Mới là phiên bạn dạng cập nhật đầu tiên của DTCL mùa 6 tuy nhiên phiên bản DTCL 11.23 đã gồm khá nhiều thay đổi về hệ tộc, tướng, trang bị với lõi công nghệ.

Bạn đang xem: Đấu trường chân lý mới nhất

Và đáng chú độc nhất vô nhị đó chủ yếu là chính sách Đấu Cặp, tuyệt còn có tên chính thức là Cặp Đôi hoàn Hảo. Ở chính sách này, các bạn sẽ cùng với một người chơi nữa trở thành một đội và cùng đấu với 3 đội còn lại với các tính chất quan trọng đặc biệt trong cơ chế này. Đây là chính sách sẽ cải thiện tinh thiên tài đội, hỗ trợ lẫn nhau trong team.

Cùng với biến đổi của DTCL 11.23, liệu chế độ Cặp Đôi tuyệt vời và hoàn hảo nhất sẽ biến đổi chiến thuật thuộc với giải pháp build team của những đồng nhóm ra sao. Như thường lệ, dưới đấy là những đội hình hot meta DTCL 11.23.


Trong list đội hình mạnh khỏe Đấu Trường đạo lý ở dưới đây, có những đội hình sẽ sử dụng Slowroll với Hyperroll, đấy là hai kiểu giải pháp thường được người chơi sử dụng bỏ lên sao cho phần đa tướng giá bán thấp. Nếu chưa chắc chắn thông tin về hai kiểu chơi này, các bạn hãy xem qua ở bài viết Hyperroll là gì? Slowroll là gì? Rush 8 là gì trong DTCL.


Đội hình mạnh mẽ nhất DTCL 11.23

Đội hình DTCL mùa 6: Thời Đại Công Nghệ

Đội hình DTCL mùa 6: Thời Đại Công Nghệ

Kog"Maw Carry - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 6: Graves, Garen, Malzahar, Kog"Maw, Kassadin, CaitlynTổng buff: 3 Đột Biến, 2 Liên Xạ, 2 học tập Viện, 2 Hộ Vệ, 2 Xạ Thủ.

Nâng cấp cho công nghệ: Đột đổi thay nhận chỉ số thốt nhiên khi lên 2 sao, bao hàm máu, tốc đánh, STVL, SMPT - Kích buff Xạ Thủ - Roll miễn phí tổn một lần sau mỗi vòng đấu.

Mô tả Kog"Maw Carry:

Bài tập này triệu tập vào Kog"Maw cùng với tư biện pháp là carry thiết yếu trong team và sử dụng các Hộ Vệ để triển khai hàng chống chịu cùng mang đến Kog"Maw. Kỹ năng của Kog"Maw giúp tên sâu này phá nát những tanker của team địch. Cho nên đây đã là team hình thực hiện để khắc chế team to con hoặc Đấu Sĩ, duy nhất là cùng với Cho"Gath.

Khi nào bắt đầu:

Hãy bước đầu trận đấu này nếu khách hàng có một khởi đầu thuận lợi với những đối chọi vị hay được dùng roll chậm như Kassadin, Graves, Garen và Kog"Maw. Có những buff Đột đổi mới như Ăn Tạp (các tướng Đột vươn lên là hưởng lợi khi liên minh chết) với Tiến Hóa biến dị (Các Đột biến đổi sẽ dấn thêm chỉ số sau từng 2 giây, cộng dồn tối đa 5 lần).

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team chúng ta yếu trong tiến độ đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bởi chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp cho 6 sinh hoạt vòng 3-2 bất kỳ bạn bắt đầu như chũm nào. Tập hợp rất nhiều gì mạnh nhất mà chúng ta có thể.

Giai đoạn 4:

Khi bạn đã có trên 50 vàng, hãy bước đầu roll chậm chạp cho Kog"Maw và Garen và phần đa tướng khác hoàn toàn có thể trong team. Sau khi bạn cũng có thể đạt những tướng 3 sao nhất, hãy lên cấp 7 và thêm tướng tá vào team và tiếp đến hoàn thiện team ở cấp 8.

Cách build Kog"Maw Carry:

Đầu game (Kassadin, Garen, Graves, Kog"Maw): Đây đã là phần nhiều tướng chủ yếu trong team mà các bạn sẽ ưu tiên roll chậm. Cho cho nên hãy ưu tiên lấy các tướng này ngay từ đầu game.

Giữa game (Kassadin, Garen, Graves, Kog"Maw, Malzahar, Caitlyn): Trong cấp cho 6, chúng ta có thể sẽ mong mỏi mọi bạn đông đủ cùng roll chậm đặt lên 3 sao để cho các tướng tá chính nếu khách hàng có đù vàng và "nhân phẩm".

Mẹo chung:

Bạn không tuyệt nhất thiết phải triệu tập cho Kog"Maw sinh hoạt team này. Miss Fortune cũng là một Xạ Thủ carry hoàn toàn có thể sử dụng trong team này. Chúng ta có thể roll chậm trễ 3 làm thế nào cho Miss Fortune nếu khách hàng nhìn thấy cô nhiều hơn Kog"Maw, cơ hội đó chúng ta cũng có thể thay thay cô đến vị trí của Caitlyn.Nếu bạn cũng có thể lên được cấp cho 8, bạn có thể thêm vào các tướng cung cấp tiện ích như Janna và Yuumi. Chúng ta có thể thêm 2 Đột biến đổi khác là Mundo cùng Kai"Sa, hoặc bạn cũng có thể thêm nhì Xạ Thủ như Miss Fortune và Jhin. Toàn bộ các sự biến đổi này đều đem về sự chắc chắn là trong team.

Trang bị yêu cầu thiết:


Ưu tiên: Cung mộc > Gậy quá Khổ > tìm BF > Áo Choàng bạc bẽo > ngay cạnh Lưới > Đai Khổng Lồ

Katarina Reroll - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 7: Shaco, Ekko, Katarina, Talon, Leona, Taric, Blitzcrank.Tổng buff: 4 gần kề Thủ, 2 Tái Chế, 2 học tập Viện, 2 Vệ Sĩ, 1 Thần Tượng

Nâng cấp cho công nghệ: Kích buff ngay cạnh Thủ, tăng thêm 60 STVL cho tướng ở hai hàng đầu, roll miễn chi phí 1 lần sinh hoạt mỗi round.

Mô tả Katarina Reroll:

Đội hình này tập trung vào Katarina lúc cô làm cho carry chính của team và hướng đến càng các tướng 3 sao trong team càng tốt. Team roll lờ lững ở cung cấp 6 cho tổng thể tướng 3 sao quốc tế trừ Taric, và tiếp nối lên cung cấp 7 nhằm thêm Taric để sở hữu được buff Thần Tượng.

Khi làm sao bắt đầu:

Bắt đầu lúc nào bạn thấy nhiều sát thủ cùng cùng với Katarina và có rất nhiều Găng Đấu Tập > tìm BF > Gậy vượt Khổ > Áo Choàng bội nghĩa cho cô.

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Lên cấp cho 4 sớm nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp cho 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team bạn yếu trong tiến độ đầu trò chơi, chúng ta cũng có thể chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng bởi chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp cho 6 sống vòng 3-2 bất kể bạn ban đầu như núm nào. Tập hợp những gì mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể.Sau kia nếu tất cả trên 50 xoàn thì chúng ta hãy ban đầu roll chậm rì rì cho Katarina, Talon cùng Leona. Ngoại trừ ra bạn có thể roll chậm rì rì cho Shaco, Ekko với Blitzcrank.

Giai đoạn 4:

Khi vẫn lên được cho những tướng chủ yếu 3 sao, hãy lên cấp 7 và triển khai xong team của mình.

Hướng dẫn build Katarina Reroll:

Đầu trò chơi (Garen, Kassadin, Graves, Katarina): Garen và những Hộ Vệ tạo nên một giai đoạn đầu thuật lợi và 1-1 giản cũng tương tự xoay team trong tương lai một cách bạo phổi mẽ.

Giữa trò chơi (Garen, Kassadin, Graves, Katarina): lúc lên lever 6, bạn hãy roll cho các tướng 1 với 2 vàng. Thuộc với chính là tìm bí quyết thêm vào những tướng bao gồm của team.

Mẹo chung:

Các mặt hàng cho Katarina rất linh thiêng hoạt, nếu không kiếm thấy những mặt hàng ở trên chúng ta có thể ném mang đến cô người vợ Bùa Xanh, nón Phù Thủy, kiếm Súng Hextech, quyền lực Khổng Lồ, Ấn Hộ Vệ...

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > tìm BF > Gậy thừa Khổ > Áo Choàng Bạc

"Đại Chiến Titan" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Galio, Blitzcrank, Sion, Taric, Swain, Seraphine, SamiraTổng buff: 3 Thần Tượng, 2 Khổng Lồ, 3 Đế Chế, 2 Vệ Sĩ, 2 Hộ Vệ.

Nâng cấp cho Hextech: Kích buff Thần Tượng, thêm 1 Ánh đèn Thần Tượng, vong mạng cho to đùng trong 2 giây lúc máu dưới 60% cùng 30%.

Mô tả Đại Chiến Titan:


Đội hình này thực hiện Sion là carry bao gồm của team, hắn cũng chính là chống chịu đựng với hệ tộc đẩy đà mà hắn có. Mặc dù nhiên, sẽ hơi cạnh tranh để có toàn thể tướng bạn cần vì Galio với Sion sẽ sở hữu đến 4 slot trong team.

Khi nào bắt đầu:

Khi như thế nào bạn có khá nhiều Găng Đấu Tập > Gậy thừa Khổ > kiếm BF > gần cạnh Lưới với tìm thấy nhiều Sion.

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 nhanh chóng nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team các bạn yếu trong tiến trình đầu trò chơi, chúng ta có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp cho 6 ngơi nghỉ vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như gắng nào. Tập hợp phần lớn gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cung cấp 7 cùng roll để ổn định team của công ty nếu team hình từ bây giờ đang yếu. Sau đó, hãy huyết kiệm bỏ lên trên cấp 8 và hoàn thành xong team của mình.

Build Đại Chiến Titan:

Đầu trò chơi (Twitch, Talon, Blitzcrank, Darius): Sử dụng ngẫu nhiên tướng như thế nào mà bạn muốn, cơ mà nếu bắt đầu được cùng với Đế Chế thì nó sẽ giúp bạn luân chuyển team dễ dàng hơn.

Giữa game (Twitch, Talon, Blitzcrank, Swain, Taric, Samira): Talon hoàn toàn có thể giữ đồ dùng hộ mang đến Sion, thêm nữa là hắn có thể đặt ở bất cứ đâu trên phiên bản đồ nên chúng ta có thể dễ dàng đến hắn đứng dưới ánh sáng của đèn của Thần Tượng.

Mẹo chung:

Có được 3 Thần Tượng là khá tốt cho team vày nó chất nhận được Sion hồi được máu giả dụ hắn đứng bên dưới ánh đèn. Nếu ánh đèn Thần Tượng mở ra ở hàng sau thì điều này không thuận tiện vì địa điểm của Sion vốn ở sản phẩm đầu. Bên cạnh ra, ví như kích được Thần Tượng trường đoản cú Lõi công nghệ cũng đang giúp cho chính mình giảm slot của Galio đi hoặc quăng quật Taric sau khi bạn tìm được Galio.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: găng tay Đấu Tập > Gậy thừa Khổ > kiếm BF > cạnh bên Lưới.

"Sếp Tư" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Braum, Yuumi, Taric, Blitzcrank, Tristana, Orianna, Janna, JhinTổng buff: 3 Thuật Sư, 2 Vệ Sĩ, 2 học Giả, 2 Tái Chế, 2 Xạ Thủ, 2 sản phẩm Móc, 1 Thần Tượng, 1 Mèo Cưng.

Nâng cấp Hextech: Kích buff Xạ Thủ, thừa nhận 8% gần kề thương cho từng vòng đấu (max là 40%), Ấn Xạ Thủ

Mô tả chuần Sếp Tư:

Đội hình này áp dụng Jhin - "Sếp Tư" làm carry chủ yếu với những cung cấp xung quanh. Trong đó Thuật Sư đã là hệ tộc chủ yếu giúp hồi máu cùng tăng chống phép cho toàn cục team. Sếp không có tương đối nhiều đối thủ cạnh trạnh tại đoạn carry 4 rubi trong team này đề xuất sếp sẽ là 1 trong lựa chọn chắc chắn là cho vị trí chủ lực.

Khi như thế nào bắt đầu:

Khi nào chúng ta thấy nhiều Kiếm BF > Cung Gỗ giành cho Jhin là có thể ban đầu nghĩ cho team này được rồi. Team này không theo một cột mốc nhất định nên bạn cũng có thể bắt đầu với ngay gần như bất kỳ tướng nào, bên cạnh đó tìm các tướng hỗ trợ và khống chế xuất sắc như Braum, Yuumi, Janna, Orianna, Blitz để chế tạo team.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 sớm nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn có nhu cầu giữ chuỗi.Nếu team bạn yếu trong tiến trình đầu trò chơi, chúng ta có thể chọn tiết kiệm vàng bởi chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp cho 6 sống vòng 3-2 bất cứ bạn bước đầu như thế nào. Tập hợp phần đông gì vượt trội nhất mà chúng ta có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cung cấp 7 với roll để bất biến team của công ty nếu nhóm hình hôm nay đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm bỏ lên cấp 8 và hoàn thành xong team của mình.

Build đội hình Sếp Tư

Đầu game (Darius, Blitzcrank, Caitlyn, Ezreal): Đơn giản bạn có thể thêm tuyến đường trước tuyến sau và gồm tướng gây STVL để giữ đồ mang lại Jhin.

Giữa game (Taric, Leona, Blitzcrank, Tristana, Caitlyn, Ezreal): Bắt đầu thêm vào các tướng 3 vàng táo tợn hơn để thay thế sửa chữa cho các tướng giá thấp và bổ sung thêm các tướng kích thêm buff mang lại đội hình.

Mẹo chung:

Nếu thêm Taric vào team, bạn sẽ thấy Ánh Đèn sảnh Khấu thường sẽ sở hữu được một vị trí tự dưng trên sàn đấu với ít lúc nó nằm tại vị trí góc nhằm Jhin đứng vào đó. Ví như nó là 1 ô khó khăn sử dụng, bạn có thể để một tướng khác vào đó.

Trang bị buộc phải thiết:

Ưu tiên: tìm BF > Cung gỗ > găng Đấu Tập


Lux 6 pháp sư - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Vex, Yuumi, Swain, Janna, Taric, Viktor, Lux, Malzahar.Tổng buff: 6 Đột Biến, 2 học Giả, 2 học tập Viện, 2 Thuật Sư, 1 Mèo Cưng, 1 Thần Tượng.

Nâng cung cấp công nghệ: Ấn và kích buff Pháp Sư

Mô tả Lux 6 Pháp Sư:

Đội hình này cung cấp xung quanh các Pháp Sư với rất nhiều sát yêu quý phép trẻ khỏe đến từ Lux, Vex và Viktor. Vex là kim chỉ nam duy nhất buộc phải lên 3 sao, tuy thế lời khuyên cho chính mình là đề nghị roll chậm trễ cho Vex lên 3 ở cấp 8 thay vày cấp 7.

Khi như thế nào thì build:

Khi nào bạn có khá nhiều Nước đôi mắt > Gậy quá Khổ > bít tất tay Đấu Tập > gần cạnh Lưới > Áo Choàng Bạc. Tất cả thêm Ấn pháp sư hoặc kích Trái Tim pháp môn sư từ Lõi technology cũng tốt nhất vì nó chất nhận được bạn lên 6 pháp sư nhanh hơn.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cung cấp 4 mau chóng nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp cho 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team bạn yếu trong quá trình đầu trò chơi, chúng ta có thể chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng bằng chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2 bất cứ bạn bước đầu như cầm cố nào. Tập hợp hồ hết gì mạnh mẽ nhất mà chúng ta có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp cho 7 với roll để bình ổn team của người tiêu dùng nếu team hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm đặt lên trên cấp 8 và triển khai xong team của mình.

Build Lux 6 Pháp Sư:

Đầu game (Ziggs, Blitzcrank, Twisted Fate, Garen): Pháp Sư là mẫu đích cuối cùng mà bạn muốn đến. Do đó hãy ban đầu với các pháp sư và một vài tướng chống chịu xung quanh.

Giữa trò chơi (Vex, Swain, Ziggs, Malzahar, Twisted Fate, Blitzcrank): Thêm vào Vex với Swain ở đường đầu đồng thời có đồ mang lại Vex luôn. Làm như thế sẽ giúp bạn kích được 4 pháp sư mà không sợ yếu kháng chịu

Mẹo chung:

Ánh Đèn sảnh Khấu của Thần Tượng sẽ thay đổi vị trí của tướng tùy thuộc vào vị trí hiển thị của nó. Ví như ở hàng đầu, bạn nên được sắp xếp Vex vào đó. Còn trường hợp ở hai hàng sau thì bạn nên đặt Lux với Viktor vào đó.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Nước đôi mắt > Gậy quá Khổ > bít tất tay Đấu Tập > liền kề Lưới > Áo Choàng Bạc.


Malzahar "X-men" - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Tahm Kench, Dr.Mundo, Cho"Gath, Zac, Kai"sa, Malzahar, KassadinTổng buff: 5 Đột Biến, 4 Đấu Sĩ, 1 Phàm Ăn

Nâng cấp công nghệ ưu tiên: Ấn Đột Biến, Trái Tim Đột Biến, Ấn Đấu Sĩ

Mô tả Malzahar X-men:

Đội hình này chỉ luân chuyển quanh Đột biến hóa và Malzahar làm cho carry chính. Chúng ta cũng có thể đi theo team này với các buff Đột thay đổi như: Tiến Hóa biến dị (cộng dồn giáp, phòng phép, STVL cùng SMPT), Ăn Tạp (Đột biến chuyển được thêm vào đó SMPT và STVL khi có liên minh chết đi) và Hóa hỏng Không (tập trung hủy hoại tướng địch bên dưới 20% máu).

Khi nào bắt đầu:

Hãy ban đầu đội hình khi nào bạn thấy các Đột thay đổi ngay nghỉ ngơi đầu game và các nâng cấp công nghệ ở trên. Có nhiều Nước mắt cũng là 1 dấu hiệu xuất sắc để theo team này.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cấp cho 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cung cấp 5 nếu bạn có nhu cầu giữ chuỗi.Nếu team các bạn yếu trong quy trình đầu trò chơi, chúng ta có thể chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng bởi chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2 bất cứ bạn ban đầu như ráng nào. Tập hợp những gì mạnh mẽ nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Lên cấp 7 sinh sống vòng 4-1, từ bây giờ khi bạn có bên trên 50 vàng, bạn hãy roll chậm rãi cho Cho"Gath cùng Malzahar lên 3 sao. Khi đang có 1 trong các hai tướng mạo này 3 sao rồi hãy lên 8 và hoàn thiện đội hình của mình.

Build Malzahar "X-men":

Đầu trò chơi (Garen, Kassadin, Kog"Maw, Caitlyn): dĩ nhiên là chúng ta phải bước đầu với các Đột biến hóa ngay làm việc đầu game. Mang Kog"Maw cùng Kassdin mặt khác thêm vào những tướng quan trọng để tất cả thêm buff mang đến team.

Giữa trò chơi (Kassadin, Cho"Gath, Zac, Swain, Malzahar): thường xuyên thêm vào 3 Đột vươn lên là và thêm vào các hệ tộc/ tướng cung ứng trong team.

Mẹo chung:

Ở lever 7, bạn cũng có thể bắt đầu roll đủng đỉnh để tìm Cho"Gath cùng Malzahar 3 sao. Bạn có thể tìm được Tahm Kench cùng thêm hắn vào ở cấp độ này. Nhưng bạn có thể lên 8 cùng tìm hắn những hơn.

Trang bị đề xuất thiết: 

Ưu tiên: Nước đôi mắt > Gậy quá Khổ > gần cạnh Lưới

Samira Carry - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 7: Swain, Camille, Zilean, Ekko, Samira, Talon, ZiggsTổng buff: 3 Đế Chế, 2 Pháp Sư, 2 Thách Đấu, 2 thứ Móc, 2 giáp Thủ.

Nâng cấp công nghệ: Ấn với kích buff Đế Chế, roll miễn phí tổn 1 lần trong mỗi vòng đấu.

Mô tả Samira Carry:

Đội hình này roll lờ đờ cho Samira lên 3 với cô làm cho carry chính. Swain cũng trở thành phải lên 3 sao do hắn đã là phòng chịu thiết yếu trong team này.

Khi làm sao bắt đầu:

Khi nào chúng ta thấy các Cung mộc > căng thẳng Đấu Tập > kiếm BF và nhiều Samira thì đó là lúc mà bạn nên ban đầu team này.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cung cấp 4 nhanh chóng nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cung cấp 5 nếu bạn có nhu cầu giữ chuỗi.Nếu team bạn yếu trong quy trình đầu trò chơi, bạn cũng có thể chọn tiết kiệm chi phí vàng bằng chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp 6 nghỉ ngơi vòng 3-2 bất cứ bạn ban đầu như chũm nào. Tập hợp phần lớn gì vượt trội nhất mà chúng ta có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 với roll để bình ổn team của khách hàng nếu team hình từ bây giờ đang yếu. Sau thời điểm lên cấp 7 hãy roll chậm rì rì cho Samira cùng Swain lên 3, còn trường hợp thấy việc roll bỏ lên trên Samira 3 chưa tới đâu thì rất có thể tiết kiệm tiền bỏ lên trên 8 và thêm vào một tướng khác.

Build Samira Carry:

Đầu game (Swain, Ziggs, Blitzcrank, Talon): chúng ta có thể sử dụng các tướng khác nhau ở đầu game như Tái Chế, công ty Phát Minh, Đế Chế... Mà lại nên ban đầu với Đế Chế để sở hữu mốc 3 Đế Chế mau chóng hơn.

Giữa game (Swain, Ziggs, Blitzcrank, Talon): trên thời điểm đó bạn tối thiểu phải đã đạt được Samira với 3 Đế Chế cùng rất Thách Đấu.

Mẹo chung:

Bạn đang dừng ở lever 7 nhằm roll cho Samira lên 3, tuy vậy nếu thấy Samira có không ít người chơi hoặc dễ dàng và đơn giản là nhân phẩm chúng ta không được tốt thì có thể lên luôn luôn cấp 8 cùng tìm thêm Thách Đấu hoặc thêm chống chịu đựng trong team.

Trang bị nên thiết:

Ưu tiên: Cung gỗ > găng Đấu Tập > tìm BF > Áo Choàng Bạc


Garen x Katarina - Bậc S

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 8: Blitzcrank, Taric, Leona, Garen, Graves, Janna, Katarina, LuxTổng buff: 6 học tập Viện, 2 Thuật Sư, 2 Vệ Sĩ, 2 Hộ Vệ, 2 Tái Chế,1 Thần Tượng

Nâng cung cấp công nghệ: Roll miễn phí tổn 1 lần mỗi vòng đấu, làm mới cửa hàng, kích buff học Viện


Mô tả Garen học tập Viện:

Bài này đương nhiên xoay quanh những Học Viện với roll chậm trễ cho Garen và Katarina. Garen là ưu tiên đầu tiên, với Katarina sẽ là ưu tiên tiếp theo sau đó. Garen đã lấy đồ vật thủ trong khi Katarina đang sử dụng các trang bị ngay cạnh thương.

Khi như thế nào build:

Build ngay từ đầu game nếu khách hàng thấy nhiều học viện từ sớm. Đồng thời hãy thêm đồ che chở sớm cho Garen với đồ công cho Katarina.

Hướng dẫn từng round:

Giai đoạn 2:

Không lên cấp, tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền trong quy trình này
Giai đoạn 3:
Bắt đầu roll chậm cho những tướng bao gồm như Katarina cùng Garen lên 3 sao khi bạn đã có trên 50 vàng.

Giai đoạn 4:

Sau khi sẽ lên 3 làm sao cho các tướng buộc phải thiết, hãy ban đầu lên cấp cho chậm nhằm thêm các tướng không giống vào team. Nếu khách hàng đang bên trong chuỗi thắng, chúng ta cũng có thể dùng hết kim cương đang có ném lên cấp 7. ưng ý nhất là khi lên được 7 rồi bạn có thể tiếp tục ngày tiết kiệm đặt lên trên 8.

Build Garen học tập Viện

Đầu trò chơi (Blitzcrank, Garen, Graves, Katarina): phối hợp các tướng học viện chuyên nghành cùng với cùng một tướng cung cấp như Hộ Vệ hay sát thủ để tăng sức mạnh cho Garen với Katarina.

Giữa game (Blitzcrank, Garen, Graves, Katarina,): Thểm vào 4 học viện cùng với một trong những tướng hỗ trợ khác vào team.

Mẹo chung:

Kiếm được Katarina 3 sao hoàn toàn có thể khó khăn khi bạn chủ yếu roll chậm rãi ở cấp cho 5 nhằm tìm Garen. Cho nên vì vậy nếu tiền tài không dư dả thì bạn hãy kiếm Katarina một cách tự nhiên và thoải mái trong quá trình tiết kiệm tiền để lên trên cấp. Katarina vốn ko phải là 1 trong những tướng có mức tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cao phải việc tìm kiếm được cô 3 sao không quá khó.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: gần kề Lưới > Đai mập mạp > bao tay Đấu Tập > tìm BF > Gậy thừa Khổ

Urgot Đấu Sĩ - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Vi, Zac, Tahm Kench, Dr Mundo, Illaoi, Trundle, Urgot, JinxTổng buff: 6 Đấu Sĩ, 3 Hóa Kỹ, 2 Chị Em, 2 Tái Chế, 2 Liên Xạ, 1 Phàm Ăn

Mô tả Urgot Đấu Sĩ:

Đội hình này đơn giản chỉ là sử dụng Urgot có tác dụng carry bao gồm và bao phủ hắn là hàng tank Đấu Sĩ với Mundo là chống chịu chính. Ngoại trừ ra, bạn hãy thêm Jinx làm cho carry phụ nếu bao gồm đồ và lên được ít nhất 2 làm sao cho cô.

Khi làm sao bắt đầu:

Đơn giản là hãy bắt đầu khi nào bạn tìm được rất nhiều Đấu Sĩ sinh sống đầu game và tất cả Cung gỗ > tìm BF > sát Lưới > Đai to đùng cho Urgot.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cấp cho 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team chúng ta yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, chúng ta có thể chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng bằng chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cung cấp 6 sinh hoạt vòng 3-2 bất kỳ bạn bước đầu như chũm nào. Tập hợp đa số gì mạnh mẽ nhất mà các bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cung cấp 7 và roll để ổn định team của người tiêu dùng nếu nhóm hình bây giờ đang yếu. Sau đó, hãy huyết kiệm bỏ lên trên cấp 8 và hoàn thành xong team của mình.

Build Urgot Đấu Sĩ:

Đầu game (Vi, Illaoi, Caitlyn, Tristana): Đơn giản, bạn chỉ cần vài Đấu Sĩ và giáp thương ở đường sau. Caitlyn sẽ là giá chỉ treo đồ đến Urgot.

Giữa trò chơi (Vi, Illaoi, Caitlyn, Miss Fortune, Zac, Trundle): liên tiếp thêm các tướng Đấu Sĩ vào và bổ sung cập nhật thêm tiếp giáp thương đến tuyến sau. Bạn cũng có thể thay Gangplank cùng Kog"Maw vào cầm cố cho Caitlyn và Miss Fortune.

Mẹo chung:

Gangplank là tướng cố hộ đồ mang lại Urgot bởi vì hắn có thể làm ra tiền mang đến team. Tuy thế một số món đồ của hắn hoàn toàn có thể khác cùng với Urgot. Urgot thì muốn có tương đối nhiều sát yêu đương cơ phiên bản hơn và không ngừng mở rộng phạm vi tiến công qua những món đồ không tồn tại crit. Trong khi đó Gangplank lại thích hợp những món đồ có crit như Vô rất Kiếm và hồi tiết như máu Kiếm.

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: Cung gỗ > kiếm BF > gần cạnh Lưới > Đai Khổng Lồ


"Cua" Hóa Kỹ - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình


Đội hình cấp độ 8: Mundo, Zac, Lissandra, Janna, Orianna, Viktor, Jinx, UrgotTổng buff: 5 Hóa Kỹ, 2 Đấu Sĩ, 2 học Giả, 2 Thuật Sư, 2 Tái Chế.

Mô tả Urgot Hóa Kỹ:

Đội hình này chăm nom cho tên Cua Càng Urgot nhằm hắn lên nòng cốt và lên đủ buff Hóa Kỹ để tăng sức khỏe cho hắn và những Hóa Kỹ khác. Không có rất nhiều tướng cung cấp chất lượng, mặc dù với buff Hóa kỹ thì các Hóa Kỹ cũng đã là một trong những lực lượng cung ứng tốt vào team này rồi.

Xem thêm: A) Có Mấy Loại Điện Tích ? Cho Ví Dụ? Sơ Lược Về Cấu Tạo Nguyên Tử

Khi nào bắt đầu:

Khi nào bạn thấy những Hóa Kỹ và gồm Kiếm BF > Cung mộc > Áo Choàng tệ bạc > Đai mập mạp cho Urgot thì hãy nghĩ đến team này.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cấp cho 4 sớm nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team bạn yếu trong giai đoạn đầu trò chơi, bạn cũng có thể chọn tiết kiệm chi phí vàng bởi chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cung cấp 6 sinh sống vòng 3-2 bất kể bạn bước đầu như nạm nào. Tập hợp phần đa gì mạnh nhất mà các bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 với roll để ổn định team của chúng ta nếu team hình từ bây giờ đang yếu. Sau đó, hãy ngày tiết kiệm bỏ lên trên cấp 8 và hoàn thành xong team của mình.

Build Urgot Hóa Kỹ:

Đầu game (Warwick, Singed, Camille, Twitch): Hóa Kỹ sản xuất ra quá trình xoay team dễ dàng nên bạn bắt đầu bằng các Hóa Kỹ là đương nhiên. Thêm Camille vào hàng đầu vì đây là một tướng mạo đầu trò chơi gây giáp thương tốt.

Giữa trò chơi (Warwick, Singed, Camille, Twitch, Lissandra, ): liên tiếp thêm cho đủ 5 Hóa Kỹ trong lúc chờ search Urgot.

Mẹo chung:

Ngay cả khi chúng ta đang có nhiều tướng Hóa Kỹ trên sàn, nhớ là mua các tướng 4 kim cương khác. Để khi chúng ta không có tương đối nhiều Hóa Kỹ 2 sao, chúng ta vẫn có thể làm giỏi với 3 Hóa Kỹ kèm theo những tướng gây kiềm chế và hồi phục xuất sắc như Orianna với Janna thuộc với bất kỳ tướng nòng cốt gây sát thương khác.

Trang bị ưu tiên:

Ưu tiên: kiếm BF > Cung mộc > Áo Choàng bạc bẽo > Đai Khổng Lồ


"Xuất Hồn" - Bậc S

Cấp độ Build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Jayce, Tahm Kench, Taric, Camille, Yone, Janna, Yuumi, Seraphine, Orianna.Tổng buff: 3 Thuật Sư, 2 Thần Tượng, 2 thiết bị Móc, 2 Thách Đấu, 2 học tập Giả, 1 chuyển Dạng, 1 Phàm Ăn, 1 Mèo Cưng.

Mô tả Xuất Hồn:

Yone là carry chính trong team, các bạn không bắt buộc đưa vào những tướng Thách Đấu vào team nhằm tăng tốc đánh đến Yone. Chỉ việc bạn tìm đủ tướng cung ứng tốt bên cạnh anh là được.

Khi làm sao bắt đầu:

Lúc bạn tìm được Yone ở cung cấp 7 hoặc 8 và tất cả đủ stress Đấu Tập > Cung mộc > kiếm BF > Áo Choàng bạc tình thì chính là lúc bạn có thể nghĩ đến team này.

Hướng dẫn từng round

Giai đoạn 2:

Lên cấp cho 4 sớm nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cung cấp 5 nếu bạn có nhu cầu giữ chuỗi.Nếu team bạn yếu trong quy trình tiến độ đầu trò chơi, chúng ta có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cung cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2 bất kỳ bạn bước đầu như cố gắng nào. Tập hợp hầu như gì mạnh nhất mà các bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 với roll để bình ổn team của người sử dụng nếu nhóm hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm đặt lên cấp 8 và hoàn thành team của mình.

Build Xuất Hồn

Đầu trò chơi (Camille, Darius, Poppy, Quinn): Thách Đấu chưa hẳn là nguồn lực bắt buộc phải có vào game, tuy thế nó giúp cho bạn tìm Yone dễ ợt hơn.

Giữa trò chơi (Camille, Leona, Taric, Blitzcrank, Samira, Ezreal): Tìm thêm các tướng giá chỉ 3 kim cương để thêm và sửa chữa thay thế các tướng tá cũ giá bèo hơn. Nếu bao gồm ghép thì bạn hãy chuyển thiết bị giữa các tướng.

Mẹo chung:

Đội hình này khá dễ xoay bài xích sang team cuối bởi nó ko yêu ước phải có khá nhiều Thách Đấu. Vì thế thì bạn cũng có thể nhận Yone 2 sao sớm và đưa sang team này với đủ những tướng chủ đạo trong team.

Trang bị yêu cầu thiết:

Ưu tiên: Găng Đấu Tập > Cung mộc > kiếm BF > Áo Choàng Bạc

Cho"Gath Đột biến đổi - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình màn chơi 8: Zac, Cho"Gath, Kassadin, Mundo, Kog"Maw, Viktor, MalzaharTổng buff: 5 Đột Biến, 3 Hóa Kỹ, 3 Đấu Sĩ, 2 Pháp Sư

Mô tả Cho"Gath Đột Biến:

Đội hình này triệu tập vào Cho"Gath và Mundo ở sản phẩm tank cùng Viktor gây ngay cạnh thương ở sản phẩm sau. Buff phù hợp của Đột thay đổi trong team sẽ bao gồm Hấp Thụ Sinh Hóa (hút ngày tiết toàn phần) với Hóa hư Không (tập trung phá hủy tướng bên dưới 20% máu).

Khi như thế nào bắt đầu:

Khi nào bạn thấy nhiều Đột đổi thay và có tương đối nhiều Giáp Lưới > Áo Choàng bội nghĩa > Đai vĩ đại cho Cho"Gath và Mundo thì nên nghĩ cho team này.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cấp cho 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cung cấp 5 nếu bạn có nhu cầu giữ chuỗi.Nếu team bạn yếu trong tiến độ đầu trò chơi, bạn cũng có thể chọn tiết kiệm chi phí vàng bởi chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp cho 6 ở vòng 3-2 bất kể bạn ban đầu như rứa nào. Tập hợp đa số gì mạnh mẽ nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cung cấp 7 và roll để định hình team của chúng ta nếu đội hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy máu kiệm để trên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Build Cho"Gath Đột Biến:

Đầu trò chơi (Garen, Kassadin, Graves, Kog"Maw): ban đầu với 2 Đột biến hóa là Kassadin cùng Kog"Maw. Tiếp đến thêm vào những tướng khác để sở hữu thêm buff hệ tộc vào team.

Đầu game (Zac, Cho"Gath, Kassadin, Kog"Maw, Malzahar): Thêm các Đột Biến để sở hữu ít nhất mốc 3 Đột thay đổi trong game. Thêm Zac cùng rất Mundo để tăng thêm máu cho cả team.

Mẹo chung:

Nếu về cuối game các bạn không thấy các Viktor thì rất có thể thay bằng Kai"Sa. Đồng thời thay Kassadin nếu bạn tìm thấy Tahm Kench và lúc đó các bạn sẽ có 5 Đột biến chuyển - 4 Đấu Sĩ.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: liền kề Lưới > Áo Choàng tệ bạc > Đai Khổng Lồ

Đội hình của Peeba - Bậc S

Cấp độ build - Khó

Đội hình level 8: Jayce, Tahm Kench, Vi, Janna, Orianna, Jhin, Yuumi, JinxTổng buff: 2 Chị Em, 2 Cảnh Binh, 2 Thuật Sư, 2 học Giả, 2 thiết bị Móc, 2 Đấu Sĩ, 2 Tái Chế, 1 đưa Dạng, 1 Mèo Cưng, 1 Phàm Ăn

Mô tả Đội hình của Peeba:

Đội hình này được tạo nên từ Peeba, một người chơi khét tiếng với việc tạo nên những quy củ nhà nhiều trên các mùa của DTCL. Quan sát vào chuần này, cơ bản nó phối hợp các tướng mạnh mẽ nhất và đắt nhất trong game nhằm chế ngự bất kỳ đội hình nào vào thời gian cuối game. Để đến được đội hình này thì chọn Ngoại Binh là cách tốt nhất.

Khi nào bắt đầu:

Bắt đầu đội hình này khi nào bạn làm kinh tế tốt với nước ngoài Binh cùng có thời cơ xoay thanh lịch team sang trọng này.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cung cấp 4 sớm nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team bạn yếu trong quy trình tiến độ đầu trò chơi, bạn có thể chọn tiết kiệm vàng bằng chuỗi thua
Giai đoạn 3:
Lên cấp cho 6 làm việc vòng 3-2 bất kể bạn bắt đầu như nắm nào. Tập hợp đều gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp cho 7 và roll để bất biến team của chúng ta nếu đội hình bây giờ đang yếu. Nếu có thể cầm cự được, bạn có thể tiết kiệm đặt lên cấp 8 trước khi roll để sản xuất nền làm tiền về sau.Tiết kiệm để lên trên 8 nghỉ ngơi vòng 5-1 hoặc sớm hơn nếu bạn đã có đủ vàng. Hoặc lên cấp cho ở vòng 5-3 hoặc 5-5 để tăng cơ hội đạt được những tướng cao hơn. Sau đó, bạn hãy tích tiền với roll để nâng làm thế nào cho những tướng tá 5 đá quý của mình.

Build Đội hình của Peeba:

Đầu trò chơi (Illaoi, Vi, Camille, Quinn): Đội hình này không có tướng đầu trò chơi nào cần phải có vào team vì các tướng chính đều phải có giá cao. Chúng ta cũng có thể sử dụng bất kỳ thứ gì về cuối game, tuy thế hãy cố gắng tìm ngoại Binh để kiếm thêm vàng.

Giữa trò chơi (Illaoi, Vi, Camille, Quinn): Ở thời khắc này, bạn phải tất cả 3 ngoại Binh và thêm vào những tướng xung quanh để kích buff đến họ. Bao gồm Liên Xạ, Đấu Sĩ cùng Thách Đấu.

Mẹo chung:

Đội hình này đa phần đều tướng tá 4-5 xoàn nên sẽ rất tốn kém. Do đó đừng nắm ép quy củ này ngay từ đầu mà hãy coi như đây là một hướng đi không giống ở cuối trò chơi nếu bạn có không ít tiền.Đảm bảo mang lại Tahm Kench gắp một tướng giá tối đa ở từng hiệp đấu. Ví dụ bạn nên cho hắn ăn uống một tướng tá 2 tiến thưởng 2 sao (6 vàng) hơn là mang lại hắn ăn 1 tướng mạo 5 vàng.

Trang bị nên thiết:

Ưu tiên: stress Đấu Tập > gần kề Lưới > Đai kếch xù > Áo Choàng Bạc.

Học Viện Thách Đấu - Bậc S

Cấp độ build - mức độ vừa phải

Đội hình level 8: Braum, Leona, Taric, Yone, Janna, Fiora, Yuumi, SeraphineTổng buff: 4 Thách Đấu, 2 Vệ Sĩ, 2 học tập Viện, 2 Thuật Sư, 2 học Giả, 2 Thần Tượng, 1 Mèo Cưng

Mô tả Học Viện Thách Đấu:

Đội hình này chuyển phiên quanh những thành viên Thách Đấu cùng với Yone và Fiora là hai chủ lực chính. Team cũng trở thành hướng cho 4 học viện chuyên nghành với Yone, Leona, Yuumi với một Ấn học tập Viện. Trường hợp cuối game bạn gặp gỡ được Kai"Sa 2 sao thì chúng ta có thể thay cho Fiora.

Khi nào bắt đầu:

Bắt đầu bao giờ bạn tìm được không ít Thách Đấu nghỉ ngơi đầu game cùng những đồ ngon mang đến Fiora và Yone. Các món hàng của Kai"Sa cũng rất cần thiết nhưng các bạn sẽ không tìm được cô nhiều bằng hai Thách Đấu 4 xoàn kia.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 nhanh chóng nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp cho 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team các bạn yếu trong quy trình tiến độ đầu trò chơi, bạn cũng có thể chọn tiết kiệm chi phí vàng bằng chuỗi thua
Lên cung cấp 6 nghỉ ngơi vòng 3-2 bất kỳ bạn bước đầu như cụ nào. Tập hợp các gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cung cấp 7 và roll để bình ổn team của công ty nếu team hình lúc này đang yếu. Sau đó, hãy tiết kiệm bỏ lên trên cấp 8 và triển khai xong team của mình.

Build Tiểu nhóm Thách Đấu:

Đầu game (Camille, Darius, Poppy, Quinn): bước đầu với hai Thách Đấu cùng hai Vệ Sĩ hoặc Hộ Vệ, Đấu Sĩ mọi được.

Giữa trò chơi (Camille, Darius, Poppy, Quinn): chúng ta có thể đặt thêm Thách Đấu vào game, và rất có thể thêm một chống chịu khác giả dụ thấy còn chiếu phòng thủ. Hoặc thậm chí lên luôn luôn 4 Thách Đấu cùng rất 2 Vệ Sĩ.

Mẹo chung:

Đồ của Kai"Sa khôn cùng giống cùng với Fiora, do đó nếu bạn tìm được Kai"Sa 2 sao sau thời điểm ghép đồ cho Fiora thì bạn cũng có thể bán Fiora nhằm ném đồ dùng sang cho Kai"sa. Tuy vậy nếu Fiora đang tạo ra sát thương giỏi thì chúng ta cũng có thể kiếm thêm đồ đến Fiora.

Trang bị ưu tiên:

Ưu tiên: căng thẳng Đấu Tập > tìm BF > Cung mộc > Áo Choàng Bạc

Fiora Carry - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Leona, Taric, Fiora, Braum, Janna, Yuumi, Kai"Sa, SeraphineTổng buff: 2 Thần Tượng, 2 Vệ Sĩ, 2 học tập Viện, 2 Thuật Sư, 2 Thách Đấu, 2 học Giả, 1 Mèo Cưng.

Mô tả Fiora Carry:

Đây là 1 trong nhánh của đội hình Tiểu đội Thách Đấu sinh sống dưới. Đội hình này chỉ áp dụng Fiora làm cho carry thiết yếu chỉ cùng với 2 Thách Đấu trong những khi phần còn lại của team sử dụng các tướng hỗ trợ giá cao.

Khi làm sao build:

Hãy bắt đầu trận đấu này nếu như khách hàng có trang bị giỏi cho Fiora (Găng Đấu Tập > tìm BF > Cung Gỗ) và mở màn tốt với các tướng Thách Đấu.

Hướng dẫn từng round

Giai đoạn 2:

Lên cung cấp 4 sớm nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp cho 5 nếu bạn có nhu cầu giữ chuỗi.Nếu team các bạn yếu trong quá trình đầu trò chơi, bạn cũng có thể chọn tiết kiệm vàng bởi chuỗi thua
Lên cung cấp 6 sống vòng 3-2 bất kỳ bạn ban đầu như cầm cố nào. Tập hợp phần đông gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 cùng roll để ổn định team của người sử dụng nếu đội hình từ bây giờ đang yếu. Sau đó, hãy ngày tiết kiệm đặt trên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Build Fiora Carry

Đầu trò chơi (Camille, Darius, Poppy, Quinn): Một hàng chống chịu với các Vệ Sĩ cùng rất 2 Thách Đấu đầu trò chơi là ổn.

Giữa game (Camille, Warwick, Samira, Quinn, Leona, Blitzcrank): Ở giữa game, bạn cũng có thể lấy các Thách Đấu rộng hoặc thậm chí chúng ta có thể lên 4 Vệ Sĩ. Lấy bất kỳ thứ gì mà lại bạn kiếm được một giải pháp tự nhiên.

Mẹo chung:

Trang bị đề nghị thiết:

Ưu tiên: bức xúc Đấu Tập > tìm BF > Cung mộc > Áo Choàng Bạc

Lux x Viktor - Bậc S

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Yuumi, Galio, Braum, Janna, Orianna, Viktor, LuxTổng buff: 2 học Viện, 2 học tập Giả, 2 Pháp Sư, 2 Thuật Sư, 2 Vệ Sĩ, 1 Thần Tượng, 1 Mèo Cưng, 1 Khổng Lồ

Mô tả Lux x Viktor:

Bài này triệu tập vào Lux khi cô là carry thiết yếu của team, và cố gắng vì tập trung nhiều pháp môn sư thì team sẽ sử dụng nhiều tướng hỗ trợ cho Lux và Viktor nhằm cả nhị gây giáp thương phép trong team.

Khi làm sao bắt đầu:

Chọn quy củ này nếu như bạn bắt đầu với những món đồ sát thương phép như Nước mắt > Gậy quá Khổ > bức xúc Đấu Tập > tìm BF và mở đầu với nhiều Pháp Sư.

Hướng dẫn từng round

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 nhanh chóng nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cung cấp 5 nếu bạn có nhu cầu giữ chuỗi.Nếu team chúng ta yếu trong tiến trình đầu trò chơi, bạn cũng có thể chọn tiết kiệm ngân sách và chi phí vàng bằng chuỗi thua
Lên cung cấp 6 sống vòng 3-2 bất kỳ bạn ban đầu như thế nào. Tập hợp hầu như gì vượt trội nhất mà các bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp 7 và roll để bất biến team của công ty nếu team hình từ bây giờ đang yếu. Sau đó, hãy huyết kiệm để lên cấp 8 và hoàn thiện team của mình.

Build Lux x Viktor

Đầu trò chơi (Darius, Blitzcrank, Ziggs, Twisted Fate): Pháp Sư tạo ra một mở màn tốt cùng với các tướng Tái Chế.

Giữa trò chơi (Swain, Vex, Leona, Ziggs, Twisted Fate, Blitzcrank): Trong thời gian này, bạn có thể thêm nhiều pháp sư vào để sở hữu được 4 Pháp Sư. Chúng ta cũng đề nghị thêm một tướng chống chịu khác vào team để tăng chống thủ.

 

Mẹo chung:

Lên 4 hoặc 6 pháp sư sẽ khá tốt trong tiến độ giữa mang đến cuối game. Nhưng bạn nên cố gắng biến hóa thành những tướng cung ứng như bên trên và giảm sút các tướng chi phí thấp hơn trong team.

Trang bị ưu tiên:

Ưu tiên: Nước đôi mắt > Gậy vượt Khổ > ức chế Đấu Tập > kiếm BF


Swain x Malzahar - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình level 6: Vex, Swain, Talon, Samira, Malzahar, Twisted FateTổng buff: 4 Pháp Sư, 3 Đế Chế

Nâng cung cấp công nghệ: Kích buff Đế Chế, Ấn Pháp Sư, roll miễn phí tổn mỗi vòng đấu.

Mô tả Swain x Malzahar:

Team này triệu tập vào Swain 3 sao như là 1 carry chính của team. Malzahar đang là carry phụ ở tuyến đường sau nhằm gây tiếp giáp thương cũng như bạn có thể roll lên 3 thế nào cho hắn. Xung quanh ra bạn có thể lên 3 làm sao để cho các tướng không giống trong team.

Khi như thế nào bắt đầu:

Hãy bắt đầu khi nào bạn kiếm được Gậy thừa Khổ > Áo Choàng bạc bẽo > căng thẳng Đấu Tập > sát Lưới và những Swain làm việc đầu trận thì sẽ là lúc chúng ta nên bước đầu team này.

Hướng dẫn từng giai đoạn:

Giai đoạn 2:

Không lên cấp, tiết kiệm chi phí tiền trong toàn cục giai đoạn này.
Lên cung cấp 6 ngơi nghỉ vòng 3-2 bất kỳ bạn bước đầu như thay nào. Tập hợp hầu như gì mạnh nhất mà bạn có thể.Bạn cũng hoàn toàn có thể roll nghỉ ngơi thời điểm này nếu chưa có Swain và Malzahar 2 sao. Khi bao gồm trên 50 đá quý thì roll lờ đờ để tìm kiếm 3 làm sao cho 2 tướng trên.

Giai đoạn 4:

Bạn rất có thể lên cung cấp 7 sau thời điểm lên tối thiểu 3 thế nào cho Swain, sau đó lên cấp 7 với thêm vào những tướng như Taric, Orianna hoặc Yuumi...

Build Swain x Malzahar:

Đầu game (Swain, Ziggs, Talon, Blitzcrank): Đầu game, bạn hãy ban đầu với Đế Chế với Pháp Sư, đem Swain ngay từ trên đầu và lên làm sao cho hắn một giải pháp tự nhiên.

Giữa game (Swain, Vex, Talon, Samira, Malzahar, Twisted Fate): Bắt 4 pháp sư và những tướng công ty chốt còn lại của team.

Mẹo chung:

Trang bị của Swain tương đối linh hoạt. Nắm vì quyền lực Khổng Lồ, chúng ta có thể thêm Thú Tượng Thạch gần cạnh và Áo Choàng Gai. Áo Choàng giải mã để kiêng bị Tahm Kench ăn uống thịt, với Tia Sét Ionic có thể thay thế bằng Bùa Xanh hoặc một trang bị phòng ngự khác.

Trang bị cần thiết:

Ưu tiên: Gậy thừa Khổ > Áo Choàng bạc đãi > ức chế Đấu Tập > gần cạnh Lưới > Cung Gỗ


Orianna x Jayce - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình level 8: Singed, Taric, Jayce, Janna, Seraphine, Orianna, Zilean, HeimerdingerTổng buff: 5 nhà Phát Minh, 3 Thuật Sư, 2 học tập Giả, 2 Thần Tượng, 2 máy Móc, 1 gửi Dạng.

Mô tả Orianna x Jayce:

Team này thai Orianna quản lý lực vào team, và không áp dụng nhiều hệ tộc để buff thêm sức khỏe cho cô. Đội hình hầu hết chỉ tập trung vào những Nhà phát minh và thêm các tướng hỗ trợ về late trò chơi như Seraphine, Janna.

Khi như thế nào build:

Nếu bạn thấy nhiều Nhà phát minh và Nước mắt > kiếm BF > Gậy quá Khổ > Cung Gỗ đến Orianna.

Hướng dẫn từng round

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 mau chóng nếu bạn có nhu cầu bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp cho 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team các bạn yếu trong quy trình đầu trò chơi, bạn cũng có thể chọn tiết kiệm chi phí vàng bởi chuỗi thua
Lên cung cấp 6 sống vòng 3-2 bất kể bạn ban đầu như núm nào. Tập hợp số đông gì mạnh nhất mà chúng ta có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cấp cho 7 cùng roll để bình ổn team của chúng ta nếu đội hình bây giờ đang yếu. Sau đó, hãy ngày tiết kiệm bỏ trên cấp 8 và hoàn thành xong team của mình.

Build Orianna x Jayce:

Đầu game (Singed, Blitzcrank, Zilean, Ezreal): Nhà sáng tạo tạo ra một nền tảng tốt cho chuần về cuối game. Chỉ việc ghép những Nhà sáng tạo với hầu hết tướng hỗ trợ tốt trong team.

Giữa trò chơi (Singed, Blitzcrank, Zilean, Ezreal, Heimerdinger, Taric): trong những khi này, chúng ta cũng có thể bắt đầu thêm một số tướng 3 vàng chủ yếu trong trò chơi như Heimerdinger với Taric.


6 trinh sát - Bậc A

Cấp độ build - Trung Bình

Đội hình cấp độ 8: Braum, Blitzcrank, Shaco, Talon, Ekko, Katarina, Twitch, AkaliTổng buff: 6 gần kề Thủ, 3 Băng Đảng, 2 Vệ Sĩ, 2 Tái Chế

Mô tả 6 gần kề Thủ:

Đơn giản team này áp dụng 6 sát thủ để cố gắng diệt đường sau của đối phương với phần đông carry chính như Akali và Shaco. Cả nhị đều tấn công STVL cùng SMPT đề nghị team dễ biến hóa cho cả hai.

Khi như thế nào bắt đầu:

Cứ bao giờ bạn nhìn thấy nhiều trinh sát từ sớm với tìm được rất nhiều Vô rất Kiếm là rất có thể nghĩ cho team này rồi.

Hướng dẫn từng giai đoạn:

Giai đoạn 2:

Lên cấp 4 mau chóng nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Lên tiếp cấp cho 5 nếu bạn muốn giữ chuỗi.Nếu team chúng ta yếu trong quy trình đầu trò chơi, chúng ta cũng có thể chọn tiết kiệm ngân sách vàng bởi chuỗi thua
Lên cung cấp 6 sinh sống vòng 3-2 bất kỳ bạn ban đầu như nắm nào. Tập hợp đều gì mạnh nhất mà bạn có thể.

Giai đoạn 4:

Ở vòng 4-1 hãy lên cung cấp 7 và roll để bất biến team của công ty nếu nhóm hình từ bây giờ đang yếu. Sau đó, bạn cũng có thể chọn roll chậm đặt lên trên 3 làm thế nào để cho một vài tướng trinh sát hoặc lên 8 nhằm thêm Akali vào team cùng kích lên 6 gần cạnh Thủ. Chúng ta có thể lên 3 sao cho Shaco ở cung cấp 8 tuy vậy sẽ nặng nề trừ khi khi đó bạn đang có trên 50 vàng.

Build 6 sát Thủ:

Đầu trò chơi (Blitzcrank, Darius, Twitch, Talon): chỉ việc 2 trinh sát và 2 Vệ Sĩ nghỉ ngơi đầu trò chơi là ổn tuy nhiên nếu mong muốn mạnh bạn phải có ít nhất phải tất cả 2 tướng tá 2 sao.

Giữa game (Blitzcrank, Darius, Twitch, Talon): Tại thời điểm này, thêm Shaco với build đồ mang đến hắn. Đồng thời thêm 4 gần cạnh Thủ để sở hữu thêm gần kề thương.

Mẹo chung:

Katarina là giá bán treo đồ cho Akali vì cô gây sát thương phép. Chỉ cần bảo đảm an toàn rằng chúng ta có sẵn một Katarina 2 sao và khi bạn bán cô và chuyển đồ sang đến Akali vào cuối trận.

Trang bị bắt buộc thiết:

Ưu tiên: tìm BF > căng thẳng Đấu Tập > Cung mộc > Nước Mắt


Candyland quay trở lại - Bậc A

Cấp độ build - Dễ

Đội hình cấp độ 8: Vex, Poppy, Taric, Lulu, Janna, Tristana, Ziggs, HeimerdingerTổng buff: 6 Yordle, 3 Thuật Sư, 2 Pháp Sư, 2 học tập Giả, 2 Tái Chế

Mô tả Candyland:

Candyland từng xuất hiện thêm trong DTCL mùa 3 cùng cũng phần nào y hệt như đội hình này. Team này sử dụng Yordle và roll lờ đờ cho Poppy với Ziggs thống trị lực chính. Poppy là tanker thiết yếu và Ziggs ở tuyến đường sau ném bom gây liền kề thương. Tuy vậy nếu bạn có thể lên 3 làm sao để cho Yordle khác như Tristana, chúng ta cũng có thể chuyển nòng cốt sang Tristana.

Khi nào bắt đầu:

Bắt đầu cuộc đấu này nếu như khách hàng có một mở màn thuận lợi với Yordle với các mặt hàng phòng thủ cho Poppy.

Hướng dẫn từng giai đoạn

Giai đoạn 2:

Không lên cấp, tiết kiệm chi phí tiền trong quy trình này
Bắt đầu roll chậm cho các tướng chủ yếu như Poppy, Tristana và Ziggs lên 3 sao khi bạn đã sở hữu trên 50 vàng.

Giai đoạn 4:

Sau khi đang lên 3 sao để cho các tướng đề nghị thiết, hãy bước đầu lên cấp chậm nhằm thêm những tướng khác vào team. Nếu như khách hàng đang nằm trong chuỗi thắng, bạn có thể dùng hết xoàn đang có ném lên cấp 7. ưng ý nhất là lúc lên được 7 rồi chúng ta cũng có thể tiếp tục huyết kiệm ném lên 8.

Build Candyland:

Đầu game (Poppy, Darius, Lulu, Ziggs): Hãy ban đầu với những tướng Yordle cùng tướng cung ứng mà chúng ta tìm thấy.

Giữa trò chơi (Poppy, Darius, Lulu, Ziggs): Lúc này hãy thêm vào cả 6 Yordle để thêm bớt mana lúc cast chiêu. Nếu bạn chưa tìm được 6 Yordle, bạn có thể tiếp tục dùng số đông tướng khác để có hợp lực vào team.

Mẹo chung:

Trong một vài trường hợp, bạn không cần phải cố lên 3 thế nào cho các Yordle khác ko kể Poppy và Ziggs. Thêm 3 làm thế nào để cho các Yordle khác là rất tốt để Veigar xuất hiện, cơ mà nếu thao tác đó ở cấp 6 thì bạn nên lên cấp nhiều hơn thế nữa để tìm các tướng khác vào team.

Trang bị đề xuất thiết: