Đăng ký đổi giấy phép lái xe qua mạng tại hà nội

Sở GTVT hà nội thủ đô chính thức thực hiện sử dụng ứng dụng dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đến 24 giấy tờ thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực đường cỗ và đường thủy nội địa.
*
Quy trình thay đổi GPLX do cỗ Giao thông vận tải đường bộ ban hành

Từ ngày 15/11,trong số những dịch vụ được thực thi sử dụng ứng dụng trực tuyến có các dịch vụ được không ít tổ chức, cá thể quan trung tâm như: Đổi giấy phép lái xe cộ hoặc giấy phép lái xe xe của quốc tế cấp đến khách du ngoạn nước ngoài lái xe pháo vào Việt Nam.

Bạn đang xem: Đăng ký đổi giấy phép lái xe qua mạng tại hà nội

Sau 05 ngày kể từ thời gian cán bộ Sở mừng đón hồ sơ, người có nhu cầu đổi giấy tờ lái xe chuẩn bị hồ sơ theo giấy tờ thủ tục hành thiết yếu đến nộp tại thành phần một cửa, chụp hình ảnh tại khu vực và chờ khoảng chừng 2 giờ là rất có thể có bản thảo lái xe mới. Tín đồ dân rất có thể đăng cam kết trả công dụng về tại nhà qua dịch vụ bưu chính hoạt động công ích nếu không tồn tại thời gian đợi lấy kết quả.

Có mặt tại Sở GTVT thành phố hà nội theo giấy hẹn đổi giấy tờ lái xe cộ được Sở GTVT tỉnh bắc ninh cấp những đây 5 năm, anh Nguyễn Thành Phong, ở cầu Giấy, thành phố hà nội chia sẻ:


"Thực sự là dễ ợt hơn, đầu tiên là mình update thông tin trước trên mạng thì dòng độ không nên sót nó hạn chế. Thứ hai đến đây gần như chỉ chụp hình ảnh thôi, rất thoải mái và thời hạn xử lý siêu nhanh. Thường là một trong những loại dịch vụ công cũng tính mất 1-2 buổi nhưng chũm này chỉ cafe một dịp là có thể lấy được rồi."

Tương từ bỏ như vậy, anh Nguyễn Văn Toán, sinh sống Thái Thụy, tỉnh thái bình được Sở GTVT Thái Bình cấp thủ tục phép lái xe cách đó gần 7 năm nên có nhu cầu đổi giấy tờ lái xe trước lúc hết hạn:


"Tôi thấy gấp rút và luôn thể lợi. Tôi thấy cán cpu nhanh cùng tôi lấy bằng trong tầm 2 giờ sau, chưa phải đợi sau 1 tuần nữa."

Bà Trương Kiều Anh, Phó Chánh Văn phòng– Trưởng bộ phận Một cửa ngõ Sở GTVT hà thành cho biết, tính tới thời điểm này Sở GTVT hn đã ứng dụng DVCTT cường độ 3,4 đối với 73/93 TTHC sản xuất điều kiện dễ dãi cho tổ chức, cá nhân trong giao dịch hành chính. Tổ chức/cá nhân rất có thể đăng ký nộp hồ sơ trực tuyến ngẫu nhiên thời gian nào trong ngày, hồ sơ sẽ tiến hành cán cỗ Sở kiểm tra, chào đón ngay vào ngày làm việc gần nhất; giảm thời gian, công sức, chi tiêu đi lại, mục đích hướng tới một nền hành bao gồm hiện đại.


"Người dân có thể khai báo, đk hồ sơ trực tuyến bất kể thời gian nào trong ngày và cán bộ mừng đón của Sở sẽ đón nhận hồ sơ đó, kiểm tra, thụ lý hồ nước sơ kia ngay vào ngày thao tác gần độc nhất vô nhị để bảo đảm thuận lợi mang đến tổ chức, cá nhân. Trong khi thì thời hạn đến nộp hồ sơ trực tiếp, chụp ảnh, lấy hiệu quả thì vì ca snhaan dữ thế chủ động lựa lựa chọn để cân xứng với nhu cầu các bước và nhu cầu cá nhân."

Bà Trương Kiều Anh cũng mang đến biết, thực hiện chỉ đạo của cơ quan chính phủ và của ubnd TP. Hà Nội, hiện giờ Sở GTVT tp hà nội đang thực hiện việc tích hợp dịch vụ công “Đổi GPLX do ngành GTVT cấp” lên Cổng dịch vụ công Quốc gia, dự con kiến sẽ khai trương thành lập vào vào đầu tháng 12/2019, khi ấy tổ chức/cá nhân có thể khai báo một tài khoản để sử dụng chung cho những dịch vụ công của các Bộ, ngành được tích hòa hợp trên cổng DVC quốc gia trong đó có thủ tục “Đổi GPLX vày ngành GTVT cấp” và “Cấp GPLX Quốc tế”.

Xem thêm: Chuyển Hình Sang Vector Trong Illustrator (Ai) Nhanh Chóng, Chuyển Từ File Ảnh Sang Vector Trong Ai

Một số thông tin giao thông:

*
Các con đường BRT đều vận động hiệu quả trong tuần qua

# những năm 2019 sẽ hoàn thảnh việc cải tạo lại tổng thể đoạn đường từ đường nguyễn trãi - quang Trung, bên dưới tuyến đường sắt Cát Linh- Hà Đông. Ông Ngô khỏe mạnh Tuấn, phó giám đốc Sở GTVT hà thành cho biết, dự kiến toàn thể số tiền khoảng 110 tỷ đồng giao hàng công tác cải tạo, thay thế sửa chữa tuyến mặt đường được sử dụng từ nguồn ngân sách sự nghiệp ngân sách chi tiêu thành phố.

# Để xây đắp tuyến mặt đường đua xe cách làm 1 (F1), Sở GTVT thủ đô vừa kiểm soát và điều chỉnh lộ trình hàng loạt các tuyến xe pháo buýt trên phố Lê Đức Thọ, Lê quang quẻ Đạo.Cụ thể, thành phố hà nội điều chỉnh tuyến đường buýt 26 từ quảng trường sân đi lại Mỹ Đình về đỗ tại lòng con đường Tân Mỹ; điều chỉnh điểm đầu cuối con đường buýt số 50 từ quảng trường sân vận tải Mỹ Đình về khu thành phố Vân Canh (Hoài Đức). Trong khi các con đường buýt số 104, 84, 74, 88 cũng khá được điều chỉnh lộ trình.

# trong tuần qua, sản lượng vận tải hành khách nơi công cộng trên toàn mạng ước lượng 118 nghìn lượt xe với tầm 9,32 triệu lượt hành khách. Theo Sở GTVT Hà Nội, mạng lưới buýt trợ giá bán vận chuyển ước lượng 8,8 triệu lượt hành khách, đường BRT01 vận chuyển ước lượng 99 ngàn lượt hành khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.