ĐIỂM CHUẨN TÔN ĐỨC THẮNG 2019

Trường Đại học Tôn Đức Thắng là một trường đại học đào tạo đa ngành, hướng đến ĐH nghiên cứu tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Điểm chuẩn tôn đức thắng 2019

Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2021

*Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2021 theo phương thức xét tuyển dựa vào quá trình học tập THPTđợt 1 như sau:

Đây là tổng điểm theo thang điểm 40, trong đó có nhân hệ số 2 môn chính của tổ hợp xét tuyển từng ngành. Thí sinh xét tuyển vào các ngành bằng tổ hợp môn có môn năng khiếu, vào chương trình ĐH bằng tiếng Anh đã nộp hồ sơ dự thi năng lực tiếng Anh, trường công bố kết quả sơ tuyển sau khi tổ chức kỳ thi năng khiếu và năng lực tiếng Anh.

*Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2021 theophương thức ưu tiên xét tuyển theo quy định riêng của trường.

Xem thêm: Nàng Bạch Tuyết Và Bảy Chú Lùn Phim, Nàng Bạch Tuyết Và Heo Con

Trong đó, điểm đạt sơ tuyển với thí sinh các trường THPT chuyên và một số trường trọng điểm tại TP.HCM, thí sinh đạt thành tích học sinh giỏi như sau:

* Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2021 theo xét tuyển có chứng chỉ IELTS từ 5.0 trở lên hoặc tương đương như sau:

* Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2021 theo hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT

Đang cập nhật

Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2020

Điểm chuẩn Đại học Tôn Đức Thắng 2021 theo hình thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 như sau:

Mứcđiểm chuẩncủa trường Đại học Tôn Đức Thắng từ 23- 35,25.

Trong đó, điểm chuẩn cao nhất thuộc các ngành Maketting và ngành Kinh doanh Quốc tế với 35,25 điểm. Ngành Golf có điểm chuẩn thấp nhất: 23 điểm.