Đèn bàn thông minh xiaomi

Đèn bàn Xiaomi ngươi LED MUE4066GL – Tích hợp 4 chính sách ánh sáng khác biệt cùng cơ chế đk tiện lợi

Xiaomi bây giờ đang là trong số những thương hiệu vô cùng phong phú hóa về phương diện sản phẩm, trường đoản cú những dế yêu đến những món đồ công nghệ, thành phầm nhà thông minh đầy đủ nhận được sự vồ cập của fan dùng. Thành phầm đèn bàn hợp lý Xiaomi mi LED - MUE4066GL của hãng hiện đang rất được rất nhiều quý khách lựa lựa chọn và đang chắc chắn rằng sẽ là một món đồ gia dụng không thể thiếu trong tòa nhà trong mơ của đông đảo người.

Bạn đang xem: Đèn bàn thông minh xiaomi

Thiết kế gọn nhẹ chỉ 800 gram cùng kỹ năng chống lập loè độc đáo

Sản phẩm đèn để bàn thông minh Xiaomi ngươi LED - MUE4066GL tải một thiết kế vô cùng dễ dàng và đơn giản với một thanh đứng siêu mỏng tanh và một ống mỏng. Bởi vì vậy người dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể đặt thiết bị bất kì vị trí nào mà mình mong muốn. Không hầu hết thế, chiếc đèn để bàn này chỉ tất cả trọng lượng khoảng chừng 800 gram, một kích thước chuẩn mực của một thiết bị thông minh.

*

Đã từ khóa lâu chiếc đèn bàn nhấp nháy vẫn là một điều khiến cho những người dùng vô cùng khó tính khi mở lên. Tuy vậy tình trạng này sẽ hoàn toàn bị xóa khỏi vì thành phầm được trang bị cỗ lọc RC với một con chip mờ ánh trí tuệ sáng tạo ra biểu đạt DC tương đối cân đối để đảm bảo an toàn dòng điện liên tiếp với các hạt đèn LED, cho nên vì thế tình trạng nhấp nháy sẽ tiến hành giảm xuống chỉ còn khoảng 0%.

Tích thích hợp 4 chế độ tùy chỉnh cấu hình phục vụ nhu cầu người dùng

Sản phẩm đèn bàn thông minh này được trang bị công nghệ hiện đại được tích hợp thành 4 chế độ gồm chính sách tập trung, cơ chế đọc, chế độ PC và chính sách dành mang đến trẻ em. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tự do biến hóa các chính sách ánh sáng khác nhau. Sát bên đó, chế độ độ rước nét triệu tập sử dụng nghệ thuật Pomodoro giúp người tiêu dùng làm việc hiệu quả hơn và bảo vệ mắt giỏi hơn.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Thất Vọng Về Cuộc Sống Chứa Chan Tâm Trạng

*

Chế độ bảo vệ mắt luôn đảm bảo đảm an toàn bảo phạm vi ánh nắng mặt trời màu được giữ ở tầm mức 2700K, có tác dụng giảm phần trăm ánh sáng sủa xanh lấn sân vào mắt người. Ở chế độ đọc, Xiaomi ngươi LED sẽ điều chỉnh nhiệt độ color thành color trung tính (4000K) và ánh sáng 100%, điều đó giúp cho những người dùng đọc sách trong thời gian dài mà không xẩy ra mỏi mắt. Sau cuối ở chính sách dành cho trẻ nhỏ thì ánh sáng màu không vượt quá 4000k, bởi vì vậy nó bảo đảm hiệu quả đôi mắt trẻ ngoài bị lỗi hại.

Dễ dàng tinh chỉnh và điều khiển bằng vận dụng Mi cùng thiết kế bản lề trọn vẹn bằng kim loại

Đèn bàn thông minh Xiaomi cung cấp cho tất cả những người dùng năng lực điều khiển bằng ứng dụng Mi được cài đặt trên Google Play hoặc AppStore thì đồ vật còn cung ứng điều khiển bằng cơ học. Bạn dùng hoàn toàn có thể setup nhiệt độ và độ sáng của đèn thông qua ứng dụng được cài bỏ trên smartphone.

*

Đèn bàn ngươi LED còn đi kèm theo với thiết kế quang học tập được cấp văn bằng bản quyền trí tuệ kết hợp nhiều phản xạ ánh nắng và khúc xạ, tạo thành ánh sáng sát với ánh sáng tự nhiên. Bản lề của thiết bị được thiết kế hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, ngay cả khi đóng mở 100.000 lần thì sản phẩm công nghệ chỉ mất hiệu suất 17% trên tổng thể.

Mua thành phầm đèn bàn xuất sắc Xiaomi mi LED - MUE4066GL giá tốt - uy tín trên pgdngochoi.edu.vn

Thiết bị mày LED MUE4066GL có một xây dựng tối giản của sản phẩm công nghệ đặc trưng cùng chế độ ánh sáng thông minh đáp ứng được mọi nhu yếu mà người tiêu dùng đưa ra. Thành phầm đèn bàn lý tưởng Xiaomi mày LED - MUE4066GL chủ yếu hãng đang được cung cấp ở các siêu thị thuộc khối hệ thống pgdngochoi.edu.vn. Hãy mang lại ngay chi nhánh gần độc nhất tại tphcm và hà nội thủ đô hoặc hotline tổng đài miễn phí 1800.2097 để đặt hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.