Theo những thông tin tôi search thấy trên mạng thì Chu Ngọc là một tác giả hạng A bên trên trang mạng Trung Quốc, vì chưng vụ lùm xùm năm 2010 đến lúc này đã kết thúc xuất hiện. Nhưng hồ hết tác phẩm của người sáng tác Chu Ngọc để lại cần thiết không công nhận vời xa cả từ hay, mà đụng đến hai chữ “tuyệt phẩm”. Thú Phi là bộ truyện sau cùng của Chu Ngọc trước lúc biến mất, cũng là bộ truyện gây ra nhiều sóng gió tương tự như tranh ôm đồm từ phía độc giả. Nhưng đây cũng là tác phẩm được hiểu tâm huyết, một bộ truyện đột phá về thượng cổ qua nét cây bút của chu ngọc.

Bạn đang xem: Tác giả chu ngọc

Tuy nhiên kể tới tác phẩm để lại nhiều ấn tượng nhất vẫn luôn là Đạo Tình cùng với lão Tề ngầu, từng khiến cho làn sóng ái mộ từ đông đảo các bạn độc giả.

#1: Đạo Tình


*

Hai kẻ khó khăn nhai lại về thông thường một chỗ.

Đối với con dân ngôn tình thì cái thương hiệu “Đạo tình” hẳn đã không còn xa lạ. Đã từng tất cả một giai đoạn, nhì chữ “Đạo tình” xuất hiện thêm ở khắp địa điểm nơi, là chủ đề được người người bàn luận.

Câu chuyện luân phiên quanh “nữ đạo chích” Mộc Ly tâm – cao thủ đánh tráo cổ đồ dùng – và lão hắc đạo Tề Mặc. Mộc Ly Tâm trong lần trộm đồ sau cuối để chuộc thân vẫn vướng cần cái gai nặng nề đỡ mang tên Tề Mặc. Tề mang vốn là một trong những người tất cả lối suy nghĩ cực đoan. Vị quá khứ nhưng Tề Mặc dường như nhìn nhân loại bằng color đen. Hắn ko màng đến đàn bà và coi thanh nữ như kẻ thù của mình. Đến khi gặp gỡ được Mộc Ly Tâm, cô gái này đã thay đổi cuộc đời anh, khiến cho Tề Mặc tìm kiếm được sự không nguy hiểm và an lành trong mỗi đêm ở ngủ.

Có thể nói cách Tề Mặc dành riêng tình yêu mang đến Mộc Ly trung khu rất khác so với phần đông nam chính ngôn tình khác. Thay bởi xả thân đảm bảo an toàn người yêu hết lần này mang đến lần khác, Tề Mặc luôn luôn tìm cách để Mộc Ly trung tâm dần trở yêu cầu cứng rắn và dạn dĩ mẽ. Tình thân của họ trở nên tân tiến theo một mạch hết sức tự nhiên, ko hề hanh khô và gượng gập ép.

Thế nhưng, quá khứ “siêu đạo chích” của Mộc Ly Tâm chính là rào cản lớn giữa hai tín đồ họ. Với lối hành văn lãng mạn, dịu nhàng, thuần túy, từ nhiên, Chu Ngọc đã cho người đọc tìm tòi cuộc tình xinh xắn mà khá gian truân của Mộc Ly vai trung phong và Tề Mặc. Cảm xúc giữa hai tín đồ họ vốn sẽ vượt xa đồ vật tình yêu đối chọi thuần thông thường như những đôi phái nam – cô gái chính trong các tiểu thuyết ngôn tình thường thấy bởi lẽ nó được khảo nghiệm qua gian truân và demo thách.

Cuối cùng, liệu tình cảm đó hoàn toàn có thể có được một tác dụng viên mãn độc nhất vô nhị hay không? Liệu rằng sau phần đông bão tố phong ba trên tuyến đường đời, Mộc Ly trung khu và Tề Mặc có thể ở với mọi người trong nhà hay không? nếu còn muốn bước vào ngưỡng cửa của khu nhà ở ngôn tình, hãy nhớ rằng, “Đạo tình” là mẩu chuyện mà chúng ta không thể nào vứt lỡ.

Xem thêm: Danh Sách Các Phim Dài Doraemon Các Bộ Phim Dài Trong Doraemon

#2: quay về Thời Đường làm cho Lưu Manh


*

Dùng tứ tưởng và tri thức có sẵn nghỉ ngơi đời trước để đối phó với đa số trở ngại.

“Quay về thời Đường có tác dụng lưu manh” – cái thương hiệu nghe đã thấy rõ sự thú vị trong cốt truyện. Dường như Chu Ngọc là tác giả rất ưu thích câu chuyện bá đạo. Ví như “Đạo tình” là câu chuyện yêu đương của đạo chích thì “Quay về thời Đường” lại là mẩu chuyện về kẻ lưu giữ manh.

Nữ chính là cô gái sống ở vắt kỷ 21 – tè Thanh. Chỉ vì chưng một nguyên nhân khá nhảm nhưng cô bị xuyên ko về thời Đường. Công chúa, đái thư gì không làm; lại đổi mới một kẻ giữ manh ko kể đường. Đó vốn chẳng nên cái mác hay ho gì, cơ mà Tiểu Thanh vẫn nên chịu đựng mà lại kiếm lấy mọi thứ nhằm cô sống qua ngày. Bạn nữ chính tất cả tính biện pháp không khác nhiều so với những nữ chủ yếu xuyên không thường xuyên thấy: gồm tư tưởng khác người, ý kiến nhận vấn đề sâu xa, phóng túng bấn và sự sáng ý trong bài toán xử lý tình huống. Xét về các mặt, tiểu Thanh là nhân vật chị em khá thú vị.

Nhân đồ nam thiết yếu cũng khiến fan hâm mộ cảm thấy ham mê thú. Chu Ngọc dành nhiều giấy mực để khai quật chiều sâu tâm lý của nhân thiết bị này khiến người đọc cảm xúc như gần cận với nhân vật dụng hơn. Mà không chỉ có nam chính, khẳng định là đa số chúng ta đọc đái thuyết này đang cũng ưa chuộng nam thứ không hề kém gì nam thiết yếu đâu. Đa phần những tiểu thuyết xuyên không thường sẽ có kết cục không mấy vẹn tròn, viên mãn, vậy với đái Thanh với “Quay về thời Đường có tác dụng lưu manh” sẽ thế nào? đã là kết thúc có hậu sinh sống quá khứ, hay người vợ chính buộc phải trở lại thực tại?

Khai thác một đề bài không mới, song “Quay về thời Đường làm lưu manh” bao hàm nét lạ mắt rất riêng trong việc xây dựng hình tượng nhân vật tương tự như triển khai cốt truyện, vướng lại những tuyệt hảo sâu sắc, khiến người phát âm đi cho đến khi hết những bất ngờ này đến bất thần khác, không xẩy ra nhàm chán. Trường hợp là fan hâm mộ xuyên không, độc nhất định yêu cầu một lần tìm hiểu “Quay về thời Đường có tác dụng lưu manh” nhé.

#3: Thú Phi


*

Càng cố gắng trốn tránh thì sẽ càng dây dưa.

Phải nói là các tác phẩm của Chu Ngọc hay có những cái tên hết sức hấp dẫn. Từ bỏ “Đạo tình”, “Quay về thời Đường có tác dụng lưu manh” rồi tới “Thú phi”. Có thể nói, “Thú phi” là cỗ tiểu thuyết ngôn tình thành công xuất sắc nhất của Chu Ngọc. Truyện thu hút từ dàn nhân thứ đến tình tiết đặc biệt vô cùng.

Nữ chủ yếu của “Thú phi” vốn là một trong những thứ xuất rẻ hèn, bị mọi người ruồng bỏ. Phệ lên, nàng cứng cáp và ngẫu nhiên hóa thành một người đẹp quốc sắc thiên hương, tựa như cái tên Vân khinh của nữ – dìu dịu như mây. Cơ duyên run xui xẻo đẩy đàn bà đến cạnh Độc Cô giỏi – tín đồ mà thiếu nữ vốn không thích gửi gắm cuộc đời. Tính giải pháp của Độc Cô tuyệt thì vô cùng cực đoan. Hắn máu lạnh với tàn nhẫn, chính vì như vậy khiến Vân Khinh luôn luôn thấy xa cách. Vân Khinh luôn luôn tìm phương pháp để cách xa hắn ra. Thay nhưng, không ngờ lại sở hữu ngày đàn bà cam tâm tình nguyện ở bên hắn…

Độc Cô tốt là nhân đồ gia dụng nam được kiến tạo khá thành công xuất sắc với vẻ ngoài man rợ nhưng lại có một trái tim nồng hậu. Tình thương của Độc Cô hay với Vân khinh thường cũng cách tân và phát triển theo hướng tự nhiên, ngay sát với phong thái cổ đại – thế giới mà tình yêu hay không vày con tín đồ tự quyết định. Có vẻ như đến đây, ta không thấy sự liên quan nhiều đến cái tên truyện – “Thú phi”. Tuy vậy những thứ bất thần luôn nhằm dành mang lại cuối.

Ngoài song nam, thanh nữ chính thì dàn nhân đồ phụ cũng có tính bí quyết đa dạng, phong phú, quan hệ nam nữ rõ ràng, tạo cho một tình tiết độc đáo. Mạch truyện định hình cùng tình tiết lôi kéo cũng là vấn đề cộng mập của truyện. Văn phong của Chu Ngọc cho nên thứ khỏi cần bàn; trơn tru tru như thể bạn dạng lề, lộ diện những bất thần cho fan đọc, khiến cho tất cả những người đọc bị lôi kéo vào mạch truyện. Bắt buộc nói, “Thú phi” là cỗ truyện cung đấu, gia đầu khá đặc sắc và là bộ tiểu thuyết logic, thành công trong câu hỏi xây dựng diễn biến nhất của Chu Ngọc. Nếu là tín đồ của Chu Ngọc cũng như cung đấu, bạn hẳn ko thể bỏ qua mất “Thú phi”!