DẠ PHÁCH THẠCH GENSHIN IMPACT

Dạ phách thạch – Noctilucous Jade là đặc sản địa phương trong Genshin Have an effect on. Các bạn phải đề xuất Dạ phách thạch Genshin Have an effect on để coi như hoàn tất vai trò cùng thăng cấp cho cho những nhân vật.

Bạn đang xem: Dạ phách thạch genshin impact

*

Vị trí Dạ phách thạch trong Genshin Have an effect on

Nếu như đã săn tra cứu Dạ phách thạch để thăng cung cấp nhân vật, cải thiện hay làm nhiệm vị Giant Trade ngơi nghỉ Liyue, các bạn sẽ tìm thấy nó tại một vài người địa điểm sau:

Dangle hễ ở Liyue

Trước khi quyết định chi tiền để sở hữ loại chất khoáng này, tín đồ chơi có thể tìm thấy các mỏ Dạ phách thạch ở các cling động. Chỉ việc khai thác cùng nhặt nó ví dụ như cách bạn làm với đa số loại đá khác trong Genshin Have an effect on.

*

Làng Mingyun

Vị trí tìm dạ phách thạch Genshin Have an effect on nhiều đặc biệt là làm việc phía nam giới của Mondstadt, bao quanh khu vực bạn dạng đồ chỉ mang đến làng Mingyun. Nó nằm tại trung tâm bản đồ rất không thiếu của Genshin Have an effect on, nằm trong lòng hai khu vực như hình phía dưới.

Người chơi sẽ phát hiện mỏ Dạ phách thạch khi nghỉ ngơi trên tảng đá. Nhờ ánh nắng xanh khá nổi bật giữa trơn tối, bạn dễ dàng và đơn giản phát hiển thị chúng. Khía cạnh khác, bạn chơi cũng rất có thể phá một vài fan tảng đá ở chỗ này để mở lối vào cling động. Tất nhiên, bạn có thể phải đương đầu với một vài tín đồ kẻ thù nguy nan tuy nhiên số lượng đẩy đà của tài nguyên quý hiếm này sẽ cho chính mình động lực thường xuyên tiến về phía trước.

Xem thêm: Thiện Nữ U Hồn Tái Ngộ Màn Ảnh Nhỏ, Thiến Nữ U Hồn

*

Vị trí khác

Hãy hãy nhờ rằng Dạ phách thạch Genshin Have an effect on thường xuyên xuất hiện bên trong khu vực mỏ, núi và cling động, các bạn sẽ dùng bản đồ trao đổi qua lại phía bên dưới để đến rất nhiều điểm được đánh dấu và thu thập chúng.

*

Cách thiết lập Dạ phách thạch vào Genshin Have an effect on

Những ai không say đắm thu thập rất có thể mua Dạ phách thạch Genshin Have an effect on từ NPC. Gồm một thương buôn ở Liyue cung cấp những loại tài nguyên quý hiếm, gồm gồm cả Dạ phách thạch.

*

Thường thường, một fan chơi rất có thể nhận được buổi tối đa năm Dạ phách thạch từ thương nhân Shitou từng ngày. Bạn sẽ tìm thấy anh ta ở thuộc khu cùng với thợ rèn cùng nhà hàng. Họ bán Dạ phách thạch với cái giá 1.000 Mora từng viên.

Trên đây chính là vị trí kiếm Dạ phách thạch vào Genshin Have an effect on. Hello vọng bài bác content bổ ích với những bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.