NƠI BÁN MYTV GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

MyTVtruyền hình mạng internet VNPT gồm 180 kênh (có VTVcab) cùng với giá chỉ còn 57.000đ/tháng. Truyền họa MyTV gồm các gói Chuẩn, cải thiện và VIP đều mang lại những trải nghiệm vui chơi thú vị cho tất cả những người dùng. MyTV với những kênh truyền hình chất lượng cao SD&HD.Xem phim theo yêu thương cầu, coi trực tiếp, coi lại các giải thể dục lớn, hát karaoke, nghịch game, nghe nhạc ... Chúng ta hãy thuộc xem qua MyTV là truyền hình như thế như thế nào và khuyến mãi trong gói nhé!

MyTV là truyền hình như thế nào?

MyTVlà dịch vụ thương mại truyền hình quaInternet dựa trên technology IPTV (Internet Protocol Television). Biểu đạt truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng cáp quang đãng của VNPT (truyền hình VNPT). Biểu lộ đến sản phẩm đầu cuối là cácthiết bị xuất sắc (Tivi, Smart Phone...)hay đầu thu HD (Set - vị trí cao nhất - box, Smart-box).

Bạn đang xem: Nơi bán mytv giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

IPTV là gì?

IPTV là trường đoản cú viết tắt của “Internet Protocal TV” dịch là “Truyền hình Internet”. Là công nghệxem công tác truyền hình qua mạng Internet, IPTV cho phép Tivi được kết nối trực tiếp vào đường truyền Internet với thu biểu thị truyền hình. Bây chừ đã có rất nhiều sản phẩm TV có nhân tài làm được điều đó. Với tivi chuẩn, để sử dụng được truyền hình internet IPTV người dùng cần bộ biến đổi (Set-top-box hoặc Smartbox) nhằm nhận dấu hiệu và gửi thành biểu đạt truyền hình truyền thống.


*

Vì sao nên thực hiện truyền hình MyTV?

Truyền hình MyTV bao gồm sự hệ trọng 2 chiều,ưu điểm vượt trội hơn khôn xiết nhiềuso với truyền ảnh cáp truyền thống lịch sử (chương trình theo lịch phát sóng nắm định).Tính năng MyTV Multiscreen (đa màn hình). Chất nhận được người dùng có thể đăng ký thực hiện trên các thiết bị thông minh khác nhau và giới hạn max Internet/4G nhà mạng di động nào.Người xem tivi MyTV được lựa chọn film và chương trình vui chơi cho riêng mình vào bất kể thời điểm nào.MyTV hỗ trợ nhiều dịch vụ, hào kiệt mà tivi cáp thường thì không có. (Tính năng xem đi, xem lại; Khóa trẻ con Em; Game; Karaoke..)180 Kênh truyền hình đặc sắc (70 kênh HD).Thư Viện Phim Khổng Lồ, văn bản Đa DạngThuộc những Thể các loại Âm Nhạc, Karaoke, Hài, Gameshow,…Nhiều kênh mở rộng hấp dẫn:

- Kênh K+

- Kênh Galaxy Play

- Kênh Danet

- Cloud Game...


*

Các gói cước MyTV

MyTV có 3 gói cước chính: Chuẩn, Nâng Cao, VIP. Trong đó:

BASIC :144 kênh (có VTVcab),(60 HD + 84 SD) + kho VOD & Galaxy Play vào đồ vật 7.CHUẨN: 142 kênh (có VTVcab),(67 HD + 84 SD) + kho VOD & Galaxy Play vào vật dụng 7.

Xem thêm: Học Tiêng Nhật Sơ Cấp - Tiếng Nhật Sơ Cấp: Bài 1

NÂNG CAO: 178 kênh (có VTVcab),(88 HD + 89 SD) + kho VOD + một trong những kênh Qnet& Galaxy Play cao cấp.

Ưu đãi khi đk truyền hìnhMyTV

TẶNG 01 THÁNG sử dụng khi giao dịch thanh toán trước 06 tháng cước.TẶNG 03 THÁNG sử dụng khi thanh toán trước 12 tháng cước.

Truyền hình MyTV 180 kênh chỉ từ 57.000đ/tháng với tích thích hợp K+ với cái giá cực rẻ.MyTV đượcsử dụng trên phố truyền internet cáp quang quẻ của VNPT. Đến sản phẩm công nghệ đầu cuối là sản phẩm công nghệ thông minh (Smart TV, Smart Phone...)hoặc đầu thu HD (Smart-box hoặc Set-top-box).

Bảng giá chỉ truyền hình MyTV thực hiện thiết bị thông minh (không áp dụng đầu thu HD)

*

Khách hàng đăng ký truyền hình InternetVNPTcó sử dụng đầu thu HD đang +35.000đ/tháng. VNPT sẽ hỗ trợ thiết bị Smart-box để quý khách sử dụng.

Ngoàitặng tháng, người tiêu dùng sẽ được đăng ký truyền hình K+ với giá vô cùng khuyến mãi đến chúng ta không thể ngờ.

Bảng giá chỉ truyền hình VNPT MyTV + K+ (không thực hiện đầu thu HD)

*

Có thể bạn muốn xem:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.