Cuộc Sống Đâu Lường Trước Điều Gì Thằng Bóng Đi Đằng Trước Thằng Bê

Cô cho rằng bản thân có thể làm tất cả mọi thứ từ xiếc khỉ, tạp kỷ, múa, hát khi bước vào thử thách trong Ơn giời, cậu đây rồi.

Bạn đang xem: Cuộc sống đâu lường trước điều gì thằng bóng đi đằng trước thằng bê


Tối 6/12, tập 8 của Ơn giời, cậu đây rồi đã được phát sóng trên VTV3 với phần thử thách của 4 nghệ sĩ Khởi My, Don Nguyễn, Thanh Vân và Ngọc Lan. Trong đó, tiết mục của Khởi My được đánh giá là một trong những phần dự thi mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả nhất.

*
Khởi My đối đầu Trấn Thành trong căn phòng bí mật.

Bước vào căn phòng bí mật, Khởi My phải đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành.Cô vào vai một ca sĩ trẻ và được ông bầu Trấn Thành chuẩn bị lăng-xê. Khởi My bị Trấn Thành xoay liên tục nhưng cô vẫn tự tin hát nhạc chế, nhảy, múa.

Thử thách đầu tiên, Trấn Thành yêu cầu Khởi My hát Người yêu cũ, nhưng trưởng phòng quái chiêu muốn cô hát bài đó bằng nhạc chế. Khởi My xuất khẩu thành nhạc ngay "Cuộc sống không lường trước điều gì, thằng bóng đi đằng trước thằng bê, thằng bóng quay lại hỏi một điều, tui có đẹp không?".

Thử thách đầu tiên đã vượt qua khá suôn sẻ, Trấn Thành nhanh chóng bắt Khởi My làm ca sĩ hát dân ca Thái Lan. Tuy nhiên, thử thách đấy không gây khó khăn với cô. Nữ ca sĩ vừa nhảy vừa hát: "Welcome to Thailand, welcome to the land of smile. Welcome to Băng-khọc, Băng-khọc".

Trong chương trình, đối đầu với nhiều thử thách, Khởi My tự nhận mình giống một cái hội chợ. Cô nói rằng, bản thân có thể làm tất cả mọi thứ từ xiếc khỉ, tạp kỹ, múa, hát.

Xem thêm: Top 10 Game Đua Xe Đạp 2 Người Chơi Hay, Game 2 Người Chơi

Sau khi thử thách hết tài năng của đàn em, Trấn Thành bất ngờ phũ phàng nhận xét: "Nói không phải khen chứ có ai nói với em rằng em có cặp đùi xấu nhất Việt Nam chưa?”. Tuy nhiên, Khởi My cũng không kém cạnh khi phản pháo: “Tại vì em muốn khác người nên người ta tập tạ trên này còn em tập tạ dưới này”. Cô cũng không quên giơ bắp tay và chân ra minh họa. Đây chính là chi tiết được Hoài Linh đánh giá Khởi My xử lý rất khéo trong phần dự thi.

Chiêu cuối cùng, Trấn Thành bắt đầu đưa Khởi My vào tình huống khó xử là muốn tạo scandal tình cảm cùng nhau. Sau đó, Trấn Thành bắt đầu cố tình lợi dụng dê Khởi My. Nhưng sau đó, Khởi My nhanh chóng đối đáp một cách rất thông minh khiến Hoài Linh vô cùng thích thú.


Hạo Nhiên


Khởi My Trấn Thành Trấn Thành Khởi My Ơn giời cậu đây rồi

Khởi My

*

Khởi My và bạn trai tin đồn trổ tài hát tiếng Hàn

385 14 371 12396

Khởi My cùng Kelvin Khánh làm mới ca khúc "Chuột yêu gạo" bằng tiếng Anh và tiếng Hàn, kèm theo loạt hình ảnh hậu trường đầy ngộ nghĩnh.

*

Khởi My: "30 tuổi, tôi mới yêu"

88 7 81 5498

MC – ca sĩ Khởi My từng rung động trước một số chàng trai. Tuy nhiên, nghe lời khuyên của mẹ, cô dự định 6 năm nữa mới có mối tình đầu.

*

Khởi My phấn khích mặc áo đông đá cho bạn trai tin đồn

39 2 37 2294

Thành viên nhóm La Thăng liên tục méo mặt khi bước vào thử thách của chương trình Vui ơi là vui.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.