Dịch vụ lưu trữ đám mây

thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây không hề quá xa lạ với người dùng smartphone. Vậy thương mại & dịch vụ lưu trữ nào rất tốt hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau trên đây


Ngày nay, lưu trữ đám mâyđã biến đổi một dịch vụ thương mại vô cùng phổ biến xuất hiện thêm trên phần nhiều nền tảng, là phương tiện sửa chữa thay thế các hiệ tượng lưu trữ truyền thống như áp dụng USB, thẻ lưu giữ và ngay cả ổ cứng. Trong nội dung bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn 4 thương mại & dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Dịch vụ lưu trữ đám mây

1. ONEDRIVE

Dung lượng tàng trữ miễn phí: 15GB

OneDrive là một trong những loại dịch vụ lưu trữ năng lượng điện toán đám mâydo đích thân Microsoft phát triển. Kho tàng trữ dữ liệu này có liên quan tiền với hệ điều hành Windowsvà cả hệ quản lý và điều hành Windows Phone. Thời nay Hotmail, Outlook đông đảo được tích hợp sẵn OneDrive để fan dùng có thể tiện lưu trữ.

*

Bênh cạnh đó đầy đủ “đứa con” khác của Microsoft cũng khá được tích hợp thương mại dịch vụ này, chẳng hạn như Microsoft Office. Nó cung ứng những tác vụ online như Word Online, Excel Online hay cả PowerPoint Online. Những làm việc trên những tác vụ Online này tương đối giống khi bạn làm bài toán offline. OneDrive hỗ trợ mở tập tin soạn thảo Offline trên các tác vụ Online này, rất là tiện nghi. Rộng nữa, nó cung cấp mở trên bất kỳ thiết bị cầm tay nào có liên kết internet bất kể là năng lượng điện thoại, thiết bị cầm tay Android, quả táo hay Windows Phone.

Ưu điểm

Được tích hòa hợp sẵn trên các hệ quản lý điều hành Windows 8 trờ lên và hệ điều hành và quản lý Windows Phone.Có dung lượng lưu trữ khá mập 15GBHỗ trợ kỹ năng soạn thảo, chỉnh sửa và lưu trữ văn phiên bản ngay bên trên OneDrive.

Nhược điểm

Chỉ hoạt động hoàn hảo nhất khi sử dụng trên hệ điều hành quản lý Windows.Tốn dung lượng nhiều hơn yêu cầu thiết. OneDrive được tích phù hợp sẵn nhiều thương mại dịch vụ khác của Microsoft (như Outlook, Xbox Live …), mà trong số đó sẽ có khá nhiều dịch vụ mà người dùng phổ thông không áp dụng đến mà lại cũng quan yếu xóa giảm được.

2. DROPBOX

Hiện nay phương thức tàng trữ DropBox trên phiên bạn dạng Android vẫn giữ địa điểm ngôi vương vãi khi đem so sánh con số lượt download về cùng cài đặt lên thiết bị di động. Mặc dù thời gian xuất hiện của thương mại dịch vụ này đã tương đối lâu nhưng lại sức hút của nó vẫn không hề giảm xuống, thậm chí đối đầu và cạnh tranh rất xuất sắc với những kẻ địch khác.

*

Có lẽ do sự dễ dàng và đơn giản trong lối xây đắp và giao diện phần mềm DropBox trực quan đang đánh đúng yêu cầu của bạn sử dụng. Người dùng chỉ cần những thao tác như kéo thả file cần tàng trữ vào DropBox là đã xong quá trình lưu trữ, không còn sức đơn giản và sút những thao tác thừa. Lân cận những công dụng hữu ích của DropBox thì thương mại & dịch vụ này vẫn còn mở ra 1 số lỗi nhỏ tuy nhiên người dùng có thể tự khắc phục các lỗi nhỏ tuổi trên Dropbox.

Ưu điểm

Tiện lợi, dễ dùng.Hỗ trợ nhiều nền tảng gốc rễ (Windows, Mac, linux, iOS, app android …).

Xem thêm: Top 7 Nguyên Nhân Gây Thay Đổi Chu Kỳ Kinh Nguyệt Được Tính Như Thế Nào?

Nhược điểm

Dung lượng lưu trữ thấp chỉ 2GB.Chưa đáp ứng được nhu cầu cai quản cao của người dùng do sự đơn giản và dễ dàng quá mức.

3. GOOGLE DRIVE

Dung lượng tàng trữ miễn phí: 15GB

Google Drive là vận dụng được mang lại là toàn vẹn nhất hiện tại nay. Thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây này còn có sự cung ứng của ông to Google, nền tảng vững chắc và kiên cố và khả năng thích ứng với nhiều thiết bị công nghệ, và nhất là so với những vật dụng di động.

*

Để sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản, chúng ta chỉ cần sử dụng cần thông tin tài khoản Gmail đăng nhập sau thời điểm tải áp dụng Google Drive từ website drive.google.com. Ứng dụng này có cung ứng truy cập, chỉnh sửa những tài liệu như Word, Excel với PowerPoint. Chúng ta cũng có thể tải về trên nhiều thiết bị không giống nhau, đăng nhập bởi 1 tài khoản và sử dụng Google Drive như một ổ cứng di động.

Ưu điểm

Tích hòa hợp sâu vào Hệ điều hành Chrome với Android.Dung lượng tàng trữ khá lớn 15GB.Hỗ trợ những công dụng soạn thảo, chỉnh sửa các tập tin Office.

Nhược điểm

Vì tích đúng theo khá sâu bắt buộc một vài kỹ năng vô tình lại được kích hoạt. Lấy ví dụ như như điện thoại thông minh Android tự cập nhật hình hình ảnh từ bên phía trong máy lên Google Drive.

4. BOX

Dung lượng lưu trữ miễn phí: 10GB

Box cũng là trong số những ứng dụng tàng trữ đám mây danh tiếng nhưng lại được thiết để giành cho đối tượng người dùng là doanh nhân. Cũng chính vì cơ chế bảo mật thông tin tốt hỗ trợ can thiệp sâu và cấu hình thiết lập sâu vào biện pháp trao đổi tin tức của chủ sở hữu thông tin tài khoản với các cá thể khác.

*

Boxcung cấp cho quyền thống trị tất thảy, như quyền mang đến đọc tài liệu, quyền tải về hay chỉnh sửa từng ngôn từ được chọn. Rộng nữa, bạn dùng rất có thể đặt mật khẩu mang lại từng tập tin, tùy chỉnh cấu hình thời gian share cho từng folder …

Ưu điểm

Bảo mật giỏi qua nhiều lớp và phương pháp chia sẻ dữ liệu.Dung lượng lưu trữ khá bự 10GB.Hỗ trợ soạn thảo với chỉnh sửa hình ảnh trực tuyến.

Nhược điểm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.