VIOLYMPIC MAINTENANCE

Violympic là cuộc thi giải toán trên Internet cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 trên toàn quốc. Đây chính là sân chơi giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức Toán học của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhanh tay tạo cho mình một tài khoản Violympic, để thỏa niềm đam mê toán học!

Nếu bạn nào chưa biết cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo bài viết chi tiết dưới đây của pgdngochoi.edu.vn nhé:

Hướng dẫn đăng ký thành viên Violympic để tham gia giải toán trên mạng

Bước 1: Tại giao diện chính của trang chủ Violympic, nhấn vào Đăng ký tài khoản ở góc trên bên phải màn hình.

Bạn đang xem: Violympic maintenance

Bước 2: Khi xuất hiện form đăng ký tài khoản mới, hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu, những trường có ký hiệu * bắt buộc phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: Có thể dùng số, chữ cái viết liền không dấu (tên tài khoản của tất cả các thành viên phải khác nhau.Mật khẩu: Khi gõ nên để ở chế độ gõ tiếng Anh.

Xem thêm: Ngô Ánh Khiết Và Viêm Á Luân

Bước 3: Tiếp theo chọn đối tượng là Học sinh hoặc Giáo viên. Sau đó nhập tiếp:

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, tích chọn vào ô Tôi đồng ý với các quy định của Violympic, rồi nhấn nút Đăng ký.

Bước 5: Nếu điền đúng tất cả thông tin sẽ xuất hiện thông báo "Bạn đã đăng ký thành công". Còn nếu có thông tin nào đó không hợp lệ, bạn sẽ được yêu cầu chọn lại.

Chú ý: Khi gặp thông báo "Tên đăng nhập đã tồn tại", bạn cần đặt lại tên khác. Tốt nhất nên lấy tên đăng nhập có chứa ngày tháng năm sinh hoặc số điện thoại nhà để tránh trùng lặp, bởi hiện nay có rất nhiều người đăng nhập trùng tên với bạn nên không tránh khỏi tên đã tồn tại.

Bước 6: Khi đăng ký thành công bạn sẽ thấy ở góc trên bên phải màn hình xuất hiện tên đăng nhập, kèm ID ở ngay bên dưới. Bây giờ, bạn có thể bắt đầu vào thi giải toán qua mạng được rồi.

Cách đăng ký tài khoản Violympic cũng khá đơn giản phải không các bạn? Hãy nhớ tên đăng nhập và mật khẩu để truy cập vào dự thi giải toán bạn nhé!

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Sắp xếp theo Mặc địnhMới nhấtCũ nhất

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan