Dịch hình ảnh tiếng trung

CamDictionary cho game android là ứng dụng dịch giờ Trung có chức năng biên dịch đa ngôn ngữ, rất chuyên nghiệp và thuận tiện sử dụng.

Bạn đang xem: Dịch hình ảnh tiếng trung

Nhiều khi bạn đi du lịch nước bên cạnh mà bị mắc kẹt trong một môi trường thiên nhiên ngôn ngữ xa lạ. Chúng ta dùng động tác cử chỉ để biểu đạt suy nghĩ mà tín đồ khác vẫn chẳng hiểu. CamDictionary cho game android là lựa chọn hàng đầu cho bạn: một “người biên dịch” hữu ích.

CamDictionary là một ứng dụng hỗ trợ biên dịch tức thời, được áp dụng cho các điện thoại cảm ứng Android.

*

Về phiên bản chất, CamDictionary không tính tiền for iOS là 1 ứng dụng bộ biên dịch tức thời chuyên nghiệp cho những thiết bị iDevice.

Xem thêm: Những Stt Ý Nghĩa Về Cuộc Sống Làm Thay Đổi Cuộc Đời, Tổng Hợp Stt Hay Về Cuộc Sống

Tính năng bao gồm của ứng dụng CamDictionary không tính tiền for iOS:

Bộ biên dịch với từ điển chăm nghiệpTừ điển CollinsKết hợp cùng nhà xuất bản Collins danh tiếng thế giới, CamDictionary miễn phí for iOS hỗ trợ bộ tự điển đa dạng cho tất cả những người dùng, chất nhận được nhận các phân tích và lý giải từ vựng bài bản và chuẩn xác nhất.Biên dịch tức thờiKhông rất cần phải chụp lại hình ảnh, không cần thiết phải chờ đợi. Triệu tập vào các từ vựng trong trình xem camera, và kết quả biên dịch đang hiển thị ngay sinh sống đó.Chụp cùng biên dịchNhận các kết quả biên dịch cho một câu không thiếu thật dễ dàng và thuận tiện.Biên dịch thân 37 ngôn từ khác nhauCamDictionary không tính tiền for iOS hỗ trợ biên dịch với 37 ngôn ngữ.Từ điển nội bộ tích vừa lòng sẵnNhận hiệu quả biên dịch từ những từ điển nội cỗ khi không có kết nối mạng Internet. Ứng dụng tích hợp sẵn trường đoản cú điển Hoa – Anh và Anh – Hoa chuyên nghiệp.Chuyển văn bạn dạng sang lời nóiHỗ trợ nghe các phát âm của văn bạn dạng biên dịch bởi giọng của người bạn dạng xứ.Cung cung cấp sách từ bỏ vựng, lược sử kiếm tìm kiếm, chia sẻ kết quả…

Từ điển độc đáo

Nhận diện với biên dịch toàn cục đoạn văn bảnTải ảnh và chọn những dòng để dìm diện với biên dịch văn bản tương ứng.Tự cồn tải ảnh chụp màn hìnhBạn thấy bất tiện với thao tác chọn ảnh thủ công? CamDictionary miễn phí for iOS có thể tải trường đoản cú động ảnh chụp màn hình để dấn diện và biên dịch.Chọn thủ công ảnh để nhận diện với biên dịchThao tác rất solo giản, chỉ cần chọn một hình ảnh và CamDictionary không tính phí for ios sẽ tự động hóa nhận diện và biên dịch câu chữ trên ảnh đó.pgdngochoi.edu.vn PinyinCamDictionary không tính phí for iOS rất có thể hiển thị Pinyin cho các ký tự giờ đồng hồ Trung. Với phầm mềm miễn chi phí này, việc học tiếng Trung trở nên dễ dàng hơn khi nào hết.Nhiều trọng âm bỏ phần chuyển văn bản sang lời nóiNgười dùng hoàn toàn có thể chọn tiếng quan lại Thoại, Cantone, và Đài Loan quan Thoại nhằm nghe từ những văn bản tiếng Trung.

Các tính năng lôi kéo khác

CamDictionary Free có tác dụng nhận diện lên đến 16 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm tiếng trung quốc giản thể, tiếng trung quốc phổ thông, Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Pháp, Tây Ban Nha, nhân tình Đào Nha, Đức, Ý, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch, na Uy, Hungary…CamDictionary Free cung cấp phát âm chuẩn cho 18 ngữ điệu khác nhau bao hàm tiếng Anh, Tây Ban Nha, china giản thể, tiếng trung quốc phổ thông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Đức, Nga, ý trung nhân Đào Nha, Catalan, Đan Mạch, Hà Lan, Phần Lan, Ý, na Uy, cha Lan với Thụy Điển.

Sự không giống nhau giữa phiên bản CamDictionary không tính tiền miễn tầm giá và phiên phiên bản đầy đầy đủ bao gồm:

Người cần sử dụng phiên bản miễn phí rất có thể nhận diện với biên dịch 300 lần miễn phí, cùng sau thời gian đó là 5 lần hằng ngày (nếu bạn oder từ điển từ trong ứng dụng, số lượng giới hạn này sẽ được gỡ bỏ).Tính năng đưa văn bản sang khẩu ca không cung cấp phiên phiên bản miễn phí.Phiên phiên bản miễn phí đựng quảng cáo.Tính năng bắt đầu trong phiên bản 2.1.4.0:Tương mê say với iPhone 5 trở lênSửa lỗi: chẳng thể xuất tự điển từ bỏ phiên bản miễn giá tiền sang phiên phiên bản mất phí.Ngôn ngữ hỗ trợ: giờ đồng hồ Anh, Trung Quốc, Pháp, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.