ĐỊA KHÔNG ĐỊA KIẾP CUNG PHU THÊ

2 Sao ko Kiếp chắc hẳn rất những người lo lắng khi nó xuất hiện trong lá số tử vi của mình. Với seri nội dung bài viết học Xem phong thủy cùng an ninh Tử Vi để giúp đỡ bạn tất cả những ánh mắt thú vị duy nhất về 2 sao Địa Không cùng Địa Kiếp. Bài viết này Vô thường xuyên sưu tầm từ 1 nickname Lão Đôn bên trên Facebook Rất mong muốn nhận được bình luận từ quý bạn.

Bạn đang xem: Địa không địa kiếp cung phu thê


Đầu tuần Lão Đôn ngẫu hứng viết về nhị ông giáp tinh Địa ko – Địa Kiếp một chút. Sao địa không địa kiếp chỉ là 1 trong phụ tinh vào lá số tử vi. Nhưng có lẽ rất đa số người e hổ thẹn khi luận giải 2 con sao này. Cùng tò mò không kiếp trong nội dung bài viết này nhé.
Nói mang đến hai sao này có lẽ rằng nhiều tín đồ cũng thấy “SỢ HÃI” vì chưng tính lí ko mấy xuất sắc đẹp của nó. Cũng đúng thôi, ko Kiếp hành Hỏa là hai trong lục gần kề tinh của bộ môn Tử Vi. Chúng chỉ Đắc địa nghỉ ngơi Tứ Sinh còn những vị trí khác đều Hãm địa. Lúc Hãm địa thì chúng mang tính gian xảo, lật lọng, ích kỉ, ti tiện và thường mang tính hình thương. Khi Đắc địa thì chúng thường mang tính hoạnh phát, hoạnh phá và không tồn tại tính bền bỉ lâu dài.
*
Ý nghĩa sao Địa ko Địa Kiếp vào Lá Số Tử Vi

Người có Địa không hoặc Địa Kiếp đối chọi thủ tại cung mệnh thì da dẻ ko được tươi nhuận, dáng vẻ hơi thô. Thường những người này xuất xắc bị bệnh tương quan đến phổi, họng hoặc một vài bệnh bên cạnh da như mụn nhọt, ghẻ lở, hắc lào cùng trên da bao hàm nốt mần đỏ, thậm chí có hồ hết nốt có mủ.Không Kiếp nằm cung mệnh hội hợp với nhiều gần kề tinh khác, với phái nam thì xung khắc thê, với phái nữ thì tự khắc phu. Cả cuộc đời buồn nhiều hơn thế vui. Nếu bao gồm tinh ở cung mệnh Miếu, Vượng, Đắc địa lại có Không Kiếp cũng đắc địa thì đương số cũng đều có khoảng thời gian phú quý phú quý nhưng mà không được bền bỉ lâu dài. Ngược lại nếu chính tinh nằm cung mệnh với Không Kiếp mọi Hãm địa thì thật đáng lo ngại.


Ý nghĩa sao Địa không Địa Kiếp ở các cung:

Không Kiếp nằm ở cung Phụ Mẫu: nhẹ thì phụ huynh ly thân, nặng hơn chút là ly dị, nặng không chỉ có vậy là phụ huynh mất lúc đương số còn không nhiều tuổi.Không Kiếp nằm cung Phúc Đức : Không được hưởng phúc. Nếu Đắc địa thì cũng chỉ thừa kế phúc 1 thời gian. Trái lại Hãm địa thì họ hàng ly tán, “Phú quý thụt lùi”.Không Kiếp nằm ở vị trí cung Điền Trạch: Đắc địa thì nên cần làm cò đất, đầu cơ chớp loáng hoặc làm cho trung gian đến việc bán buôn nhà đất thì rất tốt.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Trên Ipad Và Nạp Tiền Mạng Mobi, Vina, Viettel

Không Kiếp nằm tại vị trí cung quan Lộc: khó lòng thàng công trong sự nghiệp, nếu như không Kiếp Đắc địa thì may ra gồm chút vị trí một mực trong sự nghiệp mà lại cũng thiết yếu lâu dài.Không Kiếp ở cung Nô Bộc: tín đồ giúp việc không tốt, bạn bè đồng nghiệp dễ dàng phản bội, dễ bị bạn gái lừa tình.Không Kiếp ở cung Thiên Di: cảnh giác trong việc đi lại, dễ bị tai nạn và bị tiêu diệt ở xa nhà. Môi trường làm việc có nhiều tuyên chiến đối đầu khốc liệt. Vị vậy bạn dạng thân khi ra môi trường phía bên ngoài làm việc khá mệt mỏi và không nhiều thành công.Không Kiếp ở cung Tật ách: dễ làm cho ra căn bệnh tật, thường là bạo dịch về đường máu huyết, ung thư.Sao địa ko địa kiếp sống cung Tài Bạch: Ở một khía cạnh tích cực và lành mạnh khác, trên cung Tài bạch lúc không Kiếp Đắc địa lại đồng cung hoặc hội phù hợp với các sao lộc hoặc tài tinh thì tiền của mang lại một bí quyết nhanh chóng, bất ngờ và khá nhiều. Tuy nhiên do tính ngay cạnh của nó mà lại những thành công về tiền bạc này thường không được bền dài, gồm nhanh với cũng dễ dàng mất nhanh. Nó đưa may mắn tài lộc lên thật cao rồi cũng thả xuống thật phũ. Bởi vì vậy đương số nên biết điểm dừng trong từng vận hạn của cuộc đời để có được mà không mất đi, hoặc có mất cũng chưa đến nỗi khánh kiệt.Tiền bội nghĩa mà ko Kiếp mang lại thường vì sự đầu cơ liều lĩnh, hoặc rất có thể do chơi cờ bạc, lô đề, sự bất minh đem lại. Vày vậy tiền bạc mà ko Kiếp mang lại là phù du, của Thiên trả địa.Không Kiếp ở cung Tử Tức: Vì bao gồm tính sát đề nghị nếu là thiếu phụ có ko Kiếp sinh sống cung nhỏ thì “đa sinh thiểu dưỡng”, dễ bị xẩy thai, lưu thai. Sau đây ít được nhờ bé cái.Không Kiếp ở cung Huynh Đệ: cả nhà em giỏi bất hòa, thường tuyệt ly tán, bôn ba. Do vậy mà đương số không dựa vào vả được anh em.Tóm lại không Khiếp mang ý nghĩa sát nên nằm tại vị trí cung nào nên chăm chú ở cung đó dù Miếu, Vượng giỏi Đắc địa.Nguồn % Lão Đôn % TỬ VI HỘI QUÁN

Tổng quát:

Như vậy quý đạo hữu đang phần nào gồm câu trả lời cho 2 sao được điện thoại tư vấn là 2 liền kề tinh vào tử vi: Địa không cùng địa kiếp. Ví như quý đạo hữu có tài năng liệu làm sao về Sao không kiếp gồm thể share vui lòng phản hồi phía dưới cho bình an Tử Vi theo luồng thông tin có sẵn với nhé. Chúc quý đạo hữu luôn luôn tinh tấn trên tuyến phố tu tập về huyền học tập nói tầm thường và tử vi nói riêng.


This entry was posted in những Sao Tử Vi, Phụ Tinh, Tử Vi, tử vi Tướng Số và tagged năm sao địa không địa kiếp chiếu mệnh, sao địa không, sao địa không địa kiếp, sao địa không là gì, sao địa kiếp, sao địa kiếp nghĩa gì, sao ko kiếp là gì, vt tử vi và tướng mạo số, ý nghĩa sâu sắc sao địa không, ý nghĩa sâu sắc sao địa kiếp.
Thẻ kiếm tìm kiếm: năm sao địa ko địa kiếp chiếu mệnh • sao địa không • sao địa ko địa kiếp • sao địa không là gì • sao địa kiếp • sao địa kiếp nghĩa gì • sao ko kiếp là gì • vt phong thủy và tướng tá số • ý nghĩa sao địa ko • chân thành và ý nghĩa sao địa kiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.