Bạn Muốn hẹn hò là trong những trình có lượt raiting tối đa tại Việt Nam. Vì thế, là một trong số ít công tác được phát sóng 2 số không giống nhau mỗi tuần: 15h20 CHỦ NHẬT – Kênh HTV7 cùng 22h30 THỨ 2 – Kênh HTV7


Hướng Dẫn biện pháp Đăng ký Chương Trình bạn muốn Hẹn Hò new Nhất

*

Bạn Muốn gặp gỡ và hẹn hò là lịch trình được MCV Corporation sản xuất dựa trên Format “Punchi de Deto” của Kansai TV – Japan. Đây là series truyền hình lừng danh tại Nhật phiên bản với tuổi thọ hàng chục năm cùng đã “mai mối” thành công cho hàng vạn cặp đôi.

Bạn đang xem: Đăng ký bạn muốn hẹn hò ở đâu

Ban tổ chức triển khai xin thông tin đến các bạn Khán giả đang và sắp tới gửi hồ sơ tham gia lịch trình một vài xem xét sau: tất cả hồ sơ đăng kí đều sẽ được mời tham gia rộp vấn. Lịch trình sẽ phát sóng một tuần lễ 2 số cần BTC sẽ cố gắng đáp ứng hết yêu cầu của các bạn độc thân. Bây giờ BTC vẫn đang lên lịch chất vấn hàng tuần cùng sẽ mời mọi bạn lần lượt lên phỏng vấn theo máy tự vẫn đăng kí.

Cách đăng ký tham gia chương trình bạn muốn Hẹn Hò

Cách 1: thiết lập mẫu phiếu đăng ký bạn muốn hẹn hò tại đây

– Điền cùng gửi về Gmail: banmuonhenho
gmail.com

– Đây là biện pháp mà ban tổ chức khuyến khích hơn nhé mọi fan vì rất đầy đủ thông tin của bạn chơi (Nên vấn đề ưu tiên gọi chúng ta lên cast trước rồi bắt đầu đến cách đk 2)

ĐẶC BIỆT BTC sẽ ưu tiên mời vấn đáp trước các bạn đã có GIẤY XÁC NHẬN TÌNH TRẠNG HÔN NHÂN

*

♦ định kỳ cast của lịch trình thường kì là trang bị 3, sản phẩm công nghệ 5 sản phẩm tuần – 9h30 cast cô bé và 13h30 cast nam. BTC cũng biết sẽ cực nhọc cho các bạn đã đi làm, mà lại nếu yêu thương thích, hy vọng tham gia công tác thực sự các bạn cố gắng bố trí ít nhất 1-2 tiếng mang lại tham gia nhé.

Xem thêm: Sửa Laptop Không Có Bluetooth Network Connection, Sửa Laptop Không Có Bluetooth Đơn Giản Hiệu Quả

♦ Casting đơn giản là 1 buổi chạm chán mặt một trong những người tiếp tế chương trình với các bạn. Được nói chuyện, tìm hiểu thêm về tính cách các bạn cũng như yêu mong về mẫu người yêu của fan chơi như vậy nào. Bởi vì thế chúng ta đừng thừa căng thẳng, dễ chịu bộc lộ, biểu hiện là được

♦ khi BTC hẹn chúng ta tham gia casting, nếu các bạn có bài toán bận báo lại BTC vẫn liên lạc lại vào lần cast sau. Tuy nhiên nếu sau 3 lần chúng ta vẫn chưa đến được thì BTC đành bỏ tên bạn ra khỏi danh sách để nhường thời cơ cho các bạn khác.

♦ Sau casting các các bạn sẽ được yêu cầu bổ sung hồ sơ mới, Giấy chứng nhận độc thân, sau đó nếu tìm ra được đối tượng tương xứng BTC đang mời các bạn lên làm cho Nội dung. Và các các bạn sẽ được ghi hình khi BTC chắc hẳn rằng đã kiếm tìm ra đối tượng đúng yêu thương cầu của chúng ta nhất, chính vì thế cũng tất cả trường hợp yêu cầu chờ lâu bởi chưa kiếm được đối tượng.