Khi đã sử dụng kết thúc tài khoản Gmail, bạn cần phải đăng xuất ra nhằm đảm bảo an toàn an toàn. Dưới đây là cách đăng xuất Gmail trên điện thoại đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện.


Đăng xuất email trên điện thoại Android

Tài khoản Google (cùng với Gmail) được tích đúng theo sâu phía bên trong hệ điều hành Android, thế cho nên cách đăng xuất Gmail trên năng lượng điện thoại chính là đăng xuất tài khoản Google ra khỏi nền tảng Android. Để đăng xuất tài khoản Gmail trên năng lượng điện thoại, các bạn sẽ cần vào Cài đặt (Settings). Giao diện thiết đặt có thể rất khác biệt tùy bên sản xuất, mặc dù thì công việc cũng giống hệt như nhau.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng xuất gmail trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất

Bước 1: Để thuận tiện hơn, bạn có thể mở ứng dụng Gmail. Ở bên yêu cầu của ô kiếm tìm kiếm email, bạn hãy chạm vào biểu tượng hình đại diện, tiếp nối chạm vào Quản lý những tài khoản trên vật dụng này.

*

Bước 2: Trong màn hình hiển thị hiện ra, đụng vào tài khoản mà bạn muốn gỡ thoát khỏi điện thoại, trong màn hình hiện ra, đụng vào nút Xóa tài khoản để đăng xuất tài khoản Gmail ra khỏi điện thoại Android.

*

Bước 3: Trong vỏ hộp thoại hiện nay ra, chúng ta chạm vào nút Xóa tài khoản để xóa thông tin tài khoản Google. Trong hộp thoại xác nhận, bạn chạm vào nút OK để xác thực thực hiện câu hỏi này. Hãy nhập mã PIN giả dụ được yêu thương cầu.

Xem thêm: Tác Phẩm Của Kim Dung Nổi Tiếng Nhất, Top 6 Quyển Sách Hay Nhất Của Nhà Văn Kim Dung

Cách singout Gmail trên điện thoại cảm ứng iPhone

Cách singout Gmail trên apple iphone cũng tương tự như như công việc trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bước 1: Mở ứng dụng Gmail, đụng vào hình tượng hình đại diện, tiếp nối chạm vào Quản lý các tài khoản trên đồ vật này.

*

Bước 2: Trong màn hình Quản lý tài khoản, va vào nút Xóa khỏi lắp thêm này nhằm xóa thông tin tài khoản Google thoát khỏi điện thoại. Trong hộp thoại hiện tại lên, va vào nút Xóa để xác nhận.

*

Trên đấy là cách đăng xuất Gmail trên điện thoại đơn giản nhất nhưng mà FPT shop gửi đến các bạn, nếu như muốn xoá thông tin tài khoản khỏi máy của mình, hãy làm theo những bước ở trên. Đừng quên để lại ý kiến dưới để bọn chúng mình thuộc biết nhé, chúc chúng ta thành công.