Cách thay đổi 2 số đăng ký gọi miễn phí sim ba khía mobifone

Sim Ba Khíacủa Mobifone là sim dành riêng cho người dân vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Sim Ba Khía có rất nhiều ưu đãi và một trong số đó là được Đăng kýgọi2 sốmiễnphísim ba khía. Vậy cách đăng ký ưu đãi này như thế nào, muốn thay đổi số gọi phải làm sao? Bài viết sau đây Sim Thăng Long sẽ cung cấp đến các bạn câu trả lời.

Bạn đang xem: Cách thay đổi 2 số đăng ký gọi miễn phí sim ba khía mobifone


1. 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía mang lại lợi ích gì?

Sim 3 khía của Mobifonelà sim cóưu đãi gọi miễn phí 2 số sẽ giúp các bạn tiết kiệm được tối đa cước phí phát sinh hàng tháng. Các bạn có thể thoải mái liên lạc với người thân, bạn bè hay người yêu mà không lo máy hết tiền, không sợ bị gián đoạn cuộc gọi.

Đây là một ưu đãi quá tuyệt vời mà không phải loại sim nào cũng có vì vậy bạn còn chờ đợi gì nữa mà không đăng ký sử dụng ngay thôi nào.

*
Để hiểu rõ hơn về sim Ba Khía mời bạn tham khảo bài viết TẠI ĐÂY

2. Cách đăng ký 2 số gọi miễn phí sim ba khía

Để đăng ký 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

BK số ĐT 1 số Đt 2 và gửi đến 789

Trong đó:

Số điện thoại có thể là số thuê bao Mobifone trả trước hoặc trả sau đều đượcCác bạn có thể đăng ký 1 số hoặc đăng ký 2 số cùng lúc và tối đa chỉ được đăng ký 2 số điện thoại Mobifone.

*

Cách thay đổi 2 số gọi miễn phí sim ba khía

Ưu đãi gọi miễn phí đến 2 số điện thoại cùng được khách hàng cực kỳ yêu thích. Tuy nhiên nhiều khách hàng sau một thời gian sử dụng sim Ba Khía muốn thay đổi số điện thoại đã đăng ký từ trước và việc này là hoàn toàn có thể với cách thức thực hiện rất đơn giản.

Xem thêm: Cách Để Vượt Qua Những Khó Khăn Trong Cuộc Sống !, 7 Thái Độ Cần Có Khi Đối Mặt Với Khó Khăn

Các bạn chỉ cần soạn một tin nhắn duy nhất là có thể thay đổi số điện thoại theo ý mình muốn và vẫn có thể sử dụng ngay cả khi sim 3 khia không tiền vẫn gọivôtưđến số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Khi muốn thay đổi 2 số gọi miễn phí sim Ba Khía các bạn hãy soạn tin nhắn và mỗi tin nhắn thay đổi được 1 số thuê bao. Cú pháp như sau:

THAY_BK_số điện thoại muốn đổi số điện thoại mới gửi 789

Cước phí một lần đổi là 5000 đồng/số. Vì vậy hãy cố gắng nhập chính xác theo cú pháp để tránh mất nhiều tiền nhé.

Ngay sau khi thao tác thành công hệ thống sẽ thông báo bằng tin nhắn cho bạn đã thay đổi thành công và hãy tận hưởng ưu đãi của mình với số điện thoại đăng ký mới.

Trường hợp bạn muốn chắc chắn mình đã thay đổi thành công thì có thể kiểm tra 2 số điện thoại đã đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp KT BK gửi 789, cước phí tin nhắn kiểm tra là 500 đồng

3. Lưu ý khi sử dụng gói 2 số miễn phí sim ba khía

Sau khi đã dang ky goi 2 so mien phi sim ba khia thành công các bạn có thể tha hồ gọi đến 2 số đó và tối đa là 2000 phút/tháng. Nếu gọi quá số phút này cước phí sẽ được tính theo giá cước gọi của nhà mạng Mobifone.Lưu ý 2 số trong danh sách đăng ký phải là số của Mobifone mới được áp dụng ưu đãiKhách hàng được miễn phí hoàn toàn cước phí khi đăng ký gói ưu đãi này. Tuy nhiên trong tháng trước phải đáp ứng điều kiện là có nạp thẻ hoặc đã dùng tối thiểu 10.000 đồng thì tháng sau mới tiếp tục được nhận ưu đãi.Trường hợp quý khách hàng không muốn sử dụng ưu đãi thì có thể hủy bằng cách soạn tin nhắn HUY tengoi và gửi đến 789.

Hãy dang ky goi 2 so mien phi sim ba khia ngay hôm nay để thả ga liên lạc với những người thân yêu của mình mà không phải lo lắng về giá cước nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.