Sinh viên luôn là đối tượng người tiêu dùng nhận được nhiều sự quan liêu tâm quan trọng từ phía những nhà cung ứng dịch vụ. Hoàn toàn có thể thấy những chương trình chiết khấu hay chủ yếu sách tặng của Viettel phần nhiều đều dành cho sinh viên bởi đó là đối tượng còn nhiều khó khăn về tài chính.

Bạn đang xem: Đăng kí sim sinh viên viettel


Thời điểm hiện tại tại cũng có rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho các bạn đăng cam kết sim sinh viên Viettel khi tham gia áp dụng dịch vụ trong phòng mạng. Bởi vì vậy, nếu sẽ là sinh viên, bạn không nên bỏ qua mọi ưu đãi cơ mà nhà mạng Viettel giành riêng cho mình.

Để được hưởng tặng ngay theo đúng đối tượng người dùng và bảo vệ quyền lợi lúc còn là sinh viên, hôm nay pgdngochoi.edu.vn đang hướng dẫn chúng ta cách đăng ký hòa mạng sim sinh viên Viettel, từ kia các chúng ta có thể tiết kiệm hơn trong bài toán sử dụng thương mại & dịch vụ từ Viettel đấy.

Thủ tục quan trọng để đk làm sim sinh viên Viettel trong thời hạn 2021:

Tương trường đoản cú với thủ tục hòa mạng thuê bao trả trước bình thường, tuy nhiên vì bắt buộc xác minh đối tượng người sử dụng nên các bạn cần gồm có giấy tờ tiếp sau đây khi hòa mạng sim sv nhé:

– Chứng minh nhân dân bạn dạng photocopy (không cần công chứng). Mặc dù nhiên chúng ta nhớ mang theo bản gốc để nhân viên cấp dưới Viettel đối chiếu.

Thẻ sinh viên hoặc Phiếu chứng thực sinh viên (trong trường hợp chưa tồn tại thẻ sinh viên) hoặc giấy báo nhập học (trong ngôi trường hợp new trúng tuyển). Các loại sách vở và giấy tờ này cũng nộp bản photocopy (không yêu cầu công chứng) và sở hữu theo bản gốc để đối chiếu.

– Điền thông tin cá nhân đầy đầy đủ vào tờ khai vì Viettel cung cấp.

Cước giá thành hòa mạng/đăng cam kết sim sinh viên lần thứ nhất là 25.000đ với 50.000đ đến lần thứ 2 trở đi (trường vừa lòng bị mất sim muốn làm lại hoặc đk thêm sim sinh viên khác).

Xem thêm: Bạn Đang Xem Kênh Thvl1 Truyền Hình Vĩnh Long 1 Online, Thvl1 Trực Tiếp


*

Hòa mạng sim sinh viên Viettel ngay để được hưởng nhiều ưu đãi dành riêng cho sinh viên các bạn nhé


Sau khi chuẩn bị đầy đầy đủ các sách vở và giấy tờ trên, chúng ta hãy đến những cửa hàng/trung tâm thanh toán Viettel ngẫu nhiên trên toàn quốc để thực hiện làm thủ tục đăng cam kết nhé. Khi hòa mạng sim sv Viettel, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi theo giải pháp của Viettel như sau:

– Cước call thoại với nhắn tin cực rẻ trong tất cả các gói cước trả trước của Viettel.

– Được khối hệ thống đăng ký tự động hóa và miễn cước thuê bao gói data khoác định

– Được đk gói 3G MiMaxSV Viettel với giá bán chỉ 25.000đ tất cả 2GB data tốc độ cao thực hiện trọn gói.

– Được đăng ký gói VT100 với giá chỉ 3.500đ/ngày tất cả 550 SMS nội mạng cùng cước gọi nội mạng chỉ với 550đ/phút.

– Đối với thuê bao hòa mạng mới, hệ thống sẽ cộng 150MB data và 30.000đ vào tài khoản tặng thuê bao trong veo 12 tháng đầu tiên. Tính từ lúc tháng lắp thêm 13 trở đi, khuyến mãi này còn 30MB data 3G Viettel tốc độ cao và 25.000đ/tháng.

– Miễn cước data khi áp dụng ứng dụng Mocha.

Đặc biệt, các ưu đãi bên trên của sim sinh viên Viettel được vận dụng trong suốt trong thời gian mà chúng ta còn là sv (căn cứ theo thông tin cung cấp trên thẻ sinh viên). Do đó, hãy hòa mạng sim sinh viên càng cấp tốc càng tốt để khuyến mãi này được kéo dãn hơn chúng ta nhé.

Chúc các bạn đăng ký thành công và bao hàm trải nghiệm thật tuyệt đối hoàn hảo khi đk sim sv Viettel nhé, hotline ngay tổng đài Viettel để được trả lời kĩ rộng nhé!