ĐẤU TRƯỜNG CHÂN LÝ ĐỘI HÌNH MẠNH

Sau đây là những đội hình ĐTCL Mùa 6 mạnh nhất để leo rank: tướng, món trang bị, nâng cấp Hextech phù hợp cho những đội hình này.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý đội hình mạnh

Đấu Trường Chân Lý Mùa 6 và phiên bản DTCL 11.22 đã cập bến máy chủ Việt Nam vào những ngày vừa qua. Sau đó nó đã gây sốt trong làng game thủ mọi người đã tìm kiếm rất nhiều những đội hình mạnh nhất trong phiên bản hiện tại. Và hôm nay VTC Pay sẽ giới thiệu cho các bạn những đội hình ĐTCL mùa 6 mạnh nhất và phiên bản 11.22 này nhé!

Hạng S – Vượt trội so với phần còn lại

Đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát

Độ khó: Cao

Các tướng trong đội hình Jinx Chị Em Đồng Nát:

Vi (2 vàng)Jhin (4 vàng)Janna (4 vàng)Orianna (4 vàng)Tahm Kench (5 vàng)Jinx (5 vàng)Jayce (5 vàng)Yummi (5 vàng)

Kích hoạt: 2 chị em, 2 máy móc, 2 cảnh binh, 2 học giả, 2 tái chế, 2 đấu sĩ, 2 thuật sĩ, 1 mèo cưng, 1 chuyển dạng.

Trang bị trấn phái:

Jinx: diệt khổng lồ, cuồng đao, nắm đấm công lýJayce: giáp gai, vuốt rồng, giáp máu

Đội hình Urgot Hóa Kỹ Liên Xạ

Độ khó: Trung Bình

Các tướng trong đội hình:

Zac (2 vàng)Lissandra (2 vàng)Janna (4 vàng)Orianna (4 vàng)Urgot (4 vàng)Dr Mundo (4 vàng)Viktor (5 vàng)Jinx (5 vàng)

Kích hoạt: 5 hóa kỹ, 2 học giả đấu sĩ, 2 đấu sĩ, 2 tái chế, 2 liên xạ, 2 thuật sĩ.

Trang bị trấn phái:

Urgot: kiếm tử thần, cuồng cung, diệt khổng lồDr Mundo: giáp máu, thú tượng thạch giáp

Đội hình Orianna Lệnh Sóng Âm / Jayce Nhà Phát Minh

Độ khó: Trung bình

Các tướng trong đội hình Orianna Lệnh Sóng Âm:

Singed (1 vàng)Zilean (2 vàng)Taric (3 vàng)Heimerdinger (3 vàng) Seraphine (3 vàng)Janna (4 vàng)Jayce (5 vàng)Orianna (4 vàng)

Kích hoạt: 5 nhà phát minh, 3 thuật sư, 2 thần tượng, 2 máy móc, 2 học giả, 1 chuyển dạng.

Xem thêm: Zalo Phiên Bản Mới Nhất Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Download Zalo

Trang bị trấn phái:

Jayce cận chiến: giáp máu, giáp gai, vuốt rồngOrianna: quyền trượng thiên thần, thương shojin, diệt khổng lồ

Đội hình Shaco Băng Đảng Sát Thủ

Các tướng trong đội hình Shaco Băng Đảng Sát Thủ:

Darius (1 vàng)Zyra (2 vàng)Shaco (3 vàng)Taric (3 vàng)Braum (4 vàng)Orianna (4 vàng)Yuumi (5 vàng)Akali (5 vàng)

Kích hoạt: 5 băng đảng, 2 sát thủ, 2 vệ sĩ, 2 thuật sĩ, 2 thuật sư, 1 mèo cưng, 1 thần tượng.

Trang bị trấn phái:

Shaco: huyết kiếm, vô cực kiếm, đại bác liên thanhBraum: giáp máu, giáp gai, vuốt rồng

Đội hình Tahm Kench / Đội hình Peeba Load The Toad

Độ khó: Cao

Các tướng trong đội hình Tahm Kench:

Vi (2 vàng)Jhin (4 vàng)Janna (4 vàng)Orianna (4 vàng)Jinx (5 vàng)Jayce (5 vàng)Yummi (5 vàng)Tahm Kench (5 vàng)

Kích hoạt: 2 cảnh binh, 2 đấu sĩ, 2 học giả, 2 tái chế, 2 máy móc, 2 thuật sư, 2 chị em, 1 chuyển dạng, 1 phàm ăn, 1 mèo cưng.

Trang bị trấn phái:

Tahm Kench: thú tượng thạch giáp, giáp gai, vuốt rồngJayce: giáp gai, giáp máu, vuốt rồngJinx: găng bảo thạch, vô cực kiếm, giáp thiên thần

Đội hình Học Viện Thách Đấu

Các tướng trong đội hình:

Leona (3 vàng)Taric (3 vàng)Braum (4 vàng)Yone (4 vàng)Janna (4 vàng)Fiora (4 vàng)Seraphine (4 vàng)Yuumi (5 vàng)

Kích hoạt: 4 học viện, 2 vệ sĩ, 2 thuật sư, 2 thách đấu, 2 học giả, 2 thần tượng, 1 mèo cưng.

Trang bị trấn phái:

Leona: giáp gai, vuốt rồng, giáp máuFiora: huyết kiếm, vô cực kiếm, ấn học việnYone: vô cực kiếm, áo choàng thủy ngân, cung xanh

Đội hình Jhin

Các tướng trong đội hình:

Caitlyn (1 vàng)Taric (3 vàng)Jhin (4 vàng)Orianna (4 vàng)Janna (4 vàng) Jayce (5 vàng)Yuumi (5 vàng)Tahm Kench (5 vàng)

Kích hoạt: 1 chuyển dạng, 1 phàm ăn, 1 mèo cưng, 3 thuật sư, 2 cảnh binh, 2 học giả, 2 xạ thủ, 2 máy móc, 1 thần tượng

Trang bị trấn phái:

Jayce (dạng cận chiến): thú tượng thạch giáp, giáp máuJhin: vô cực kiếm, diệt khổng lồ, cung xanh

Đội hình Lux Cầu Vồng Tối Thượng

Các tướng trong đội hình:

Braum (4 vàng)Janna (4 vàng)Orianna (4 vàng)Lux (4 vàng)Viktor (5 vàng)Galio (5 vàng)Yuumi (5 vàng)

Kích hoạt: 2 học viện, 2 vệ sĩ, 2 thuật sư, 2 pháp sư, 1 thần tượng, 1 mèo cưng, 1 khổng lồ.

Trang bị trấn phái:

Lux: găng bảo thạch, vô cực kiếm, nước mắtGalio: giáp máu, thú tượng thạch giápViktor: vuốt bẫy, thương shojin, găng bảo thạch

Những đội hình trên đây được đánh giá khá mạnh trong đội hình ĐTCL Mùa 6. VTC Pay đã phân loại những đội hình dựa theo sức mạnh và độ khó để các bạn có cái nhìn tổng quát nhất về một mùa giải mới nhất của ĐTCL mùa 6. Để có thể leo rank hiệu quả thì không thể thiếu mua thẻ Garena tại VTC Pay, bạn sẽ nhận được ưu đãi cao nhất thị trường. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn leo rank một cách hiệu quả nhất trong đầu mùa này.