Đánh giá intel hd graphics 620

Intel HD Graphics 620 là Card đồ họa tích hợp được sản xuất vào năm 2018-2019, có khả năng thực hiện tốt tác vụ đồ họa. Câu hỏi lớn nhất với những ai không muốn sắm thêm VGA rời nhưng vẫn muốn chơi LOL, FIFA…. là: Intel HD Graphics 620 chơi được game gì? Chơi game có ổn hay không?

Đáp án bạn muốn biết sẽ có trong bài viết dưới đây của pgdngochoi.edu.vn!

*


Một vài đặc điểm của Card Onboard Intel HD Graphics 620Intel HD Graphics 620Intel HD Graphics 620 chơi được game gì?GPU Intel HD Graphics 620 chơi được game gì?

Một vài đặc điểm của Card Onboard Intel HD Graphics 620

Bạn biết gì về Card màn hình Intel HD Graphics Family?

Intel HD Graphics Family là Card đồ họa được Intel tích hợp vào bộ vi xử lý của mình. Nó sử dụng các “tài nguyên” của CPU, RAM để xử lý mọi thứ liên quan đến đồ họa. Dù hiệu năng chỉ đủ để hiển thị hình ảnh và đồ họa phổ thông nhưng như thế là quá đủ cho một chiếc máy tính phổ thông, làm việc văn phòng.

Bạn đang xem: Đánh giá intel hd graphics 620

Tính đến cuối năm 2020, Card Onboard của Intel đã trải qua 5 thế hệ. Thế hệ sau được cải tiến nhiều hơn so với thế hệ trước, đáp ứng ngày càng tốt nhu cầu về hình ảnh của người sử dụng.

Intel HD Graphics 620

Card đồ họa Onboard HD Graphics 620 được Intel giới thiệu vào tháng 8 năm 2016, được xây dụng trên côn nghệ 14nm, bộ xử lý đồ họa Kaby Lake GT2

Đặc trưng của Intel HD Graphics 620

Intel HD Graphics 620 có thể hỗ trợ DirectX 12.0. HD Graphics 620 có 192 đơn vị bóng, 24 đơn vị bản đồ kết cấu và 3 ROP. Theo Intel, GPU tích hợp này đang hoạt động ở tần số 300MHz và có thể hoạt động tối đa 1050MHz.

*

Về hiệu suất

Hiệu suất của HD Graphics 620 phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: kích thước của bộ nhớ đệm L3, cầu hình trong bộ nhớ (DRR3- DRR4) và tốc độ xung nhịp tối đa của model. Đánh giá tổng thể, HD Graphics 620 mạnh hơn khoảng 20% so với HD Graphics 520 (Skylake). Tuy nhiên theo kiểm nghiệm thực tế, với bản Core i7 thì nền tảng sức mạnh của chiếc GPU này không cao.

Năng lượng tiêu thụ

Dù được cải tiến đáng kể nhưng GPU tích hợp này của Intel vẫn tiết kiệm điện: Công suất tiêu thụ khoảng 15W. Việc tiêu thụ điện năng ít hơn, nhiệt lượng sinh ra giảm → dù sử dụng nhiều tính năng nhưng pin vẫn sử dụng được lâu.

*

Lap Dell chứa CPU tích hợp Intel HD Graphics 620

⇒ Card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620 có hiệu năng khá ổn định, có sức mạnh được đánh giá cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quản Lý Chi Tiêu Cá Nhân Hiệu Quả, Quy Tắc 50/20/30

Intel HD Graphics 620 chơi được game gì?

Nếu CPU của bạn tích hợp GPU này thì Intel HD Graphics 620 chơi được game gì? Nếu chơi được thì Setting ở mức độ nào? Trước tiên cùng đánh giá sức mạnh của Card màn hình Onboard này của Intel:

Intel HD Graphics 620 tương đương với VGA rời 1GB

GPU Onboard này của Intel có sức mạnh tương đương với một Card đồ họa rời 1GB, mạnh hơn ard AMD Radeon mega 3 (latest) và thấp hơn Radeon R7. Nó cho phép bạn xử lý các tác vụ liên quan đến đồ họa ở mức trung bình và cao.

*

GPU Intel HD Graphics 620 chơi được game gì?

Dựa trên kết quả từ một vài bài kiểm tra, Intel HD Graphics 620 có thể chơi được hầu hết các Game Online phổ thông như: FIFA Onnline 4, LOL, Dota, PUBG. Mức Setting và cấu hình máy cụ thể như sau:

FIFA Online 4

Intel HD Graphics 620 có thể chơi tốt FIFA Online 4 ở mức Setting Medium (với dung lượng bộ nhớ trong là 4 GB) và Setting ở mức Full (với dung lượng RAM >8GB) và cần phải có Core i7 chất lượng. Với một cấu hình máy như vậy là đủ để bạn trải nghiệm trò chơi này mượt mà.

*

LOL , Dota và CS:GO

Với LOL và Dota, Intel HD Graphics 620 cũng có thể chạy mượt mà. Trong trường hợp bạn muốn chơi CS:GO thì nên cân nhắc đến việc lắp thêm Dual-Chanel để tăng hiệu năng cho GPU ở khoản VRAM.

*

PUBG

PUBG cũng không làm khó được Card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620. Bạn có thể tận hưởng được mượt mà game này tại mức Max Setting.

*

⇒ Do sử dụng sức mạnh của CPU và RAM để hoạt động nên việc Card đồ họa có khỏe để “cân” game hay không phụ thuộc rất nhiều vào 2 bộ phận trên. Nếu muốn chơi game mượt mà, CPU của bạn cần Core i5 8250U trở lên.

Những thông tin trong bài viết này mong rằng có thể thỏa mãn thắc mắc của những anh em muốn đang sở hữu chiếc CPU có tích hợp Intel HD Graphics 620. Card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620 chơi được game gì? Bạn đã có được đáp án rồi chứ!

Mọi thông tin thắc mắc về CPU, Mainboard, VGA… xin vui lòng liên hệ với pgdngochoi.edu.vn qua:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.