vị diễn viên đóng dở quá phải mình không cảm hứng được con người này có gì giỏi ho xung quanh kiểu bèo nhèo như mèo và hành động thì toàn do người khác bố trí hoặc yêu đương tình cha thí cho. Cặp Lâm Tiêu – Châu Sùng Quang, tới cơ hội cuối phần 2 bản thân ngơ ngác không hiểu nhiều tại sao 2 chúng ta này tới với nhau luôn luôn :))). Cốt truyện dẫn dắt tới bao hàm vài lần tới công ty lấy bản thảo, dọn nhà, vật nài chàng, vài thoại chuối chuối, một đợt thăm bệnh dịch cắm bình thường tai nghe. Yêu thương nhau dễ ghê :))). Tốt tại chàng đang bệnh yêu cầu dễ dãi, gặp gỡ nàng đã thất tình nữa? Soái ca phim này toàn mẫu không mê được í :))). Hay trái tim thanh nữ của tôi đã kịp héo úa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.