Da ga cua sat ga tre

*
Đá gà tre

Gà Tre Đá.

Bạn đang xem: Da ga cua sat ga tre

 

 

Đá gà tre là một loại hình lôi cuốn tương tự như Đá Gà Nòi Cựa Sắt. Giống gà tre đá dùng cho việc Đá Gà Tre Cựa Sắt hiện nay được ưa chuộng:

*
Gà Tre Đá

Gà Tre Mỹ.

Gà Tre Mỹ Rặc là dòng gà được nhập trực tiếp từ các nước có nền đá gà cựa sắt phát triển như Mỹ và Philippines. Philippines có truyền thống Gà Đá Tre Cựa Dao rất nổi tiếng không Kém Đá Gà Tre Campuchia tại trường Thomo, đây là các điểm Đá Gà Tre Trực Tiếp rất nổi tiếng. Một số gà tre Mỹ hay và phổ biến tại Việt Nam hiện nay như:

+ Gà Tre Asil.

+ Gà Tre Cuban rặc.

+ Gà Tre Kelso.

*
Gà Tre Asil

+ Gà Tre Giáp.

+ Gà Tre Hatch.

+ Gà Tre Peru.

*
gà tre mỹ

Ngoài ra, tại Việt Nam có dòng Gà Giáp Rặc Thầy Khùng khá nổi tiếng.

 Gà Tre Lai Mỹ.

Gà tre lai Mỹ là dòng gà được lai tạo từ dòng máu Gà Tre Rặc, Gà Tre Rừng.. tại Việt Nam với các dòng Gà Tre Mỹ Nhập nhằm cho ra thế hệ gà thuần Việt phù hợp với lối đá và trọng lượng tại Đá Gà Tre tại Việt Nam hoặc có thể Đá Gà Tre Campuchia. Có rất nhiều dòng gà tre lai tùy thuộc vào cách lai tạo phối giống của mỗi người mà cho ra dòng máu khác và dòng khác. Các dạng Gà Tre Lai phổ biến tại Việt Nam như:

*
Gà Tre Mái

+ Gà Tre Lai 25 (tức gà lai có 25% máu gà Mỹ).

+ Gà Tre Lai 50 (tức gà lai có 50% máu gà Mỹ).

+ Gà Tre Lai 75 (tức gà lai nặng có 75% máu gà Mỹ).

*
Gà Tre Lai

 Gà Tre Rặc.

Gà tre rặc là dòng gà tre thuần chủng tại Việt Nam, chúng có nguồn gốc từ miền Tây Nam Bộ. Gà Tre Rặc tại Việt Nam là một dòng hiếu chiến, hung dữ và lỳ lợm. Tuy nhiên về hiệu quả chiến đấu và kỹ năng đá của Gà Tre Rặc không được tốt so với các dòng Gà Tre Mỹ Rặc. Nên hiện nay, các anh em chơi gà thường hay lai tạo với các dòng gà Mỹ khác để cho ra hiệu năng chiến đấu cao hơn. Một số dòng gà tre rặc thường thấy như:

+ Gà Tre Chuối.

+ Gà Tre Tía.

Xem thêm:

+ Gà Tre Rừng.

*
Gà Tre Rặc

Gà Tre Cảnh.

 

 

Gà tre kiểng là dòng Gà Tre Đẹp được nuôi để làm cảnh vì chúng sở hữu ngoại hình cũng như bộ lông đẹp, Gà Tre Đuôi Dài. Gà tre cảnh thường nhút nhát hoặc đá không hay nên mục đích chính cũng chỉ để làm cảnh. Một số loại Gà Tre Đẹp phổ biến hiện nay:

*
Gà Tre Tân Châu

+ Gà Tre Tân Châu Đẹp.

+ Gà Tre Serama.

+ Gà Tre Phoenix.

+ Gà Tre Sumatra.

+ Gà Tre Thái Lan.

*
Gà Tre Thái

Bên cạnh đó còn có rất nhiều loại gà tre được dùng làm cảnh tùy theo sở thích của mỗi người. Các bạn có thể tham khảo thêm tại https://traigaminhtri.com/ .

Gà Tre Thịt.

 

 

Thịt gà tre rất ngon, dai và thơm phù hợp với khẩu vị của người Viêt. Nên việc bán Gà tre thịt là loại gà tre bị loại, dạt hoặc có thể là những dòng gà tre dở nhưng phát triển và sinh trưởng tốt được lựa chọn nuôi để cung cấp thịt. Ngoài những dòng, cá thể gà tre đá bị thua độ, dở dược bán thịt thì có một số loại gà được nuôi để bán thịt như:

*
Gà Tre Bắc

+ Gà Tre Bắc.

+ Gà Tre Mái.

+ Gà Tre Lai gà Kiến.

+ Gà rừng thịt.

+ Gà Tre Siêu thịt.

*
Gà Tre Thịt

Trên đây là tổng hợp các dòng và loại gà tre phổ biến hiện nay tại Việt Nam. Để tìm Mua Gà Tre, anh em nên đến các cơ sở uy tín để mua Gà Tre Giống tốt nhất. Một số cơ sở uy tín hiện nay như : Trại Gà Tân Phước, Trại Gà Thiên Ân, Trại Gà Phước Thọ…. Đặc biệt nổi trội hơn là Trại Gà Đá Mỹ Rặc Minh Trí , nơi chuyên cung cấp các dòng gà Mỹ nhập, gà Mỹ Lai, Gà Tre Mỹ uy tín, và chất lượng. Sau cùng xin chúc anh em lựa chọn được những dòng gà tốt nhất cho mình và luôn thành công với đam mê.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.