Địa Điểm Du Lịch Tại Hà Nội

Bên cạnh danh lam thắng cảnh, đặc sản thơm ngon thì các địa điểm vui chơi Hà Nội luôn được đông đảo du khách trong và ngoài nước quan tâm. Vậy liệu bạn đã biết về những địa điểm vui chơi Hà Nội về đêm cũng như ban ngày cực thú vị chưa? Nếu chưa thì hãy cùng pgdngochoi.edu.vn khám phá TOP 40 địa điểm vui chơi Hà Nội cực đẹp và hấp dẫn dưới đây nhé!.

Bạn đang xem: Địa điểm du lịch tại hà nội

1. Quảng trường Ba Đình – Lăng Bác

Quảng trường Ba Đình là một trong những điểm thăm quan Hà Nội nổi tiếng mà bất kỳ du khách nào cũng nên ghé 1 lần.

Xem thêm: Mua Bán Rao Vặt Nhanh Chóng, Uy Tín Tại Chợ Tốt Tại Thái Bình

Địa điểm này được ví như trái tim của Thủ đô vì đây là nơi lưu giữ thi hài của vị lãnh tụ vĩ đại “Hồ Chí Minh”. Nếu như có ý định viếng Lăng Bác thì bạn nên ăn mặc chỉnh tề cũng như không đem theo bất kỳ thiết bị ghi hình nào để tỏ lòng tôn kính của mình. Và chỉ nên ghé vào sáng thứ 3, 4, 5, 7 và chủ nhật hàng vì Lăng Bác chỉ mở cửa vào mốc thời gian này thôi.

Bí quyết du lịch Hà Nội giá rẻ với combo du lịch online của pgdngochoi.edu.vn:

Vừa tiết kiệm thời gian, thanh toán an toàn và chỉ cần vài cú click, bạn đã có thể săn được combo du lịch Hà Nội siêu tiết kiệm bao gồm vé máy bay, khách sạn và một số tiện ích khác. Đặc biệt, pgdngochoi.edu.vn còn liên tục cập nhật chuyến bay, tình trạng phòng trống và danh sách khách sạn, resort lưu trú mới để khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.