DỊCH TÊN TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG TRUNG QUỐC

Mỗi người khi sinh ra đều có một cái tên hết sức ý nghĩa mà cha mẹ đã đặt cho họ. Vì vậy nhiều bạn rất muốn biết tên Trung Quốc của mình là gì? Khi dịch tên tiếng việt sang tiếng Trung thì nó mang ý nghĩa là gì? Còn bạn, bạn đã bao giờ tò mò về chủ đề này chưa. Dưới đây, Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt sẽ cung cấp một số họ, tên, tên đệm phổ biến trong tên của người Việt sang chữ Hán cũng như giúp bạn biết cách tự mình chuyển tên từ tiếng việt sang tiếng trung và ngược lại bạn nhé!

*
*
*
*
Phần mềm dịch tên tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác

Phần mềm dịch họ tên tiếng Việt sang tiếng Trung chính xác nhất

Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết họ và tên khi dịch sang tiếng trung sẽ như thế nào? Có một cách nhanh và chính sách là nhờ vào app dịch tên sang tiếng Trung hỗ trợ bạn dịch mọi tên. Dưới đây Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt xin liệt kê 3 ứng dụng có tích hợp tính năng hỗ trợ cho việc dịch tên: 

Ứng dụng dịch tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc

Đây là phần mềm tiện ích giúp tra cứu, dịch từ và câu từ tiếng Việt sang tiếng Trung. Đầu tiên bạn chỉ cầm thao tác điền từ cần tra vào thanh công cụ, ứng dụng sẽ hiển thị ngay kết quả kèm theo hệ thống phát âm, phục vụ cho việc học tập . Từ đó giúp bạn rèn kỹ năng đọc và nhớ lâu hơn những từ vựng đã tra cứu.

Bạn đang xem: Dịch tên tiếng việt sang tiếng trung quốc

Ứng dụng Dịch Việt – Trung

Đây là phần mềm có giao diện đơn giản, dễ sử dụng, phù hợp với nhiều đối tượng. Điểm nổi bật nhất của ứng dụng này là tính năng chia sẻ kết quả dịch cho bạn bè bằng việc thu âm giọng nói và điền vào ô nhập. Sau đó, lưu kết quả dịch để xem lại, dịch từ và câu một cách nhanh chóng.

Ứng dụng Dịch Tiếng Trung

Với ứng dụng này, bạn có thể dịch tên từ tiếng Trung sang tiếng Việt và ngược lại đảm bảo chính xác, dễ hiểu nhất. Đặc biệt, ứng dụng còn tích hợp các tính năng như viết, luyện phát âm, ghi âm giọng nói.

Xem thêm: Tải Game Chém Hoa Quả Hd Full Cho Máy Tính, Fruit Ninja® Trên App Store

Hướng dẫn Chuyển tên tiếng Việt sang tiếng Trung

Như vậy bạn đã biết được tên họ, tên đệm của mình như thế nào trong tiếng Trung rồi đúng không nào? Dưới đây trung tâm hướng dẫn thêm cho các bạn cách chuyển tên tiếng Việt dịch sang tiếng Trung nữa để thuận lợi hơn khi các bạn tạo tên mình một cách chính xác nhất.

Cách chuyển tên tiếng việt sang tiếng Trung vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ghép tên tiếng trung của từng chữ với nhau như họ, tên đệm và tên là cậu tạo thành tên của mình rồi. 

Ví dụ: bạn tên là “Vũ Anh Thư” bạn chỉ cần ghép từng chữ của tiếng trung lúc này là Vũ (武) , Anh (英), Thư (书) tạo thành 武 英 书 / Wǔ Yīng Shū là có ngay một cái tên đầy đủ bằng tiếng Trung của mình. 

Hay Lê (黎) Nhật (日) Chương (章) tạo thành 黎日章 /Lí Rì Zhāng/ 

Dưới đây là bảng tổng hợp một số họ và tên tiếng Việt sang tiếng Trung đầy đủ bạn có thể áp dụng: 

Lê Nhật Chương黎日章Lí Rì Zhāng
Nguyễn Minh Đức阮明德Ruǎn Míng Dé
Nguyễn Thanh Thảo阮青草Ruǎn Qīng Cǎo
Phạm Thanh Thảo范青草Fàn Qīng Cǎo
Lý Anh Tuấn李英俊Lǐ Yīng Jùn

Mong rằng, những thông tin về họ, tên, tên đệm phổ biến trong tên của người Việt Nam bằng Tiếng Trung mà Hoa Ngữ vừa chia sẻ trên, sẽ giúp bạn có thể dịch tên sang tiếng Trung Quốc chính xác nhất, biết tự mình dịch tên tiếng Việt sang tiếng Trung như thế nào, hoặc tên tiếng Trung của bạn là gì? Chúc bạn học thật tốt tiếng Trung và dễ dàng sử dụng nó trong giao tiếp. Liên hệ cho trung tâm tiếng Trung Hoa Ngữ Tầm Nhìn Việt ngay hôm nay để tìm hiểu về các khóa học tiếng Trung thích hợp nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.