Xem phim diên hy công lược tập 61

Tập 61 phim "Diên Hi công lược" (延禧攻略) khiến người xem không khỏi gian khổ khi Minh Ngọc từ bỏ vẫn vào trong ngày cưới Hải Lan Sát, trên mình vẫn đã mặc cái áo tân nương.


Hứa Khải cùng dàn sao Cbiz nên làm đóng vai phụ: Diễn xuất thực lực nhưng đóng góp vai chủ yếu lại "toang phim"


Trong tập 61 Diên Hi công lược (延禧攻略), vào hồ hết ngày này, Thái hậu vày Thuận Tần (Trương Gia Nghê) mà luôn tỏ ra bất mãn với Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), đồng thời cho rằng Anh Lạc không tình nguyện vị mình nhưng mà viết huyết kinh. Dịp Anh Lạc có theo Huyết ghê tới, Thái hậu đã mang cớ không gặp, thậm chí còn giữ khoảng cách với Anh Lạc. Minh Ngọc cảm xúc rất bất ngờ hỏi Anh Lạc tại sao vì sao Thái hậu lại đối xử với mình như vậy.

Bạn đang xem: Xem phim diên hy công lược tập 61


Bất ngờ lúc này Hải Lan Sát mang lại tìm, Anh Lạc đã đi ra nhường lại không gian riêng đến hai người họ. Hải Lan Sát vấn đáp Minh Ngọc do sao luôn luôn cứ mãi không đồng ý không nhấn sính lễ của mình. Minh Ngọc phải cố tình nói rằng trước giờ phiên bản thân trước đó chưa từng thích Hải Lan Sát, chỉ vì chưng giúp Anh Lạc nên mới tìm giải pháp tiếp cận. Nghe các lời này Hải Lan gần kề tất nhiên không tin nhưng Minh Ngọc cũng không có ý định lý giải thêm đang quay fan bỏ đi. Nhưng giọt nước đôi mắt trên khuôn khía cạnh ấy mau chóng đã vị anh mà chảy, duy nhất thời cần yếu kìm chế được.Bên này, Hoàng hậu (Xa Thi Mạn) đang thu số dọn một vài đồ cũ làm việc Viên Minh viên, sẽ định đích thân mình tấn công thử cây đàn thời Khang Hy thì bất ngờ Thập nhị a ca Vĩnh Cơ quấy khóc, lỡ tay làm vỡ tung cây đàn. Bởi vì Vĩnh Cơ là đích Hoàng tử, phạm buộc phải tội to này e rằng khó có thể gánh vác nổi. Tối hôm đó, Hòa Thân vương vãi Hoằng Trú nỗ lực tình cho người mang đến cây đàn khác khuyến mãi ngay cho Vĩnh Cơ, mặt khác còn biểu hiện tấm lòng sau này sẽ quan tâm tốt mang lại Vĩnh Cơ để bà xã đỡ phải bận tâm.


Bên phía Diên Hi cung, Minh Ngọc đang được thử áo cưới do bao gồm tay Anh Lạc may, dù đang đi vào nước này Minh Ngọc vẫn nhất quyết đòi được sinh sống lại. Trước tiếng Anh Lạc luôn hy vọng Minh Ngọc rất có thể tìm được hạnh phúc cho riêng mình, có thể được gả đi trong thời hạn tươi đẹp tuyệt vời nhất của cuộc đời nên Anh Lạc nhất thiết không chịu.

Xem thêm: Cận Cảnh Những Con Vật Đáng Sợ Nhất Thế Giới (P1), Top 10 “Quái Vật” Đáng Sợ Nhất Rừng Amazon


Phó Hằng (Hứa Khải) cũng đã cố tình đặc biệt chuẩn bị một căn nhà tặng cho Hải Lan Sát làm quà hôn lễ. Hải Lan ngay cạnh rất mừng nhưng mà đồng thời cũng phân biệt được Phó Hằng làm điều đó đều vày Anh Lạc. Sau đó Phó Hằng đã đi vào nơi hai bạn đã từng gặp mặt sinh sống Ngự Hoa Viên bất ngờ gặp nên Thuận Tần. Hai bạn ở đó đã truyện trò rất lâu.


Sau bao ngày ao ước ngóng thì sau cùng cũng tới ngày Minh Ngọc xuất giá, Anh Lạc còn thay tình chuẩn bị cho Minh Ngọc một trong những nữ trang. Nhưng còn chưa kịp nhìn thấy giây phút người mình yêu thương bước vào động chống hoa chúc thì điều mà Anh Lạc thấy được lại đó là hình ảnh Minh Ngọc đã bị tiêu diệt trên bản thân còn khoác lên mẫu áo tân nương.

Trong khi đó, Hải Lan cạnh bên đang ý muốn ngóng vị hôn thê của chính bản thân mình thì bất thần nhận được tin Minh Ngọc sẽ chết. Quan yếu tin vào đông đảo gì mình nghe thấy, Hải Lan liền kề vội rubi chạy cho Diên Hi cung mong ước được nhìn thấy Minh Ngọc. Anh Lạc lúc này cũng đang đau khổ tột cùng, ngồi thẩn thờ kề bên Minh Ngọc, ngăn cản quán triệt Hải Lan tiếp giáp vào trong chạm chán người.


Có thể nói, bài toán Minh Ngọc tự gần cạnh ngay ngày cưới Hải Lan gần kề trong tập 61 Diên Hi công lược, trên bản thân vẫn mặc áo cái áo tân nương khiến khán giả không khỏi đau xót. Trong khi Hải Lan liền kề tự trách phiên bản thân đang ép cưới khiến cho cô thanh nữ phải tự vẫn, cầm nhưng lý do thực sự là vì đâu? Hãy cùng pgdngochoi.edu.vn đón xem tập 62 của phim Diên Hi công lược cũng như mong chờ vietsub bản quyền nhé.


XA THI MẠN

DIÊN HI CÔNG LƯỢC 

TRƯƠNG GIA NGHÊ

NGÔ CẨN NGÔN

HỨA KHẢI

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 61 VIETSUB

DIÊN HI CÔNG LƯỢC TẬP 62 VIETSUB


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.