Samsung Galaxy Note 3

Quà khuyến mãi:♥Tặng comboốp lưng, dán cường lực♥Trợ giáPDP 10.000mAhchỉ350K♥Bảo hành phần cứng 06 tháng.♥Cài đặt Nhạc chuông, Game, Up Rom, Phần mềm bản quyền 09 tháng♥Quà tặng khác

Samsung Galaxy Note 3 xách tay Hàn Quốc: Smartphone cấu hình siêu khủng

Samsung Galaxy Note 3là một sản phẩm nội địa dành cho thị trường Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Samsung galaxy note 3

Máy có thiết kế như trên phiên bảnSamsung Galaxy Note 3 chính hãng với chất liệu chủ yếu là nhựa nhưng có nhiều cải tiến giúpGalaxy Note 3 xách tayvẫn rất cứng cáp và sang trọng khi cầm nắm sử dụng.

Samsung Galaxy Note 3 xách tay Hàn Quốc nổi bật với dòng chữ LTE-A trên mặt lưng

Samsung Galaxy Note 3 xách tay Hàn Quốc,Thiết kế

Sở hữu thiết kế khá vuông vứt, tăng vẻ nam tính hơn cho sản phẩm cùng với đó viền màn hình cũng được làm mỏng hơn nên dùSamsung Galaxy Note 3 xách tay Hàn Quốccó màn hình lên đến 5.7 inch nhưng lại cho cảm giác cầm nắm khá thoải mái, điều mà hãngđiện thoại Samsung luôn làm tốt.

Thiết kế vuông, cứng cáp, sang trọng trênSamsung Galaxy Note 3 Hàn Quốc

Về thiết kế, máy thể hiện sự cứng cáp hơn các phiên bản trước do Samsung đã giảm bớt độ bo tròn của các cạnh máy, nắp lưngSamsungGalaxy Note 3là một bước cải tiến khá lớn đối với Samsung khi nắp lưngđược làm từchất liệu giả davới đường chỉ chạy dọc xung quanh càng tăng vẻ sang chảnh cho sản phẩm.

Một thiết kế hoàn hảo nhất của hãng Samsung

Đường viền giả kim loại sang trọng trênSamsung Galaxy Note 3 xách tay Hàn Quốc

Màn hình Samsung Galaxy Note 3: 5.7 inch full HD siêu sống động

Màn hình trênSamsung Galaxy Note 3 xách tayđược hãng Samsung nâng lên kích thước5.7 inch với độ phân giải full HDso với trênNote II chỉ5.5 inch với 720pvà 5.3 inch của Note I. Cùng với công nghệ màn hình Super Amoled độc quyền cho chất lượng hình ảnh siêu sống động, nịnh mắt.

Galaxy Note 3 cho mật độ điểm ảnh lên đến 386ppi, máycho màu sắcthiên về các tông màu nóng nên người dùng sẽ nhìn thấy hình ảnh trở nên bắt mắt hơn và cực kì sống động.

Xem thêm: Bức Tranh Vẽ Về Thầy Cô Và Mái Trường, Vẽ Tranh Về Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20

Màn hình đẹp cùng chiếcbút S-pen thông minhtrên Note 3 LTE-A Hàn Quốc

Samsung Galaxy Note 3: Camera 13MP cùng công nghệổn định hình ảnh quang học

Samsung Galaxy Note 3sở hữu một camera chính 13 MP vớicông nghệổn định hình ảnh quang học cao cấpgiúp cho hình ảnh hay video được tạo ra từ Note 3 cho chất lượng thỏa mãn tốt nhất cho người dùng.

Camera trên Galaxy Note 3 LTE-A có thể quay video Full HD 1080p với mức khung hình lên đến 60fps.

Camera chính trênSamsung Galaxy Note 3 LTE-A được trang bị lên 13 MP

Cấu hình khủng cùng viên pin dung lượng cao

Phiên bảnSamsung Galaxy Note 3sở hữu cấu hình mạnh mẽ với trái tim là con chipQualcomm Snapdragon 800, Quad core, tốc độ 2.3GHz, Krait 400 cùng 3GB RAM.

Với cấu hình khủng và dung lượng RAM cao nên việc thực hiện các tác vụ vô cùng trơn tru, mượt mà không lag không có độ trễ, phản hồi nhanh chóng và chính xác.

Cấu hình mạnh nên việc chơi game trên Note 3 LTE-A vô cùng tuyệt vời

Samsung Galaxy Note 3 giá rẻđược trang bị viên pin với dung lượng cao 3.200mAh, ngoài ra trên phiên bản dành riêng cho thị trường nội địa Hàn Quốc nên Galaxy Note 3 xách tay được hỗ trợ tới2 pin vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm và hài lòng với dung lượng pin mà Samsung trang bị cho siêu phẩm mới nhất của mình.