TỔNG HỢP CÁC GÓI CƯỚC 3G CHO SIM SINH VIÊN VIETTEL MỚI NHẤT 2021

Các gói 3G Viettel ưu đãi cho sim sinh viên năm 2021 là những gói cước nào đang là mối quan tâm hàng đầu của các thuê bao đang sử dụng gói cước student của nhà mạng Vietteltelecom.

Bạn đang xem: Tổng hợp các gói cước 3g cho sim sinh viên viettel mới nhất 2021

Thuê bao sinh viên là đối tượng có nhu cầu sử dụng mạng 3G rất thường xuyên. Nắm bắt rõ nhu cầu sử dụng của khách hàng, Viettel đã triển khai khá nhiều gói 3G cho sinh viên ưu đãi hấp dẫn, mang lại cơ hội sử dụng dịch vụ một cách thoải mái và tiết kiệm cho các thuê bao.

Các gói 3G cho sinh viên mạng Viettel có một đặc điểm chung là cước phí sử dụng siêu rẻ và ưu đãi data cực hấp dẫn. Với chi phí chỉ từ 25,000đ/ tháng các thuê bao sinh viên sẽ có ngay một gói cước 3G ưu đãi hấp dẫn để lướt web xả láng trên dế cưng mỗi khi có nhu cầu mà không phải lo lắng về chi phí phát sinh.

Sử dụng các gói cước 3G cho sim sinh viên Viettel năm 2020 chắc chắn sẽ mang đến cho các thuê bao những phút giây lướt web thực sự thoải mái và hiệu quả. Chính vì vậy nếu đang sử dụng sim sinh viên Viettel thì bạn nên đăng ký ngay một trong các gói 3G ưu đãi cho sinh viên của Viettel để tận hưởng ưu đãi nhé.

Danh sách các gói cước 3G khuyến mãi cho sim sinh viên Viettel trong năm 2021:

Sử dụng 3G Viettel là nhu cầu thiết yếu của bất cứ thuê bao sinh viên Viettel nào hiện nay. Việc truy cập mạng mỗi ngày sẽ giúp các thuê bao sinh viên nhanh chóng cập nhật, tin khuyến mãi, tin tức mới, tìm kiếm thông tin phục vụ việc học, nghiên cứu, sáng tạo, hoặc kết nối, giao lưu với bạn bè.

Các đăng ký các gói 3G sinh viên Viettel nhanh nhất:

Soạn tin: Têngói> 0987912184 gửi 9123

Điều kiện sử dụng:

– Qúy khách hàng đang là thuê bao sinh viên mạng Viettel có số dư tài khoản đáp ứng cước phí gói cước định đăng ký.

– Qúy khách đang sử dụng thiết bị di động có hỗ trợ 3G/ GPRS.

Xem thêm: Cắt Tóc Hợp Với Khuôn Mặt Tròn Và To Trend 2020, Các Kiểu Tóc Nam Phù Hợp Với Khuôn Mặt

Tiết kiệm chi phí khi sử dụng các gói 3G cho sinh viên mạng Viettel

Thông tin các gói 3G sinh viên Viettel cập nhật 2021:

Hiện tại Viettel đã triển khai các gói 3G cho sinh viên bao gồm gói 3G Mimax, gói Misvkm và gói Misv65. Mỗi gói cước sẽ áp dụng cho đối tượng khách hàng riêng, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng đa dạng của các thuê bao.

Qúy khách muốn biết mình thuộc đối tượng đăng ký gói 3G sinh viên nào có thể bấm *098# nhấn OK hoặc truy cập ứng dụng My Viettel để kiểm tra.

1. Gói cước 3G Mimax:

Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Viettel đang hoạt động hai chiều trên toàn quốc

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ Phí phát sinh
MIMAXMIMAX 0987912184 gửi 9123 5GB 50,000đ30 ngày Giảm đường truyền, hạ băng thông về tốc độ thường
2. Gói cước 3G MISVKM:

Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên Viettel đang hoạt động, nhận được tin nhắn mời đăng ký gói MISVKM từ Viettel

Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ Phí phát sinh
MISVKM MISVKM gửi 191 2GB 25,000đ30 ngày Giảm đường truyền, hạ băng thông về tốc độ thường
3. Gói cước 3G MISV65 Đối tượng sử dụng: Thuê bao sinh viên đang hoạt động hai chiều nhận được tin nahwns mời đăng ký gói MISV65 từ Viettel
Mã gói Cách đăng ký Ưu đãi Cước phí Chu kỳ Phí phát sinh
MISV65MISV65 gửi 191 4,5GB 65,000đ30 ngày Giảm đường truyền, hạ băng thông về tốc độ thường

Hướng dẫn mua thêm data cho các gói 3G sinh viên của Viettel:

Mặc dù các gói 3G cho sinh viên của Viettel đều không tính cước phát sinh và quý khách có thể truy cập mạng miễn phí khi hết lưu lượng nhưng với tốc độ đường truyền giảm chắc chắc các thuê bao sẽ cảm thấy bất tiện và không tận hưởng trọn vẹn tiện ích của dịch vụ.

Chính vì vậy sau khi dùng hết lưu lượng data từ gói 3G sinh viên đã đăng ký quý khách có thể mua thêm lưu lượng 3G Viettel từ các gói cước bổ sung data để duy trì sử dụng dịch vụ 3G tốc độ cao cho đến cuối chu kỳ.

Mã gói iCách đăng ký DataCước phí gói Chu kỳ
MAX10MAX10 gửi 191130MB11,000đTheo chu kỳ sử dụng của gói cước chính
MAX20MAX20 gửi 191390MB22,000đ
MAX30MAX30 gửi 191650MB33,000đ
MAX50MAX50 gửi 1911,2GB50,000đ

Việc triển khai các gói 3G cho sinh viên thể hiện sự quan tâm đặc biệt của nhà mạng Viettel đối với đối tượng khách hàng đang sử dụng gói Student của nhà mạng. Ưu đãi data khủng từ các gói cước sẽ giúp các thuê bao thoải mái truy cập mạng mỗi ngày để phục vụ nhu cầu giải trí và học tập với chi phí tiết kiệm nhất.

Chúc các thuê bao luôn hài lòng khi đồng hành cùng các gói 3G cho sim sinh viên năm 2021 của Viettel, mọi thắc mắc gọi ngay tổng đài Viettel để được hỗ trợ nhé!