Thể loại: Đô thị tình duyên, gương vỡ vạc lại lành, ngọt văn, ôn nhu công an công x muộn tao thầy giáo thụ, HE.

Bạn đang xem: Điện thoại từ chồng cũ

Độ dài: 55 chương + 8 phiên ngoại.

Đọc văn án thấy rù quyến quá nên nhảy thôi chúng ta ạ!

Câu chuyện sau thời điểm ly hôn của cảnh sát nhân dân cùng nhà giáo nhân dân.

Mà cái tag “gương đổ vỡ lại lành” có vẻ như chỉ đúng bên trên mặt giấy tờ pháp lý, chứ xét về phương diện cảm tình thì chẳng hợp lí đâu.

Hoắc Tri Hành thuộc Đồng Thu là qua coi mắt, chấp nhận nhau thì gấp rút kết hôn. Trước khi chính thức lĩnh giấy, hai người đã giao kèo với nhau, nếu một năm trôi qua nhưng mà thấy quan hệ không tương thích thì vẫn ly hôn.

Hoắc Tri Hành hết sức tốt, giữa hai người hoàn toàn có thể dùng câu tương kính như tân để hình dung, cơ mà đây không phải là hôn nhân gia đình mà Đồng Thu muốn. Anh cảm thấy, hôn nhân chính là một bể chứa, từng chút phổ biến đụng cấu kết của hai người đó là chất lỏng làm đầy bể chứa. Có tín đồ là rượu mạnh, có người là nước ngọt, còn bọn họ là nước sôi, hết sức nhạt nhẽo.

Xem thêm: Ngày Lễ Hội Ma Halloween Và Những Điều Bạn Chưa Biết, Ngày Lễ Halloween Là Ngày Gì

Nhưng Đồng Thu chẳng phải thích “nước sôi”, một chút ít cũng không muốn. Anh phù hợp “rượu” cơ.

Rõ ràng ngay lập tức từ đầu, hai tín đồ làm quen rồi kết hôn dường như không đúng rồi, cũng chính vì họ ko thành thiệt với nhau, treo mặt nạ hoàn hảo và tuyệt vời nhất để đối lập với bạn kia.

Trước khía cạnh Đồng Thu, Hoắc Tri Hành là một trong người đẹp nhất trai, ôn nhu, bản lĩnh nghiêm túc. Còn anh sống trong lòng chồng cũ trường đoản cú trước mang lại nay là 1 trong con bạn đoan trang ổn định trọng thành thục nội liễm lịch thiệp thanh lịch. Tuy nhiên cảm thấy địch thủ thật sự cực kỳ tốt, dẫu vậy giữa hai người có một khoảng chừng cách, một khoảng tầm cách an toàn về mặt trọng tâm lý. Bên dưới lớp ngụy trang ấy sao có thể động lòng?

Đồng Thu cũng từng tráng lệ suy nghĩ, anh gửi ra ý kiến đề xuất ly hôn là vì sinh hoạt chóng chiếu ko hài hòa, mà đặc trưng hơn là trước khi họ đối đãi với nhau quá mang tạo. Tuy thế anh cũng ko phải biết rằng ck cũ mình cũng là “cầm thú”, lúc nào thì cũng sợ làm anh khó tính nên đề xuất nhẫn nhịn khôn cùng nhiều. Đồng Thu còn chẳng biết rằng Hoắc Tri Hành sẽ nghe thấy anh kêu than chuyện chăn gối với khuê mật. Hoắc Tri Hành còn định bàn luận với anh, mong yêu đương một cách chân thật. Ấy vậy mà anh còn đòi ly hôn, Hoắc Tri Hành cũng chấp nhận một biện pháp sảng khoái và trong tâm địa vạch sẵn kế hoạch theo đuổi bà xã cũ…

Bởi vậy cần Đồng Thu ban đầu nhận ra, ck cũ của bản thân sau lúc ly hôn hết sức hay lộ diện trong tầm đôi mắt của anh. Nhưng anh thì hình như bị rung cồn rồi, siêu rất muốn yêu đương lăn nệm với Hoắc tiên sinh!

Hôn nhân chẳng đi cho đâu vẫn kết thúc, bây chừ mới là phê chuẩn yêu đương. Thầy giáo Đồng Thu sau bao lần bị ông chồng cũ phát hiển thị tâm hồn không đứng đắn, triệt để sống dễ chịu không cất diếm. Còn Hoắc Tri Hành cũng không có gì giả cỗ đứng đắn nghiêm trang, bước đầu lộ đuôi sói.

Thật ra quá trình quay lại cùng với nhau không phải là mềm mại cho lắm. Hai tín đồ ngả bài bác với nhau trên nệm rồi, tuy thế lại chẳng nắm vững tâm ý của nhau. Hoắc Tri Hành thực sự ưng ý Đồng Thu, tuy nhiên hắn chần chờ anh nghĩ như vậy nào. Đồng Thu cũng mê mẩn ông chồng cũ, thấy được anh là không kiểm soát và điều hành được suy nghĩ, cứ như yêu đương cuồng sức nóng của tuổi trẻ. Anh mê mệt mê cảnh sát Hoắc, anh phù hợp cả mọi vết sẹo trên bạn hắn. “Trên người hero mới có sẹo”. Chính bản thân cô giáo Đồng cũng biết, cảm xúc với Hoắc Tri Hành là yêu dấu thật lòng, không những giới hạn làm việc thân thể. Hai người triệt để xử lý được vì sao ly hôn đồ vật nhất, tiếp sau là up date nốt sự việc số hai…

Truyện chủ yếu nói về sự việc tiến triển cảm xúc của nhân trang bị chính. Nhưng dường như vẫn còn có những tình tiết khác đan xen khiến cho truyện thâm thúy hơn một chút. Đồng Thu không chỉ là một con người thông thường chỉ nghĩ mang đến yêu đương, anh còn là 1 thầy giáo không còn lòng bởi vì học sinh. Hoắc Tri Hành là 1 trong những cảnh sát bởi vì dân phục vụ, cũng sở hữu trong mình các dằn vặt tội trạng trước sinh mệnh… rộng hết, hai người hệt như hai miếng ghép hoàn chỉnh, sinh hoạt cạnh nhau, phụ thuộc vào nhau để chữa lành, mặc dù họ từng bỏ lỡ một năm để nhận ra điều ấy.

“Anh vẫn luôn luôn thích em có đúng không?”

“Vẫn luôn luôn thích em!”

“Bắt đầu từ lúc nào?”

Hoắc Tri Hành nghĩ về nghĩ, nở nụ cười: “Không biết, nhưng hằng ngày lại ưa thích em nhiều hơn thế nữa hôm trước một chút, câu vấn đáp này, giáo viên Đồng có ưa chuộng không?”

Như trong truyện cũng có thể có nói, thiệt ra chưa phải “gương tan vỡ lại lành”, ban sơ chỉ gồm mỗi loại khung, chẳng hề có gương. Cơ mà nhờ anh Hoắc phát hiện nay ra cỗ mặt chân thật của Đồng Thu, nên họ mới có một màn truy hỏi thê, tiến tới phục hôn của chú cảnh sát.

Lời cuối thì tui chỉ hy vọng nói là chúng ta editor rất có tâm, lối hành văn trôi tung mượt mà. Truyện cũng hoàn rồi nên cứ yên trung ương mà nhảy.

Tui cũng chẳng spoil gì quá xứng đáng đâu. Truyện tình thú của đôi ông chồng chồng này thú vị lắm, không spoil được =))).