Không singin được Facebook gây phiền phức cho bạn dùng. Vày lẽ, Facebook không hầu hết là phương tiện vui chơi mà còn là nơi nhằm trao đổi, gớm doanh, có tác dụng việc. Thuộc Sforum.vn xem qua những mẹo sau nhằm khắc phục triệu chứng này nhé.

Bạn đang xem: Facebook không vào được, nguyên nhân và cách khắc phục

*


Xem mặt đường truyền internet của bạn 

Đôi khi vì lý do mạng Wifi hoặc 3G/4G của đồ vật không ổn định định cũng khiến bạn không singin được Facebook. Vày đó, cách cực tốt mỗi khi chúng ta có ý định singin và đánh giá xem con đường truyền mạng của doanh nghiệp tốc độ có tốt không nhé.

*

Kiểm tra thông tin tài khoản có dấu hiệu bị hack

Đây là lý do điển hình khiến đa phần người dùng băn khoăn lo lắng và khó tính khi không đăng nhập được Facebook của mình. Tín hiệu của thông tin tài khoản Facebook đã biết thành hack như mật khẩu của người tiêu dùng bị đổi khác đột ngột, phần nhiều tin nhắn kỳ lạ không hẳn bạn viết lại được phát tán khắp nơi, những bài đăng mẫn cảm được đăng tải không theo chủ ý của bạn,…

*

Nếu chạm mặt phải đầy đủ trường hợp nói trên, chớ vội tá hỏa mà hãy thực hiện quá trình sau phía trên nhé. Lưu ý: công việc này được thực hiện tương tự ngơi nghỉ cả trên máy vi tính và điện thoại.

Bước 1: Đầu tiên, bạn kích vào đường link tại phía trên để báo cáo tài khoản bị xâm phạm của khách hàng > Nhấn lựa chọn Tài khoản của tôi đã trở nên xâm phạm.

Bước 2: Sau đó, bạn nhập chính xác số điện thoại hoặc email nhằm Facebook tra cứu kiếm tài khoản của bạn > thừa nhận tìm kiếm.

Bước 3: Kế đến, chúng ta nhập mật khẩu của tài khoản vào ô trống > lựa chọn Tiếp tục.

Bước 4: Facebook vẫn hiển thị một loạt các vấn đề cần phải hỗ trợ, việc của công ty là dìm chọn vào mục khớp ứng > Nhấn lựa chọn Tiếp tục.

Xem thêm: Hình Ảnh Buồn Cô Đơn Mệt Mỏi Về Tình Yêu Đau Khổ Nhất, Hình Ảnh Đau Khổ Đẹp

Bước 5: nếu bạn cảm thấy không an tâm về tài khoản của chính bản thân mình và không singin được Facebook, thì sever sẽ cung ứng bạn quản lý quyền riêng tư. Bạn chỉ cần chọn mục mà bạn thích thay đổi. Chẳng hạn ở đây, chúng ta chọn mục Bài viết > nhấn tìm gọi thêm để tiếp tục. 

Bước 6: Cuối cùng, hãy nhấn tiếp tục nút gồm hình (>) đến khi hết và chọn Thực hiện kiểm soát quyền riêng rẽ tư.

Bước 7: chọn Đối tượng bạn có nhu cầu kiểm tra, ví dụ: bạn cũng có thể chọn “ai hoàn toàn có thể nhìn thấy nội dung chúng ta chia sẻ?” 

Bước 9: bạn chọn Tiếp tục để thay đổi các yếu tố theo ý muốn và kết thúc bằng cách quay về trang chủ.

Khôi phục thông tin tài khoản khi không singin được Facebook

Cách này cực kỳ được Facebook lời khuyên người sử dụng làm theo. Đôi khi do một số nguyên nhân nào đó mà bạn buộc phải khôi phục thông tin tài khoản Facebook bằng phương pháp đổi mật khẩu. Việc này để các lần sau, bạn cũng có thể thoát khỏi triệu chứng không đăng nhập được Facebook này nữa.

Bước 1: truy cập vào đường links khôi phục thông tin tài khoản tại đây. Sau đó, các bạn nhập email hoặc số điện thoại > nhấn Tìm kiếm. 

*

Bước 3: Đặt lại mật khẩu bằng cách như trong hình, bạn chỉ cần nhấn chọn vào một trong hai ô bí quyết nhận mã mà bạn thấy phù hợp với mình độc nhất > chọn Tiếp tục.

*

Bước 4: Bạn nhập mã đặt lại mật khẩu mà các bạn nhận được vào ô trống > thừa nhận chọn Tiếp tục.

*

Bước 5: Cuối cùng bạn nhập password mới với đủ bạo gan > chọn Tiếp tục để xong quá trình.

*

Tìm kiếm sự cung ứng từ Trung trung ương trợ góp của Facebook

Hầu hết phần đông vấn đề, kể cả việc bạn không singin được Facebook cũng biến thành được cung cấp tại Trung tâm trợ giúp. 

Bước 1: bạn nhấp vào đường links này: https://www.facebook.com/help. Màn hình máy vi tính sẽ hiển thị như dưới đây. 

Bước 2: Sau đó, các bạn gõ vụ việc mà bạn gặp phải vào ô Tìm kiếm. Chẳng hạn ở đây, chúng ta ghi “không singin được Facebook”. > Nhấn Enter.

Bước 3: các bạn lướt chọn bài viết tương ứng với vấn đề của công ty đang chạm mặt phải và làm theo hướng dẫn.

Kết luận cách giải quyết khi không đăng nhập được facebook 

Không singin được Facebook có thể được khắc phục chỉ qua vài ba thủ thuật solo giản, dễ nhớ. Hãy xem xét và chú thích lại nhằm không gặp mặt phải tình trạng bất tiện này thêm một lần như thế nào nữa nhé.