Đánh giá ipad gen 7

Giữa muôn vàn sự lựa chọn cho các dòng ipad, dòng Ipad Gen 7 có thực sự dành cho sinh viên? Hãy cùng Tấn Đào Mobile phân tích, để giúp các bạn sinh viên có thêm cái nhìn đa chiều về iPad Gen 7. Và nhờ đó có thể đưa ra lựa chọn phù hợp cho riêng mình.

Bạn đang xem: Đánh giá ipad gen 7

Đánh giá về sản phẩm iPad Gen 7

Giữa một loạt các thiết bị iPhone với mặt sau làm từ kính và khung kim loại thì iPad lại giữ “chất” rất riêng của mình. iPad Gen 7 với mặt sau hoàn toàn từ nhôm cho một cảm giác sang trọng và mát lạnh. iPad Gen 7 chính thức được Apple trình làng tại sự kiện ra mắt sản phẩm mới hồi tháng 9/2019 với màn hình 10.2 inch. Với thiết kế iPad Gen 7 không khác gì so với những chiếc iPad Gen tiền nhiệm. Theo đó máy vẫn có mặt lưng và khung bằng nhôm nguyên khối với dải nhựa ăng ten ở góc trên máy. Mặc dù là sản phẩm thế hệ mới nhưng iPad 10.2 inch Gen 7 vẫn giữ nguyên thiết kế có phần truyền thống tương tự thế hệ Gen 6, với viền màn hình dày ở 2 cạnh trên và dưới song song với phím Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID.

Rất nhiều nguồn tin trước đây từng đồn đoán rằng iPad Gen 7 sẽ sở hữu viền màn hình “tràn cạnh” như iPad Pro 2018 trong một mức giá tốt hơn, nhưng cuối cùng phép màu đã không xảy ra! iPad 10.2 inch Gen 7 vẫn trung thành với Touch ID là công nghệ cảm biến vân tay, không phải nhận dạng khuôn mặt như iPad Pro là Face ID. Trên thiết kế iPad 10.2 chúng ta có các cạnh viền và phím Home thương hiệu được tích hợp Touch ID – mở khoá bằng dấu vân tay. Thế nên nếu bạn đã từng sử dụng các dòng iPad trước đó, bạn sẽ cảm thấy vô cùng quen thuộc khi tiếp xúc với sản phẩm mới ra lần này.

Ảnh: sản phẩm iPad Gen 7

Màu sắc và dung lượng của iPad Gen 7

iPad 10.2 inch Gen 7 cung cấp 3 phiên bản màu sắc quen thuộc là bạc, xám và vàng tương ứng với 2 phiên bản bộ nhớ 32GB và 128GB.

Ảnh: Màu sắc của iPad Gen 7

Màn hình của iPad Gen 7

iPad Gen 7 được trang bị màn hình Retina IPS LCD kích thước 10.2 inch với độ phân giải 1620×2160 pixel cho khung hình sắc nét, tươi sáng hơn, khả năng hiển thị vô cùng sinh động.

Ảnh: Màn hình của iPad Gen 7

Đánh giá hiệu năng iPad Gen 7

iPad 2019 được Apple trang bị bộ vi xử lý Apple A10 Fusion cho hiệu năng ấn tượng mà theo Apple nhấn mạnh là “mạnh gấp đôi” so với các mẫu máy PC trên thị trường hiện nay. Ram 3 GB cho khả năng xử lý các đa nhiệm cực kì tốt và tốc độ xử lý cực kì nhanh chóng.

Chip Apple A10 Fusion đã có trên iPhone 7 và thực sự hiệu năng nó đã rất tốt để Apple duy trì sử dụng tiếp trên dòng iPad Gen 7 (Wifi) 10.2 inch 2019, chúng ta vẫn có:

Trải nghiệm AR tốt;Tiết kiệm điện;Đủ mạnh để phục vụ việc giải trí, đặc biệt là Apple Arcade.

Xem thêm: Nghe Tải Album Cao Tùng Anh, Những Bài Hát Hay Nhất Của Cao Tùng Anh

Chiếc iPad này được Apple trang bị cảm biến vân tay thông minh, cảm biến vân tay sẽ quét (scan) vân tay của bạn để mở khoá máy. Ngoài ra, Apple còn quả quyết rằng iPad 10.2 inch Gen 7 sẽ mang đến hiệu năng gấp 2 lần so với hầu hết các dòng laptop phổ thông trên thị trường do máy được tối ưu phần cứng lẫn phần mềm bên trong.

Ảnh: hiệu năng iPad Gen 7

Pin của iPad Gen 7

Viên pin trên iPad 10.2 là viên pin Li-on 32.4w theo nhà sản xuất thì viên pin này cho máy khả năng hoạt động lên tới 10h. Người dùng có thể tha hồ xem phim nghe nhạc mà chẳng phải lo lắng về việc hết pin

Ảnh: Pin của iPad Gen 7

Camera của iPad Gen 7

Mặt sau của iPad Gen 7 (2019) là camera chính có độ phân giải 8 MP và không hỗ trợ đèn flash LED. Camera selfie có độ phân giải 1.2MP. Với bộ đôi camera này vẫn đáp ứng đủ như cầu chụp ảnh và gọi video thông thường. Camera 8MP kết hợp với màn hình lớn sẽ cho bạn những khung hình đẹp nhất có thể.

Ảnh: Camera của iPad Gen 7

Bàn Phím của iPad Gen 7

Nhu cầu công việc cao kèm với việc di chuyển thường xuyên khiến người dùng muốn một thiết bị không quá cồng kềnh nhưng vẫn đáp ứng đủ nhu cầu soạn thảo văn bản của họ. Hiểu được điều này Apple đã trang bị cho chiếc iPad Gen 7 (2019) cổng smart connector mới, giúp bạn có thể dùng với bàn phím rời như một chiếc Macbook vậy.

Ảnh: Bàn Phím của iPad Gen 7

Giá của iPad Gen 7

Có thể thấy iPad Gen 7 (2019) phù hợp với tất cả mọi người, đặc biệt hướng đến học sinh, sinh viên vì đáp ứng tốt nhất trong tầm giá hiện nay trong tầm giá 7- 8 triệu đồng.

Ảnh: Thông số iPad Gen 7

Địa Chỉ Bán iPad Gen 7 uy tín tại HCM, Đà Nẵng, Hà Nội

Nhìn chung, iPad 10.2 inch Gen 7 là sản phẩm vô cùng đáng mua trong phân khúc giá mà nó được định hình. Máy gần như đáp ứng trọn vẹn mọi tác vụ cần thiết trong quá trình trải nghiệm hàng ngày, từ lướt web, chụp ảnh, xem video hay chơi game

Các bạn nên chọn mua ở đâu: hiện nay Apple không còn ra các model mới nhưng còn rất nhiều ipad gen 7 cũ trong thị trường cho các bạn lựa chọn để mua

Mời các bạn tham khảo video bên dưới

Tấn Đào Mobile luôn đồng hành và hỗ trợ cho các bạn 24/7 tất cả các câu hỏi, Về iPad iPhone và Phụ kiện thông minh. Đừng ngần ngại gửi đến chúng tôi bất cứ thắc mắc nào nhé.

Tấn Đào Mobile – Trung Tâm di động và thiết bị công nghệ uy tín tai HCM, Đà Nẵng, Hà Nội chuyên cung cấp iPhone, iPad, Macbook phục vụ 24/7