Danh sách hạn chế trên facebook

Đã khi nào bạn từ bỏ hỏi, mẫu thằng kia giỏi đăng status thế, tốt sống ảo núm rồi tự nhiên nó mất hút bên trên facebook không? Hãy đọc bài viết sau giúp xem mình gồm nằm vào dach sách đen của doanh nghiệp mình không nhé.

Bạn đang xem: Danh sách hạn chế trên facebook

*

Nếu chúng ta vẫn phát âm được nội dung bài viết này của mình, thì bạn hãy hiểu rằng, chúng ta không nằm trong list bị hạn chế của mình.

Hiện nay, bên trên facebook có một tính năng hơi hay cơ mà ít chúng ta quan tâm, chú ý. Đó là kĩ năng “Bị hạn chế”.Với tên gọi nghe có vẻ như lạ tai này nhưng đó là một nhân tài vô cùng bổ ích mà mỗi người chúng ta nên sử dụng để đảm bảo quyền riêng tứ cho mình, nhằm cảm thấy dễ chịu nhất mọi khi sử dụng facebook.

Bị hạn chế, tuyệt còn có tên gọi không giống là “restricted” theo ngôn ngữ English là tính năng chặn một tín đồ nhìn thấy các bài đăng của người tiêu dùng trên tường nếu bạn không mong muốn họ nhìn thấy bài bác đăng của bạn. Vậy, lý do bạn lại không muốn???

Đó rất có thể là những người bạn ko thích phong thái sử dụng social ảo của bạn, những người hay ném đá bạn mỗi khi bạn đăng status, mọi bậc phụ huynh hoặc gia sư có thực hiện facebook và không muốn họ biết bạn sử dụng facebook vượt nhiều…Hay thậm chí là một đứa cuồng Like, một đứa tuyệt vào bình luận linh tinh với mục đích đó là tán gẫu trong những bài đăng của bạn. Hoặc trong cả trường hợp với người yêu, bạn giận fan đó, 2 fan đang chiến tranh lạnh, bạn muốn cho họ thấy rằng bạn không thể lên facebook vào 1 thời gian dài mà lại họ không thể biết?

Khi đó, nói cả chúng ta có liên kết từ một người chúng ta khác nhờ cất hộ sang, chúng ta cũng chẳng thể truy cập bài viết đó trừ khi bạn được tag trong nội dung bài viết đó.

Xem thêm: Từ Điển Anh Việt Chuẩn Nhất 2021, Google Dịch

Vậy vững chắc hẳn chúng ta đang thắc mắc, vày sao không Unfriend luôn luôn cho cấp tốc đúng không?

Facebook không hề thừa khi có thêm chức năng này. Cũng như tính năng giới hạn chia sẻ là bạn của công ty trừ người quen, tác dụng này giúp người sử dụng không muốn người tôi vừa đưa vào list bị hạn chế biết. Thực tế là không còn có dấu

hiệu làm sao để nhận ra cả.Người bị gửi vào danh sách bị tiêu giảm khi vào tường của người đã giảm bớt mình vẫn chỉ nhìn thấy những bài bác đăng làm việc mục công khai (pubblic – là mục giành cho những nick facer trên 18 tuổi), nếu như họ không tồn tại bài đăng nào ở mục công khai minh bạch (hoặc chưa đủ 18 tuổi) thì bạn sẽ nhận thấy trang facebook cá nhân của chúng ta load liên tục nhưng không hề kéo xuống coi được ngẫu nhiên bài đăng nào…

Vậy làm sao để đưa bằng hữu mình vào list bị hạn chế: Rất solo giản, các bạn hãy vào facebook cá thể của người đó, sau đó lưu ý 1 ô nằm cạnh trái tin nhắn (thường thì sẽ là chúng ta bè, hoặc bạn thân…, hoặc thậm chí còn là +kết bạn, các bạn phải kết các bạn mới đưa bạn đó vào được list bị hạn chế) và nhấn vào ô đó, một danh sách nhỏ hiện ra, chúng ta chọn địa chỉ cửa hàng to other menu và kéo xuống khung mở rộng phía dưới, chọn Bị tinh giảm (hoặc Restricted) và người đó đã nằm trong danh sách bị hạn chế của bạn.

Nếu sử dụng điện thoại, hãy vào trang cá thể của họ, vào mục “Quản lý danh sách” ở chân trang và làm giống như như trên.Facebook không cung ứng danh sách các người các bạn mà các bạn đưa vào danh sách này, vì chưng vậy hãy nhớ những người dân này để chúng ta có thể đưa chúng ta ra list khi phải thiết.

Sau khi đưa vào list bị hạn chế, người tiêu dùng đó sẽ không còn nhìn thấy các bài đăng của công ty ở chính sách chia sẻ “không công khai” nữa, nhưng nếu như khách hàng tag fan đó vào, họ vẫn hoàn toàn có thể xem được.

Nhận xét:Khi chúng ta không ưa ai kia thì tùy vào tầm độ mà bạn cũng có thể linh đụng xử trí: trường thích hợp hơi ghét ghét xíu nhưng chưa tới nỗi bắt buộc nghỉ nghịch (unfriend) với bọn họ thì chúng ta cứ trong thời điểm tạm thời liệt bọn họ vào danh sách Restricted nhằm họ khỏi chú ý thấy bài xích bạn đăng lên, mặt khác mình vẫn giữ đc thể diện (chứ các đứa giờ khi biết mình unfriend nó thì nó lại chạy về nhà làm cho mặt xấu đóng góp film buồn); Còn nếu như bạn đã tập khẳng định là nghỉ chơi với nó, suốt kiếp này ko nhóm quần chung với nó, thì cứ mạnh tay nhưng nhấn Block nó mang đến lành, khỏi lưu ý đến gì nhiều cho hóc búa ^^

Viết lách vài chữ để trình làng tới mọi tín đồ một tác dụng khá độc đáo của facebook, một khả năng mà bản thân đã gần như sử dụng hơi nhiều trong số những tâm trạng khác nhau và những bề bộn trong suốt thời gian mình sử dụng facebook. Hy vọng rằng nội dung bài viết này hữu dụng với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x