Đăng Ký Facebook Không Cần Số Điện Thoại

Cách đk Facebook không phải số điện thoại và email, biện pháp lập tài khoản Facebook, đk nick Facebook không đề xuất email, với số điện thoại mới nhất nhanh nhất 2019.

Bạn đang xem: Đăng ký facebook không cần số điện thoại


*
Cách để mật khẩu đến Zalo trên app android
*
Cách viết chữ kiểu trên Facebook trên điện thoại thông minh

Thông thường để tạo ra một tài khoản Facebook thì yêu cầu bạn cần phải có một e-mail hoặc số năng lượng điện thoại. Với một email, một số điện thoại cảm ứng thông minh chỉ đăng ký được một tài khoản Facebook và khi bạn cần đăng ký thêm tài khoản Facebook bắt đầu thì bạn sẽ không gồm thêm thư điện tử và số smartphone để đăng ký. Mặc dù nhiên, vào bài share này pgdngochoi.edu.vn sẽ share một mẹo để đk tài khoản Facebook nhưng mà không yêu cầu số smartphone và email.

Hướng dẫn cách đăng ký Facebook không cần số điện thoại cảm ứng và email

Không buộc phải dùng mang đến email của chúng ta để đk mà các bạn dùng sẽ dùng một email tạm thời dùng để làm nhận mã số chứng thực từ Facebook nhờ cất hộ về. Ví dụ cách triển khai như sau:

Bước 1: cần sử dụng trình ưng chuẩn mở tap ẩn danh vào trang web tạo email trong thời điểm tạm thời này temp-mail.org/vi. Copy add Email trong thời điểm tạm thời trên trang này.

*

Để mở trình trông nom ẩn danh trên top mạng tìm kiếm google Chrome thì chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+N còn đối với Firefox thì chúng ta nhấn tổng hợp phím Ctrl+Shift+P để mở.

Bước 2: liên tiếp vào website của Facebook www.facebook.com. Nhập thông tin đăng ký Facebook như khi đk một thông tin tài khoản Facebook thông thường và ngơi nghỉ ô nhập email và số điện thoại thì thì bạn hãy nhập email tạm thời đã copy được ở cách 1 vào rồi đăng ký.

Xem thêm: Các Gói Cước 3G Viettel Tháng, 1 Ngày Chỉ Từ 3K, 5K Đến 90K, Các Gói Cước 3G Viettel

*

Bước 3: trở lại Tap đang mở trang tạo email ảo temp-mail.org/vi đã vào ở bước 1 rồi xéo xuống dưới trang này nhằm xem. Cơ hội này, sẽ có được một email mã chứng thực mà Facebook gởi đến. Bạn hãy mở thư điện tử này.


*

Rồi lựa chọn nút “Xác nhận thông tin tài khoản của bạn” hoặc nhập mã xác nhận trong e-mail này cho Facebook.

*

Là bạn đã đăng ký được thông tin tài khoản Facebook không cần đến số điện thoại hay email của chúng ta mà chỉ cần email tạm thời này rồi. Buộc phải xem: biện pháp đăng nhập Zalo không yêu cầu mật khẩu, số năng lượng điện thoại.

*

Nếu các bạn dùng điện thoại thông minh để đăng ký thì hãy vào menu trình duyệt smartphone chọn mục “Yêu cầu trang web cho máy tính” cùng sử dụng website Facebook giao diện máy tính để được đăng ký Facebook bằng email tạm thời mà không biến thành Facebook yêu mong nhập số điện thoại cảm ứng xác nhận. Và nếu như bạn không thể đăng ký Facebook bởi trang dìm email trong thời điểm tạm thời temp-mail.org thì bạn hãy thử sử dụng thêm trang 10minutemail.net để đăng ký.

Với gợi ý này bạn có thể dễ dàng đk nhiều thông tin tài khoản Facebook rất cấp tốc mà không cần thiết phải đăng ký kết thêm email hoặc số năng lượng điện thoại. Mặc dù nhiên, nếu bạn muốn an toàn hơn cho tài khoản Facebook của người tiêu dùng khi bị Facebook khóa thông tin tài khoản hoặc quên password thì bạn nên dùng thư điện tử chính thức của bạn. Bạn hãy xem cách đăng ký tài khoản email bằng điện thoại cảm ứng tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.