Đèn Bàn Thông Minh Xiaomi

Đèn bàn Xiaomi Mi LED MUE4066GL – Tích hợp 4 chế độ ánh sáng độc đáo cùng cơ chế điều kiện tiện lợi

Xiaomi hiện nay đang là một trong những thương hiệu vô cùng đa dạng hóa về mặt sản phẩm, từ những chiếc smartphone đến những món đồ công nghệ, sản phẩm nhà thông minh đều nhận được sự quan tâm của người dùng. Sản phẩm đèn bàn thông minh Xiaomi Mi LED - MUE4066GL của hãng hiện đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và đang chắc chắn sẽ là một món đồ gia dụng không thể thiếu trong căn nhà trong mơ của mọi người.

Bạn đang xem: Đèn bàn thông minh xiaomi

Thiết kế gọn nhẹ chỉ 800 gram cùng tính năng chống nhấp nháy độc đáo

Sản phẩm đèn bàn thông minh Xiaomi Mi LED - MUE4066GL sở hữu một thiết kế vô cùng đơn giản với một thanh đứng siêu mỏng và một ống mỏng. Vì vậy người dùng hoàn toàn có thể đặt thiết bị bất kì vị trí nào mà mình mong muốn. Không những thế, chiếc đèn bàn này chỉ có trọng lượng khoảng 800 gram, một kích thước chuẩn mực của một thiết bị thông minh.

*

Đã từ lâu chiếc đèn bàn nhấp nháy luôn là một điều khiến cho người dùng vô cùng khó chịu khi mở lên. Tuy nhiên tình trạng này sẽ hoàn toàn bị xóa bỏ vì sản phẩm được trang bị bộ lọc RC và một con chip mờ ánh sáng tạo ra tín hiệu DC tương đối bằng phẳng để đảm bảo dòng điện liên tục với các hạt đèn LED, cho nên tình trạng nhấp nháy sẽ được giảm xuống chỉ còn khoảng 0%.

Tích hợp 4 chế độ tùy chỉnh phục vụ nhu cầu người dùng

Sản phẩm đèn bàn thông minh này được trang bị công nghệ hiện đại được tích hợp thành 4 chế độ gồm chế độ tập trung, chế độ đọc, chế độ PC và chế độ dành cho trẻ em. Người dùng hoàn toàn có thể tự do chuyển đổi các chế độ ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó, chế độ độ lấy nét tập trung sử dụng kỹ thuật Pomodoro giúp người dùng làm việc hiệu quả hơn và bảo vệ mắt tốt hơn.

Xem thêm: Top Những Câu Nói Thất Vọng Về Cuộc Sống Chứa Chan Tâm Trạng

*

Chế độ bảo vệ mắt luôn đảm bảo đảm bảo phạm vi nhiệt độ màu được giữ ở mức 2700K, làm giảm tỷ lệ ánh sáng xanh đi vào mắt người. Ở chế độ đọc, Xiaomi Mi LED sẽ điều chỉnh nhiệt độ màu thành màu trung tính (4000K) và độ sáng 100%, điều này giúp cho người dùng đọc sách trong thời gian dài mà không bị mỏi mắt. Cuối cùng ở chế độ dành cho trẻ em thì nhiệt độ màu không vượt quá 4000k, vì vậy nó bảo vệ hiệu quả mắt trẻ khỏi bị hư hại.

Dễ dàng điều khiển bằng ứng dụng Mi và thiết kế bản lề hoàn toàn bằng kim loại

Đèn bàn thông minh Xiaomi cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển bằng ứng dụng Mi được tải trên Google Play hoặc AppStore thì thiết bị còn hỗ trợ điều khiển bằng cơ học. Người dùng hoàn toàn có thể cài đặt nhiệt độ và độ sáng của đèn thông qua ứng dụng được cài đặt trên smartphone.

*

Đèn bàn Mi LED còn đi kèm với thiết kế quang học được cấp bằng sáng chế kết hợp nhiều phản xạ ánh sáng và khúc xạ, tạo ra ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên. Bản lề của thiết bị được làm hoàn toàn bằng kim loại cao cấp, ngay cả khi đóng mở 100.000 lần thì thiết bị chỉ mất hiệu suất 17% trên tổng thể.

Mua sản phẩm đèn bàn thông minh Xiaomi Mi LED - MUE4066GL giá rẻ - uy tín tại pgdngochoi.edu.vn

Thiết bị Mi LED MUE4066GL mang một thiết kế tối giản của sản phẩm công nghệ đặc trưng cùng chế độ ánh sáng thông minh đáp ứng được mọi nhu cầu mà người dùng đưa ra. Sản phẩm đèn bàn thông minh Xiaomi Mi LED - MUE4066GL chính hãng đang được cung cấp ở các cửa hàng thuộc hệ thống pgdngochoi.edu.vn. Hãy đến ngay chi nhánh gần nhất tại TPHCM và Hà Nội hoặc gọi tổng đài miễn phí 1800.2097 để đặt hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.