Địa không địa kiếp cung phu thê

2 Sao Không Kiếp Chắc hẳn rất nhiều người sợ hãi khi nó xuất hiện trong lá số tử vi của mình. Và seri bài viết học Xem tử vi cùng Bình An Tử Vi sẽ giúp bạn có những góc nhìn thú vị nhất về 2 sao Địa Không và Địa Kiếp. Bài viết này Vô Thường sưu tầm từ 1 nickname Lão Đôn trên Facebook Rất mong nhận được phản hồi từ quý bạn.

Bạn đang xem: Địa không địa kiếp cung phu thê

Đầu tuần Lão Đôn ngẫu hứng viết về hai ông Sát tinh Địa Không – Địa Kiếp một chút. Sao địa không địa kiếp chỉ là một phụ tinh trong lá số tử vi. Nhưng có lẽ rất nhiều người e ngại khi luận giải 2 con sao này. Cùng tìm hiểu không kiếp trong bài viết này nhé.
Nói đến hai sao này chắc hẳn nhiều người cũng thấy “SỢ HÃI” bởi tính lí không mấy tốt đẹp của nó. Cũng đúng thôi, Không Kiếp hành Hỏa là hai trong lục sát tinh của bộ môn Tử Vi. Chúng chỉ Đắc địa ở Tứ Sinh còn các vị trí khác đều Hãm địa. Khi Hãm địa thì chúng mang tính gian xảo, lật lọng, ích kỉ, ti tiện và thường mang tính hình thương. Khi Đắc địa thì chúng thường mang tính hoạnh phát, hoạnh phá và không có tính bền vững lâu dài.
Ý nghĩa sao Địa Không Địa Kiếp Trong Lá Số Tử Vi

Người có Địa Không hoặc Địa Kiếp đơn thủ tại cung mệnh thì da dẻ không được tươi nhuận, hình dáng hơi thô. Thường những người này hay bị bệnh liên quan đến phổi, họng hoặc một số bệnh ngoài da như mụn nhọt, ghẻ lở, hắc lào và trên da có những nốt mần đỏ, thậm chí có những nốt có mủ.Không Kiếp nằm cung mệnh hội hợp với nhiều sát tinh khác, với nam giới thì khắc thê, với nữ giới thì khắc phu. Cả cuộc đời buồn nhiều hơn vui. Nếu chính tinh nằm cung mệnh Miếu, Vượng, Đắc địa lại có Không Kiếp cũng đắc địa thì đương số cũng có khoảng thời gian giàu sang phú quý nhưng không được bền vững lâu dài. Ngược lại nếu chính tinh nằm cung mệnh và Không Kiếp đều Hãm địa thì thật đáng lo ngại.

Ý nghĩa sao Địa Không Địa Kiếp ở các cung:

Không Kiếp nằm ở cung Phụ Mẫu: nhẹ thì cha mẹ ly thân, nặng hơn chút là ly dị, nặng hơn nữa là cha mẹ mất khi đương số còn ít tuổi.Không Kiếp nằm cung Phúc Đức : Không được hưởng phúc. Nếu Đắc địa thì cũng chỉ được hưởng phúc một thời gian. Ngược lại Hãm địa thì họ hàng ly tán, “Phú quý thụt lùi”.Không Kiếp nằm ở cung Điền Trạch: Đắc địa thì nên làm cò đất, đầu cơ chớp nhoáng hoặc làm trung gian cho việc buôn bán nhà đất thì rất tốt.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Trên Ipad Và Nạp Tiền Mạng Mobi, Vina, Viettel

Không Kiếp nằm ở cung Quan Lộc: Khó lòng thàng công trong sự nghiệp, nếu Không Kiếp Đắc địa thì may ra có chút vị trí nhất định trong sự nghiệp nhưng cũng không thể lâu dài.Không Kiếp nằm cung Nô Bộc: Người giúp việc không tốt, bạn bè đồng nghiệp dễ phản bội, dễ bị bạn gái lừa tình.Không Kiếp ở cung Thiên Di: Cẩn thận trong việc đi lại, dễ bị tai nạn và chết ở xa nhà. Môi trường làm việc có nhiều cạnh tranh khốc liệt. Do vậy bản thân khi ra môi trường bên ngoài làm việc khá mệt mỏi và ít thành công.Không Kiếp nằm cung Tật ách: dễ gây ra bệnh tật, thường là bạo bệnh về đường máu huyết, ung thư.Sao địa không địa kiếp ở cung Tài Bạch: Ở một khía cạnh tích cực khác, tại cung Tài bạch khi Không Kiếp Đắc địa lại đồng cung hoặc hội hợp với các sao lộc hoặc tài tinh thì tiền của đến một cách nhanh chóng, bất ngờ và khá nhiều. Tuy nhiên do tính sát của nó mà những thành công về tiền bạc này thường không được lâu dài, có nhanh và cũng dễ mất nhanh. Nó đưa tài lộc lên thật cao rồi cũng thả xuống thật phũ. Chính vì vậy đương số cần phải biết điểm dừng trong từng vận hạn của cuộc đời để có được mà không mất đi, hoặc có mất cũng không đến nỗi khánh kiệt.Tiền bạc mà Không Kiếp đem lại thường do sự đầu cơ liều lĩnh, hoặc có thể do chơi cờ bạc, lô đề, sự ám muội đem lại. Vì vậy tiền bạc mà Không Kiếp đem lại là phù du, của Thiên trả địa.Không Kiếp nằm cung Tử Tức: Vì có tính sát nên nếu là phụ nữ có Không Kiếp ở cung con thì “đa sinh thiểu dưỡng”, dễ bị xẩy thai, lưu thai. Sau này ít được nhờ con cái.Không Kiếp nằm cung Huynh Đệ: Anh chị em hay bất hòa, thường hay ly tán, bôn ba. Do vậy mà đương số không nhờ vả được anh em.Tóm lại Không Khiếp mang tính sát nên nằm ở cung nào nên chú ý ở cung đó dù Miếu, Vượng hay Đắc địa.Nguồn % Lão Đôn % TỬ VI HỘI QUÁN

Tổng quát:

Như vậy quý đạo hữu đã phần nào có câu trả lời cho 2 sao được gọi là 2 sát tinh trong tử vi: Địa không và địa kiếp. Nếu quý đạo hữu có tài liệu nào về Sao không kiếp có thể chia sẻ vui lòng comment phía dưới cho Bình An Tử Vi được biết với nhé. Chúc quý đạo hữu luôn tinh tấn trên con đường tu tập về huyền học nói chung và tử vi nói riêng.

This entry was posted in Các Sao Tử Vi, Phụ Tinh, Tử Vi, Tử Vi Tướng Số and tagged năm sao địa không địa kiếp chiếu mệnh, sao địa không, sao địa không địa kiếp, sao địa không là gì, sao địa kiếp, sao địa kiếp nghĩa gì, sao không kiếp là gì, vt tử vi và tướng số, ý nghĩa sao địa không, ý nghĩa sao địa kiếp.
Thẻ tìm kiếm: năm sao địa không địa kiếp chiếu mệnh • sao địa không • sao địa không địa kiếp • sao địa không là gì • sao địa kiếp • sao địa kiếp nghĩa gì • sao không kiếp là gì • vt tử vi và tướng số • ý nghĩa sao địa không • ý nghĩa sao địa kiếp