Điện thoại iphone 6s 16gb

Bạn chọn màu Hồng : Hồng 3.190.000đ Trắng 3.290.000đ Đen 3.290.000đ Vàng 3.290.000đ
Máy còn nguyên zin nguyên seal, phần cứng chưa hề bị tháo dỡ, thay thế. Đức Huy Mobile cam kết chất lượng máy nguyên bản như máy mới chính hãng.Giá luôn rẻ hơn thị trường, có bán trả góp và giao hàng tận nơi.

Bạn đang xem: Điện thoại iphone 6s 16gb

iPhone 6S cũ 16GB (Like New) phiên bản quốc tế được nhập khẩu từ nhiều thị trường khác nhau trên thế giới, máy được pgdngochoi.edu.vn phân phối với giá bán cực hấp dẫn. Trong thời điểm hiện tại, với mức giá tầm trung như chiếc iPhone 6Scũ sẽ luôn là một lựa chọn hợp lý không thể bỏ qua.

iPhone 6S cũ 16GB 99% qua sử dụng sẽ nhận được gói bảo hành 6 tháng, chính sách 1 đối 1 trong 30 ngày đầu khi máy phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

iPhone 6S cũ Like new 99% còn nhiều hàng tại Đức Huy Mobile

Đánh giá hình thức điện thoại iPhone 6S 16GB cũ

iPhone 6S 16GB cũ mặcdù là sản phẩm đã qua sử dụng nhưng được lựa chọn kỹ nên hình thức các máy đều còn rất mới, máy không trầy xước nhiều (vì là máy cũ nên sẽ có một số vết xước nhỏ khó nhìn thấy ở khoảng cách thường, điều này hoàn toàn chấp nhận được) cũng như không bị cấnmóp và có thể so sánh là máy đẹp như mới khui hộp.

Chính lý do này khiến các mẫu iPhone 6S cũ nhận được rất nhiều quan tâm của khách hàng Việt Nam.

Khi mua iPhone 6S cũ 16GB 99%tại cửa hàng pgdngochoi.edu.vn khách hàng được hỗ trợ kiểm tra kỹ trước khi quyết định chọn mua sản phẩm, chính sách bảo hành dài hạn, đặc biệt là bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày đầu.

Xem thêm: Lee Jong Suk Hẹn Hò Park Shin Hye, Lee Jong Suk Để Có Được Trái Tim Park Shin Hye

iPhone 6S Like New tại Đức Huy Mobile còn nguyên zin nguyên seal, phần cứng chưa hề bị tháo dỡ, thay thế. Đức Huy Mobile cam kết chất lượng máy nguyên bản như máy mới chính hãng.

Máy sử dụng ổn định, chất lượng mạng rất tốt, nghe gọi, kết nối internet cực tốt, hoạt động mượt mà và có độ bền rất cao, sử dụng không phát sinh lỗi.

Trên tay điện thoại iPhone 6S cũđánh giá nhanh

iPhone 6S sở hữu màn hình rộng 4.7 inch độ phân giải750 x 1334 pixels (~326 ppi)

iPhone 6S có nút home được tích hợp bảo mật vân tay siêu nhạy

iPhone 6S sở hữu camera chính được làm lồi, dải nhựa trắng khá xấu và vô duyên

Cạnh phải của iPhone 6S là nút nguồn, khay đựng sim

Cạnh trái của iPhone 6S là nút tăng giảm âm lượng, cần gạt bật tắt âm nhanh

Hình ảnh trên đỉnh của Apple iPhone 6S

Dưới đế của iPhone 6S là loa ngoài, cổng sạc và jack cắm tai nghe 3.5 mm

iPhone 6S trang bị camera chính12 MP, f/2.2 quay phim 4K, camera phụ 5 MP

iPhone 6S trang bị con chipApple A9,Dual-core 1.84 GHz có ram 2gb.

Các ưu đãi khi mua iPhone 6S Cũ Like New tại Đức Huy Mobile

Vềbảo hành: Khách hàng khi mua iPhone 6S Cũ tại Đức Huy Mobile sẽ được bao test 1 đổi 1 trong vòng 30 ngày, bảo hành trong vòng 6 tháng.

Về giao hàng: Đức Huy Mobile hỗ trợ giao hàng toàn quốc, khách hàng nhận hàng và trả tiền tại nhà rất tiện lợi.

Về mua bán trả góp: Khách hàng đủ 20 tuổi trở lên, mang theo CMND và GPLX lên cửa hàng trực tiếp làm thủ tục.