Violympic maintenance

Violympic là hội thi giải toán trên internet cho học sinh từ lớp 1 đi học 12 trên toàn quốc. Đây chính là sân đùa giúp các em có cơ hội giao lưu, học hỏi, trau dồi kỹ năng và kiến thức Toán học của mình. Vậy còn chần chừ gì nữa nhanh tay tạo cho khách hàng một tài khoản Violympic, để thỏa niềm say đắm toán học!

Nếu bạn nào chưa chắc chắn cách tạo tài khoản Violympic thì tham khảo nội dung bài viết chi tiết sau đây của pgdngochoi.edu.vn nhé:

Hướng dẫn đk thành viên Violympic để tham gia giải toán trên mạng

Bước 1: trên giao diện chủ yếu của home Violympic, nhấp vào Đăng cam kết tài khoản ở góc cạnh trên bên phải màn hình.

Bạn đang xem: Violympic maintenance


Bước 2: Khi xuất hiện thêm form đăng ký tài khoản mới, hãy điền đầy đủ thông tin theo mẫu, số đông trường có ký hiệu * cần phải nhập đầy đủ.

Lưu ý:

Tài khoản: hoàn toàn có thể dùng số, vần âm viết tức tốc không vệt (tên tài khoản của tất cả các thành viên đề xuất khác nhau.Mật khẩu: khi gõ phải để ở cơ chế gõ giờ Anh.

Xem thêm: Ngô Ánh Khiết Và Viêm Á Luân


Bước 3: tiếp sau chọn đối tượng người dùng là học sinh hoặc Giáo viên. Kế tiếp nhập tiếp:

Bước 4: sau thời điểm điền không thiếu thông tin, tích chọn vào ô Tôi đồng ý với các quy định của Violympic, rồi nhấn nút Đăng ký.


Bước 5: trường hợp điền đúng toàn bộ thông tin sẽ xuất hiện thêm thông báo "Bạn đã đăng ký thành công". Còn nếu như có thông tin nào đó chưa phù hợp lệ, bạn sẽ được yêu ước chọn lại.

Chú ý: Khi gặp gỡ thông báo "Tên đăng nhập đang tồn tại", bạn cần đặt lại thương hiệu khác. Tốt nhất có thể nên lấy tên đăng nhập bao gồm chứa tháng ngày năm sinh hoặc số điện thoại nhà để tránh trùng lặp, bởi hiện nay có tương đối nhiều người đăng nhập trùng thương hiệu với bạn nên không tránh khỏi tên vẫn tồn tại.

Bước 6: Khi đăng ký thành công các bạn sẽ thấy ở góc trên bên đề nghị màn hình lộ diện tên đăng nhập, kèm ID sống ngay bên dưới. Bây giờ, chúng ta cũng có thể bắt đầu vào thi giải toán qua mạng được rồi.


Cách đk tài khoản Violympic cũng rất đơn giản yêu cầu không những bạn? Hãy ghi nhớ tên đăng nhập với mật khẩu để truy vấn vào tham gia dự thi giải toán các bạn nhé!

Chúc chúng ta thực hiện tại thành công!


Sắp xếp theo mang địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập để Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật tương tác Facebook Twitter DMCA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.