ĐỀ THI TOÁN ĐẠI HỌC 2020

Vốn được biết đến là kỳ thi quan trọng bậc nhất của hầu hết học sinh, kỳ thi THPT Quốc Gia luôn được xem là một trong những đề tài hot bậc nhất năm. Bởi số lượng thí sinh cạnh tranh vào các trường đại học là rất lớn, ai cũng mong muốn mình vào được nguyện vọng mong muốn. Vì lẽ đó, những mẫu đề thi tốt nghiệp Toán qua các năm gần luôn có lượt tìm kiếm rất cao, đặc biệt là môn Toán. 
Nhằm giúp các bạn học sinh có thể tổng hợp đề thi đại học môn Toán các năm gần đây để thuận tiện cho việc ôn tập. Newshop đã tập hợp các mẫu đề năm 2017, 2018, 2019 đi kèm đáp án và những đánh giá và nhận định thiết thực. Hãy cùng xem qua nhé!
Có thể nói rằng, đề thi THPT quốc gia năm 2018 vẫn luôn là một dấu ấn khó quên với các bạn học sinh. Bởi đây được xem là một trong những đề thi khó và mang yếu tố lạ, đã gây rất nhiều trở ngại cho rất nhiều học sinh. Không những thế, độ khó của đề thi còn được công nhận bởi rất nhiều giáo viên đã thử thực hiện trong vòng 90 phút nhưng vẫn không thể đảm bảo hoàn thành được trọn vẹn. Cũng từ đây, nỗi lo của các sĩ tử niên khoá sau lại trở nên căng thẳng hơn, khiến các bạn có tâm lý hoang mang. Cùng xem qua mẫu đề thi này xem có những chướng ngại vật nào cho bạn thử sức nhé.  
*
*
*
*
*
*

Cấu trúc đề thi gồm 30 câu đầu được phân hoá ở mức độ nhận biết, thông hiểu. Với các bạn học sinh nắm vững kiến thức cũng như bản chất vấn đề có thể hoàn thành một cách nhanh chóng trong khoảng từ 45 đến 60 phút. 20 câu tiếp theo nằm trong mức độ vận dụng, vận dụng cao, yêu cầu học sinh tư duy và sử dụng kĩ năng thực sự tốt. Và chắc chắn không thể kể đến 10 câu cuối khó mang nhiều yếu tố lạ, gây trở ngại, khó khăn cho hầu hết các sĩ tử.

Bạn đang xem: Đề thi toán đại học 2020


Đề thi kỳ thi THPT quốc gia Toán năm 2019


So với đề thi gây tranh cãi ở năm 2018 thì đề thi môn Toán của kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 được đánh giá có dễ thở hơn đối với các sĩ tử và bám sát đề minh hoạ. Theo phỏng vấn được ghi nhận vào kỳ thi năm 2019 thì rất nhiều sĩ tử đã tự tin mới số điểm cao. Tuy nhiên, đề vẫn có sự phân loại học sinh giỏi, đặc biệt là 5 câu cuối đòi hỏi các bạn học sinh phải có kiến thức và tư duy cao. 
*
*
*
*
*
*

Cấu trúc đề thi vẫn là 50 câu hỏi. Với 35 câu đầu được cho ở mức độ nhận biết và thông hiểu, nhiều giáo viên nhận định học sinh khá vẫn khó thể dễ dàng đạt được điểm 7 nếu ôn vững kiến thức cơ bản. Những câu hỏi có độ khó cao bắt đầu từ câu 36 trải dài đến câu 50. Những câu khó ở đề thi 2019 được nhận định khá hay, giúp phân loại được học sinh giỏi và tiềm năng rõ ràng hơn. 

Đề thi kỳ thi THPT quốc gia Toán năm 2020


Đề thi THPT quốc gia Toán năm 2020 được nhận định và đánh giá khá bám sát với cấu trúc của đề thi mẫu và thực hiện đúng hình thức bộ giáo dục đưa ra với 50 câu hỏi. Ghi nhận từ ý kiến nhiều giáo viên thì tỷ lệ học sinh dễ dàng đạt điểm 7 khi đề thi được phát ra là khá cao. Cũng vì thế, các trường đại học có thể sẽ phải cân nhắc nhiều khi chọn kết quả phù hợp cho thí sinh xét tuyển. 

Lượng kiến thức của đề thi 2020 có 90% phân bổ ở chương trình thuộc lớp 12. Theo nhiều nhận định đưa ra, mức độ cơ bản nằm ở 35 câu đầu tiên, chủ yếu yêu cầu sự thông hiểu từ học sinh. Phần vận dụng được dàn trải ở 15 câu tiếp theo và chiếm 7 câu ở mức độ vận dụng cao với mục đích phân loại thí sinh xét tuyển.  
Combo Mẹo Giải Nhanh Các Dạng Bài Vận Dụng Và...
450.000đ405.000đ-10%
Mua ngay
Combo Toán Tự Học - Luyện Thi THPT: Tự Học...
550.000đ440.000đ-20%
Mua ngay
TOP 1 THPT - Luyện Đề Tốt Nghiệp Chinh Phục...
169.000đ143.650đ-15%
Mua ngay

Đề thi kỳ thi THPT quốc gia Toán năm 2021


Không có quá nhiều sự biến động nhiều so với năm 2019 và năm 2020, đề thi THPT Toán 2021 cũng được đánh giá khá nhẹ nhàng và dễ thở cho thí sinh đạt điểm trên trung bình. Đặc biệt, theo khảo sát từ các điểm thi, rất nhiều sĩ tử học lực giỏi đã tự tin mình có thể đạt điểm 8, 9 với đề thi này. 
*
*
*
*
*

Cấu trúc đề thi đưa ra chứa kiến thức hầu hết ở lớp 12, chỉ có 10% thuộc phạm vi lớp 11 và không có sự xuất hiện của kiến thức lớp 10. Tuy nhiên, ở phần vận dụng, một số câu hỏi cũng yêu cầu học sinh vận dụng kiến thức lớp 10 mới có thể đưa ra lời giải và đáp án chính xác. 

Gợi Ý Top Sách Ôn Thi THPT Môn Toán 2022 Đáng Tham Khảo 

50 ĐỀ MINH HỌA 2022 MÔN TOÁN HỌC

Tag: Đè Thi Toán Thpt 2020

Tập hợp các mẫu đề phụ thuộc khung chương trình và hướng ra đề của bộ GD & ĐT, 50 Đề Minh Hoạ 2022 Toán Học được xem là bộ sách luyện thi THPT nước nhà 2022 hot nhất thời điểm này. Nội dung được kiến tạo nên với định hướng giúp các bạn học sinh rèn luyện bài tập thật hiệu quả thông qua 50 bộ đề được kiến tạo nên cho các môn học. Không những thế, sách còn chứa đựng các mẫu livestream chữa đề thông tin cụ thể và cụ thể cùng nhóm bàn thảo học tập đông đảo với hơn 400 nghìn thành viên.

Xem thêm: Máy Lạnh Bị Nhiễu Nước ? Khắc Phục Máy Điều Hòa Bị Chảy Nước

*

LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 – MÔN TOÁN

Bộ sách hướng tới hai mục tiêu: đảm bảo yêu cầu cơ bản cho học sinh ôn luyện thi để xét công nhận tốt nghiệp THPT và cung cấp các kiến thức phân hóa cao để xét tuyển vào Đại học, Cao đẳng năm 2022.Nội dung bộ sách được xây dựng bám sát theo chuẩn kiến thức, kĩ năng của chương trình học cấp THPT hiện hàng theo các mức độ đánh giá năng lực học sinh. Các đề thi được xây dựng hướng đến đánh giá năng lực học sinh qua 04 cấp độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao trong thời gia qui định.
*

Tác giả của bộ sách là các chuyên gia giáo dục uy tín và giáo viên dạy giỏi ở các trường THPT - những thầy cô đã dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, ôn luyện thi THPT Quốc gia.Đặc biệt, để việc ôn luyện thi được hiệu quả cũng như bước đầu chuẩn bị cho việc tổ chức kì thi tốt nghiệp THPT trên máy tính, mỗi cuốn sách có kèm theo một mã số để sử dụng miễn phí Ứng dụng công nghệ ôn thi 4.0. Với lượng đề thi đa dạng, phong phú được biên soạn bởi các giáo viên luyện thi uy tín, ứng dụng không những cho phép học sinh ôn luyện dưới hình thức làm bài thi thử trên nền tảng website và smartphone mà còn cho phép các cơ sở giáo dục có thể tạo phòng thi cho học sinh với đề thi được biên soạn riêng, chế độ chấm thi tự động theo yêu cầu của từng đơn vị.

PENBOOK – LUYỆN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP THPT MÔN TOÁN 2022

Với mục tiêu cốt yếu giúp các bạn học sinh khắc sâu kiến thức và nâng cao tài năng giải đề, đồng thời gia tăng cơ hội thúc đẩy điểm số trong bài thi tốt nghiệp THPT, sách đã tập trung khai thác và xây dựng với nhiều dạng bài tập chính yếu qua 4 mức độ thường gặp gỡ trong đề thi cùng các ví dụ minh hoạ cụ thể, giúp các bạn có thể dễ dàng hình dung cũng như luyện tập thật hiệu quả.

*

Đáng chú ý hơn cả, các bộ đề thi siêu hot còn được kiến tạo bám sát với khung đề thi được bộ giáo dục đưa ra. Mỗi đề thi đều tích hợp kèm phần đáp án và chỉ dẫn giải cụ thể, giúp các bạn học sinh có thể chủ động đánh giá năng lực làm bài.

Nếu các bạn học sinh đang tìm kiếm cho mình một bộ sách hay để cải thiện kĩ năng thật tốt cho kỳ thi sắp tới thì Penbook 2022 hứa hẹn sẽ là cái tên khiến bạn khó lòng bỏ qua.

ÔN LUYỆN THI TỐT NGHIỆP THPT NĂM 2022 - MÔN TOÁN

Dựa vào thực tế cho nhu cầu ôn luyện của học sinh, Công ty CP Giáo dục và Chuyển giao công nghệ Việt Nam tổ chức biên soạn và cho ra đời bộ sách Ôn Luyện Thi Tốt Nghiệp THPT Năm 2022 môn Toán cùng các môn học khác. 

*

Hi vọng những thông tin chia sẻ Newshop mang đến sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nguồn tham khảo, phục vụ tốt cho quá trình luyện thi tốt nghiệp của mình để đạt được kết quả như ý. Chúc các bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.