Đăng Ký Thông Tin Sim Viettel Online

Để cập nhật thông tin sim Viettel thì cách chính xác nhất là tới điểm giao dịch để được nhận viên tư vấn hỗ trợ. Tuy nhiên nếu bạn không rảnh để ra ngoài thì vẫn có thể đăng ký sim chính chủ Viettel tại nhà chỉ với một chiếc smartphone có kết nối mạng.

Bạn đang xem: Đăng ký thông tin sim viettel online

Như mọi người đã biết, thì theo 49/2017/NĐ-CP, các thuê bao Viettel phải cập nhật, đăng ký thông tin chính chủ.

Hướng dẫn trong bài viết này sẽ giúp bạn đăng ký thông tin sim Viettel online ngay tại nhà.

Kiểm tra xem thuê bao cần đăng ký chính chủ không?

Để kiểm tra xem sim Viettel của bạn đã được đăng ký chính chủ chưa, bạn chỉ cần truy cập vào website https://vietteltelecom.vn/check-info và nhập số điện thoại vào ô trống, sau đó bấm Tra cứu.

Lúc này hệ thống sẽ trả lại kết quả cho bạn, sẽ có 2 trường hợp:

Thuê bao không tồn tại trong hệ thống hoặc không bị sai thông tin: bạn không cần cập nhật thêm gì nữa.Thuê bao cần chuẩn hóa thông tin cá nhân, ảnh chụp chân dung KH: bạn cần bổ sung thông tin chính chủ.
Kiểm tra thông tin thuê bao trước

Ngoài ra bạn cũng cần soạn tin nhắn Soạn tin TTTB gửi 1414 để xem tên đăng ký sim có phải tên bạn không nhé.

Nếu không tin không chính xác, hãy tham khảo cách đăng ký thông tin sim Viettel chính chủ online sau đây.

Đăng ký thông tin sim Viettel tại nhà bằng My Viettel

Nếu bạn chưa biết thì My Viettel là một ứng dụng được nhà mạng này tích hợp, giúp bạn dễ dàng quản lý các thông tin về thuê bao trên di động. Bấm vào liên kết sau để tham khảo cách tải và đăng ký nhé.

Bước 1.

Xem thêm: Đố Vui Toán Đố Vui Lớp 2 0 Câu Đố Vui Dành Cho Học Sinh Tiểu Học

Mở ứng dụng My Viettel lên, ở giao diện chính bạn bấm vào nút Khác ở góc dưới bên phải sau đó chọn Thông tin khách hàng từ danh sách hiện ra.

Chọn Thông tin khách hàng

Bước 2. Chọn tiếp dòng Quý khách bổ sung thông tin hồ sơ bấm vào đây để bắt đầu bổ sung thông tin sim.

Bắt đầu bổ sung thông tin

Bước 3. Nhập các thông tin cần thiết vào những mục tương ứng như Họ tên, Ngày sinh, Số CMND, địa chỉ theo CMND, ảnh chụp CMND mặt trước, ảnh chụp CMND mặt sau và ảnh chân dung của chủ thuê bao Viettel.

Nhập các thông tin cần thiết

Bước 4. Tích vào ô Tôi cam kết thông tin đã khai là đúng và bấm Xác nhận để bắt đầu gửi hồ sơ cho phía Viettel xem xét.

Xác nhận

Khi nào hệ thống xác nhận xong, sẽ có một tin nhắn từ đầu số 155 gửi tới số thuê bao của bạn để thông báo. Bây giờ bạn nhắn tin TTTB gửi 1414 một lần nữa để xác minh lại xem thông tin chính chủ đã chính xác chưa nhé.

Lời kết

Việc đăng ký sim chính chủ Viettel online là giải pháp thiết thực cho những ai không có nhiều thời gian hay ghét phải chờ đợi.