Điện thoại samsung note 3 xách tay

Samsung Galaxy Note 3 là một chiếc điện thoại thông minh được trang bị thêm nhiều chức năng thú vị, Vậy giá bán bán Samsung Galaxy Note 3 xách tay là bao nhiêu

Đúng như những gì mà Samsung nói khi giới thiệu Galaxy Note 3 là:”Smarter Large Screen Experience” (Trải nghiệm thông minh hơn trên màn hình rộng), bạn sẽ cảm thấy rất thú vị khi được cầm trên tay chiếc phablet có màn hình kích thước lớn tới 5,7 inch này. Galaxy Note 3 là một chiếc điện thoại thông minhthật sự với việc được trang bị thêm nhiều chức năng thú vị như bộ tính năng Air Comand, Voice Wake-Up hay S-Pen hữu dụng cho người dùng trải nghiệm. Bên cạnh đó thì bạn cũng sẽ hài lòng với vẻ đẹp xứng danh một sản phẩm cao cấp của Galaxy Note 3 trong từng đường nét thiết kế. Cấu hình mạnh mẽ với hẳn một phiên bản sở hữu bộ vi xử lí 8 nhân Exynos 5 Octa cũng là một điều giúp Galaxy Note 3 trở nên cạnh tranh hơn rất nhiều. Hơn nữa, nếu bạn là một người đam mê check in thì Galaxy Note 3 cũng là một sự lựa chọn không hề tồi với một camera 13 megapixel có hỗ trợ khả năng chụp chống rung và trong điều kiện thiếu sáng cực kì tốt. Với tất cả những điều kể trên, chắc hẳn là Galaxy Note 3 sẽ được nằm trong top những sự lựa chọn hàng đầu của bạn nếu bạn đang nghĩ tới việc sở hữu một chiếc phablet cao cấp. Hiện tại, Galaxy Note 3 đã được chào bán tại thị trường Việt Nam với ba màu để lựa chọn là đen, trắng và hồng. Bạn có thể tìm mua Galaxy Note 3 chính hãng tại nhiều đại lí bán lẻ uy tín trên toàn quốc như pgdngochoi.edu.vn chẳng hạn với một mức giá rất tốt là 14.499.000 VND. Tuy nhiên, nhiều bạn muốn sở hữu Galaxy Note 3 với mức giá rẻ hơn đã nghĩ tới việc mua hàng xách tay. Liệu giá mua Galaxy Note 3 xách tay giá bao nhiêu là tốt nhất và có những lưu ý gì khi mua không. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Bạn có biết đầy đủ phụ kiện là một tiêu chí quan trọng khi mua Galaxy Note 3 xách tay

Đầu tiên, bạn cần phải biết là phiên bản Galaxy Note 3 bán tại thị trường Việt Nam có số hiệu là N9000 và đây là phiên bản sở hữu bộ vi xử lí 8 nhân. Nếu bạn mua hàng xách tay thì có thể bạn sẽ mua được phiên bản N9000 này hoặc là phiên bản Galaxy Note 3 sở hữu chip Snapdragon 4 nhân còn lại của Galaxy Note 3. Nhìn chung là nếu như bạn mua được hàng xách tay với chất lượng tốt thì bạn sẽ thấy chất lượng không thua kém gì những chiếc Galaxy Note 3 chính hãng khác mà giá cả lại phải chăng hơn cực kì nhiều. Tuy nhiên, vì tính đặc thù của dòng sản phẩm xách tay nói chung nên khó có thể nói một mức giá cụ thể cho Galaxy Note 3 được. Hiện nay, nhiều cửa hàng hay đại lí bán lẻ điện thoại đang rao bán giáGalaxy Note 3 xách taydao động từ 10 đến 12 triệu đồng. Được biết, mức giá này dao động là do còn phải phụ thuộc vào chất lượng cũng như hiện trạng của máy. Thường thì những máy được dán nhãn brandnew thì sẽ có giá cao hơn các sản phẩm cùng loại.

Bạn đang xem: Điện thoại samsung note 3 xách tay

Để ý số IMEI không bao giờ là thừa khi mua Galaxy Note 3 xách tay

Đặt Mua Galaxy Note 3 tại đây

Thêm một lưu ý dành cho bạn khi muốn mua Galaxy Note 3 xách tay đó là nếu máy được quảng cáo là mới hoàn toàn, mọi thứ từ hộp, thân máy, pin, phụ kiện đều phải hoàn chỉnh, đẹp và chất lượng từ ngoài vào trong. Máy xách tay sẽ có 2 tem dán ở 2 đầu hộp (ít hơn máy chính hãng một tem bên hông). Tem IMEI trên hộp phải được dán keo cực kỳ chắc chắn, máy nào tem IMEI mới bóc nhẹ đã bung là tem IMEI giả dán bằng hồ. Tem này phải in rõ ràng, đặc biệt phần mã số mã vạch phải sắc nét, đọc được bằng các phần mềm đọc mã như Barcode Scanner.Đặc biệt, nếu là hàng xách tay thì sẽ không có tem ốc Samsung Original Product (tem nhỏ, màu trắng) như máy của công ty Samsung Việt Nam. Thêm một điểm lưu ý nữa là về bút S-Pen đi kèm với Galaxy Note 3, tất cả các bút xịn đều có in tên nước sản xuất ở phía sau (Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc) và được đánh 4 số (in chìm) dọc thân bút. Bạn nên chú ý những điều này để tránh trường hợp bị mua hớ một cách đáng tiếc.

Xem thêm: Tải Camera Xuyên Thấu - Phần Mềm Chụp Xuyên Quần Áo

Với mức giá chỉ từ 10-12 triệu VND, Galaxy Note 3 xách tay đang được khá nhiều người tìm mua.

Nếu như bạn đang muốn mua một chiếc Galaxy Note 3 theo phương thức xách tay nhưng lại đang băn khoăn về giá cũng như chất lượng mặt hàng thì tại sao bạn không nghĩ tới việc chọn mua tại một đại lí bán lẻ các thiết bị di động nói chung và các sản phẩm của Samsung nói riêng uy tín như pgdngochoi.edu.vn. Tại đây, pgdngochoi.edu.vn cam kết bán Galaxy Note 3 xách tay với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay cũng như đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng. Bạn có thể tìm mua Galaxy Note 3 xách tay tại các cơ sở bán lẻ của pgdngochoi.edu.vn trên toàn quốc khi có hàng và cũng đừng quên là hiện tại pgdngochoi.edu.vn cũng đang cung cấp Galaxy Note 3 chính hãng với giá cả tốt cùng những chế độ bảo hành rất tuyệt vời cho khách hàng.