Đèn led dán tường siêu sáng 5 bóng

Hiện nay đèn Led dán tường đang được rất nhiều chủ doanh nghiệp cũng như các đơn vị thiết kế nội thất sử dụng trong thiết kế trang trí nội thất. Với lượng ánh sáng vừa đủ, góc chiếu phù hợp với mọi góc cạnh. Ngoài ra, công suất tiêu thụ điện năng của Cho nên, hiện nay đèn Led đã trở nên thông dụng tới vậy.

Cấu tạo của đèn Led dán tường 3 bóng Hàn Quốc

Đèn Led dán tường nhập khẩu Hàn Quốc

Đèn Led dán tường 3 bóng được thiết kế dạng khối chữ nhật để tối ưu hóa được diện tích cũng như hiệu xuất ánh sáng. Mỗi dây Led có 50 bóng và độ dài 7m rất phù hợp với các công trình lớn nhiều diện tích tiết kiệm được rất nhiều thời gian.

Bạn đang xem: Đèn led dán tường siêu sáng 5 bóng

Các con chip bên trong đèn Led sử dụng chip Led SamSung chất lượng cao. Con chip trong đèn Led đóng vai trò rất quan trọng, chúng quyết định tới ánh sáng của con Led có tốt hay không. Con chip được sử dụng trong đèn Led 3 bóng của đèn Led Hàn Quốc là chip 2835.

Về phần thiết kế vỏ của con chip Led được phủ một lớp len bảo vệ chip Led khỏi những tác động tiêu cực bên ngoài. Mỗi loại vỏ ( thấu kính) này có các góc chiếu khác nhau như 125 đọ, 160 độ hay 170 độ. Lớp vỏ thấu kính sẽ quyết định tới góc chiếu của đèn Led.

Lớp keo dính 3M rất chắc chắn

Phần vỏ đèn Led được thiết kế từ vỏ nhựa chống cháy ABS. Có 2 loại màu chính đối với loại đèn Led này đó là trắng lạnh và vàng ấm. Phần nối tiếp giữa các bóng có dây điện dẫn nối tiếp.

Đặc điểm của đèn Led 3 bóng Hàn Quốc

Đèn Led Module có len siêu sáng

Đèn Led dán tường 3 bóng Hàn Quốc có rất nhiều đặc điểm nổi bật thu hút khách hàng như:

Cường độ dòng điện ổn định giúp bảo vệ bóng khỏi dòng điện áp ngược. Khi vận hành chúng sẽ rất an toàn đối với dòng điện 1 chiều 12v.Dân dẫn không phân cực nên sẽ không sảy ra trường hợp cháy nổ.Kích thước nhỏ gọn, phù họp với nhiều không gian.Được sản xuất trong quy trình tự động, khéo kín và được kiểm tra rất nghiêm ngặt.Góc chiếu sáng rộng lên tới 170 độ giúp tiết kiệm được rất lớn nguồn vật tư cho công trình.Chỉ số IP chống nước, chống bụi bẩn cao nên phù hợp với tất cả công trình ngoài trời cũng như trong nhà.Dễ dàng thi công trong những không gian nhỏ hẹp nhất.Công suất hoạt động thấp nên khi chiếu sáng không tỏa quá nhiều nhiệt.

Xem thêm: Anh Nghe Gió Nam Thổi - Người Nghe Gió Nam Thổi

Ứng dụng của đèn Led dán tường 3 bóng có len

Đèn Led dán tường có góc chiếu rộng dùng để làm đèn trần

Đèn Led có chỉ số chống nước chuẩn IP68 nên bạn có thể thiết kế đèn trong bất cứ môi trường nào bất kể trang trí ngoài trời hay trong nhà, trong không gian bếp. Đèn led có len này có khả năng chống bám dầu mỡ nên bạn sẽ rất dễ dàng lau chùi chúng.

Ứng dụng làm trần xuyên sáng trong các tòa trung cư, văn phòng

Ngoài ra, đèn Led 3 bóng có len có thể thiết kế ngoài trời trên các tòa nhà hay những biển hiệu quảng cáo. Phía mặt sau đèn Led có một lớp băng sính 3M rất chắc chắn. Lớp băng dính này bạn có thể gắn lên bất cứ bề mặt nào như tủ bếp, tủ quần áo hay bề mặt mica. Đối với các loại dây đèn Led truyền thống cũ không có lớp băng keo nên sẽ rất mất thời gian khi thi công lắp đặt.

Đèn Led dán tường 3 bóng có len hiện nay đang được ứng dụng rất phổ biến. Vì đèn có nhiều góc chiếu sáng rộng nên được sử dụng nhiều trong đèn trần hắt sáng. Cũng như các công trình nội thất tủ bếp, trần xuyên sáng cho các công trình bệnh viện, chung cư.

ENTEC LED., JSC

Công ty ENTEC LED., JSC độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm LED Hàn Quốc. ENTEC LED chuyên nhập khẩu, phân phối đèn LED và các thiết bị bổ trợ phục vụ cho việc chiếu sáng tại văn phòng, nhà xưởng, nhà kho, hộ gia đình, các dự án chiếu sáng công cộng, chiếu sáng sân vườn, trang trí,…Sứ Mệnh: Mang lại các sản phẩm tiện ích với giá cả cạnh tranh nhất và sự phục vụ tận tình nhất cho khách hàng.Tầm nhìn: Chúng tôi luôn phấn đấu và sáng tạo không ngừng để trở thành những người đi đầu trong lĩnh vực “LED” bán lẻ tới mọi gia đình, cá nhân, tổ chức…Giá trị cốt lõi: Với phương châm “Mỗi khách hàng là nền móng của sự phát triển trường tồn” do vậy ENTEC LED ngày càng cố gắng để thúc đẩy mối quan hệ giữa chúng tôi và khách hàng.Yếu tố cạnh tranh: Thái độ phục vụ tốt nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, thời gian bảo hành dài nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, uy tín nhất trên thị trường.