Top 5 Mẫu Điện Thoại Bàn Phím Qwerty Được Yêu Thích Nhất

bổ dưỡng - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - sút cân chống mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe
Những chiếc smartphone có bàn phím vật lý này được các tín vật dụng di động yêu thích vì kiểu dáng độc đáo, điều mà bàn phím ảo không bao giờ có thể so sánh được.

Bạn đang xem: Top 5 mẫu điện thoại bàn phím qwerty được yêu thích nhất


*
BlackBerry KeyOne: Mẫu điện thoại cảm ứng thông minh KeyOne đã được BlackBerry giới thiệu tại MWC 2017 vừa rồi và chúng sẵn sàng được “lên kệ”. Ngoài bàn phím Qwerty truyền thống lịch sử được cải tiến, KeyOne còn được trang bị screen 4,5 inch, phím nguồn new và thanh tab trên màn hình.

*
BlackBerry Classic: Đúng như tên gọi, Classic mang rất nhiều nét cổ xưa kết hợp cùng phong cách hiện đại với kiến thiết trượt screen đã thân quen thuộc. Cải tiến của mẫu điện thoại này là sử dụng hệ điều hành Android không khác gì số đông smartphone cảm ứng hiện nay.

Xem thêm: Công Thức Tính Diện Tích Tứ Giác, Khu Vực Tứ Giác


*
LG Xpression 2: Chiếc smartphone có bàn phím Qwerty được mếm mộ này chỉ có giá 169 USD (gần 4 triệu đồng) cơ mà vẫn có lại cho những người dùng cảm xúc vật lý rất tốt khi gõ văn bản. Rộng nữa, mẫu điện thoại thông minh này được thiết kế gọn gàng chỉ với screen 3 inch, phù hợp với dáng vóc tay của người tiêu dùng nên không khó khăn để trải nghiệm.

*
BlackBerry Passport: Không phô trương về thi công nhưng Passport lại cài đặt những ứng dụng hữu ích nhưng BlackBerry trang bị, bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 801 hiện tại đại. Keyboard Qwerty kèm theo kĩ năng điều khiển bởi cử chỉ tiện lợi.

*
BlackBerry Q10: Chiếc điện thoại sử dụng screen OLED 3,1 inch thế kỷ mới cùng kiến tạo đầy tính thẩm mỹ và làm đẹp với bàn phím được BlackBerry tấn công giá cực tốt trong đa số dòng điện thoại cảm ứng họ đang sở hữu.

*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.