Đánh văn bản trên điện thoại

Các bạn đã biết cách soạn thảo văn bản trên điện thoại hay chưa? Và nếu muốn soạn thảo thì phải sử dụng công cụ nào? Hệ thống sửa chữa điện thoại Đà Nẵng sẽ bật mí đến các bạn Cách sử dụng word trên điện thoại Android và iPhone một cách đơn giản nhất.

Bạn đang xem: Đánh văn bản trên điện thoại

*

Tham khảo:

Đánh số trang PDF

Chuyển PDF sang Word không lỗi font trực tuyến

Cách xoay ngang 1 trang giấy trong word 2010

Hướng dẫn cách sử dụng word trên điện thoại trên Android


Word được người dùng đánh giá rất cao trong quá trình hỗ trợ soạn thảo văn bản trên điện thoại Android. Để có thể sử dụng các bạn hãy tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng xuống điện thoại.

Tiến hành cài đặt ứng dụng word hỗ trợ cho quá trình soạn thảo văn bản trên Android – Word. Cũng tương tự với các ứng dụng khác, để có thể sử dụng Word bạn phải cài đặt nó trên thiết bị điện thoại của mình. Thường thì quá trình setup sẽ diễn ra khoảng từ 3 – 5 phút, còn phụ thuộc vào điện thoại của bạn cũng như tốc độ mạng. Bởi vì Word có mức dung lượng khá cao.

– Từ phần Cài đặt – Setting (1), bạn chọn Đồng ý – Appect (2) với các điều khoản và điều kiện. Hãy chờ cho đến khi Word được cài đặt vào điện thoại đến khi quá trình hoàn tất.

*

Tương tự với Word ở trên điện thoại iPhone, phiên bản dành cho hệ điều hành Android sẽ cho phép người sử dụng tạo văn bản mới, tạo ghi chú hay lập danh sách và viết nhật ký… với nhiều mẫu khác nhau.

*

Để thực hiện cách sử dụng word trên điện thoại Android, các bạn chỉ cần chọn mẫu mà bạn cần làm hay chọn tạo mới rồi tiến hành gõ các ký tự giống như trên máy tính.

Xem thêm: Máy Tính Bảng Cube Iwork 10 Pro, Máy Tinh Bảng Cube Iwork10 Flagship Win10

*

Trong quá trình soạn thảo văn bản thì người sử dụng có thể chèn thêm các trang, bảng tính hay hình ảnh… cho nội dung bảng word của mình. Hiện Word ở trên Android còn có tính năng hỗ trợ chia sẻ cũng như lưu trữ trực tuyến một cách khá tiện dụng.

*

Hướng dẫn cách sử dụng word trên điện thoại trên iPhone

Cũng tương tự như Androi, cách sử dụng word trên điện thoại trên iPhone cũng được thực hiện khá đơn giản.

– Trước hết, bạn tải Word cho iPhone.

Sau khi đã tải về và cài đặt Word ở trên điện thoại iPhone của mình. Các bạn hãy khởi chạy ứng dụng rồi tiến hành soạn thảo văn bản trên điện thoại iPhone của mình.

*

Tương tự với phiên bản dành cho điện thoại Android hay đối với máy tính, công cụ soạn thảo văn bản trên điện thoại iPhone có đầy đủ tất cả các chức năng hỗ trợ người dùng.

*

Khi đã thực hiện cách dùng word trên điện thoại iPhone xong, người sử dụng có thể lưu chúng lại để sử dụng hay chỉnh sửa lại và bổ sung thêm cho những lần sau.

*

Trên đây chính là những chia sẻ của hệ thống pgdngochoi.edu.vn về cách sử dụng word trên điện thoại iPhone và Androi. Chúc các bạn sử dụng thành công nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.