NƠI BÁN MYTV GIÁ RẺ, UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT

MyTVtruyền hình Internet VNPT gồm 180 kênh (có VTVcab) với giá chỉ từ 57.000đ/tháng. Truyền hình MyTV gồm các gói Chuẩn, Nâng Cao và VIP đều mang đến những trải nghiệm giải trí thú vị cho người dùng. MyTV với các kênh truyền hình chất lượng cao SD&HD.Xem phim theo yêu cầu, xem trực tiếp, xem lại các giải thể thao lớn, hát karaoke, chơi game, nghe nhạc ... Chúng ta hãy cùng xem qua MyTV là truyền hình như thế nào và ưu đãi trong gói nhé!

MyTV là truyền hình như thế nào?

MyTVlà dịch vụ truyền hình quaInternet dựa trên công nghệ IPTV (Internet Protocol Television). Tín hiệu truyền hình được chuyển hóa thành tín hiệu IP, truyền qua hạ tầng mạng cáp quang của VNPT (truyền hình VNPT). Tín hiệu đến thiết bị đầu cuối là cácthiết bị thông minh (Tivi, Smart Phone...)hay đầu thu HD (Set - top - box, Smart-box).

Bạn đang xem: Nơi bán mytv giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

IPTV là gì?

IPTV là từ viết tắt của “Internet Protocal TV” dịch là “Truyền hình Internet”. Là công nghệxem chương trình truyền hình qua mạng Internet, IPTV cho phép Tivi được kết nối trực tiếp vào đường truyền Internet và thu tín hiệu truyền hình. Hiện nay đã có rất nhiều sản phẩm TV có tính năng làm được điều đó. Với Tivi chuẩn, để sử dụng được truyền hình Internet IPTV người dùng cần bộ chuyển đổi (Set-top-box hoặc Smartbox) để nhận tín hiệu và chuyển thành tín hiệu truyền hình truyền thống.


*

Vì sao nên sử dụng truyền hình MyTV?

Truyền hình MyTV có sự tương tác 2 chiều,ưu điểm vượt trội hơn rất nhiềuso với truyền hình cáp truyền thống (chương trình theo lịch phát sóng cố định).Tính năng MyTV Multiscreen (đa màn hình). Cho phép người dùng có thể đăng ký sử dụng trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau và không giới hạn Internet/4G nhà mạng nào.Người xem truyền hình MyTV được chọn lựa film và chương trình giải trí cho riêng mình vào bất cứ thời điểm nào.MyTV cung cấp nhiều dịch vụ, tính năng mà truyền hình cáp thông thường không có. (Tính năng xem đi, xem lại; Khóa Trẻ Em; Game; Karaoke..)180 Kênh truyền hình đặc sắc (70 kênh HD).Thư Viện Phim Khổng Lồ, Nội Dung Đa DạngThuộc Các Thể Loại Âm Nhạc, Karaoke, Hài, Gameshow,…Nhiều kênh mở rộng hấp dẫn:

- Kênh K+

- Kênh Galaxy Play

- Kênh Danet

- Cloud Game...


*

Các gói cước MyTV

MyTV gồm 3 gói cước chính: Chuẩn, Nâng Cao, VIP. Trong đó:

BASIC :144 kênh (có VTVcab),(60 HD + 84 SD) + kho VOD & Galaxy Play vào thứ 7.CHUẨN: 142 kênh (có VTVcab),(67 HD + 84 SD) + kho VOD & Galaxy Play vào thứ 7.

Xem thêm: Học Tiêng Nhật Sơ Cấp - Tiếng Nhật Sơ Cấp: Bài 1

NÂNG CAO: 178 kênh (có VTVcab),(88 HD + 89 SD) + kho VOD + một số kênh Qnet& Galaxy Play cao cấp.

Ưu đãi khi đăng ký truyền hìnhMyTV

TẶNG 01 THÁNG sử dụng khi thanh toán trước 06 tháng cước.TẶNG 03 THÁNG sử dụng khi thanh toán trước 12 tháng cước.

Truyền hình MyTV 180 kênh chỉ từ 57.000đ/tháng và tích hợp K+ với giá cực rẻ.MyTV đượcsử dụng trên đường truyền Internet cáp quang của VNPT. Đến thiết bị đầu cuối là thiết bị thông minh (Smart TV, Smart Phone...)hoặc đầu thu HD (Smart-box hoặc Set-top-box).

Bảng giá truyền hình MyTV sử dụng thiết bị thông minh (không sử dụng đầu thu HD)

*

Khách hàng đăng ký truyền hình InternetVNPTcó sử dụng đầu thu HD sẽ +35.000đ/tháng. VNPT sẽ cung cấp thiết bị Smart-box để khách hàng sử dụng.

Ngoàitặng tháng, người dùng sẽ được đăng ký truyền hình K+ với giá vô cùng ưu đãi đến bạn không thể ngờ.

Bảng giá truyền hình VNPT MyTV + K+ (không sử dụng đầu thu HD)

*

Có thể bạn muốn xem:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.