HÀ NHUẬN ĐÔNG

Hà Nhuận Đông (tên tiếng Anh là Peter Ho, sinh vào năm 1975) là phái mạnh diễn viên, ca sĩ người Mỹ, cội Hoa. Anh hoạt động chủ yếu trên Đài Loan cùng Hồng Kông


*

Phim Hà Nhuận Đông đóng để lại tuyệt vời với người theo dõi nhất là sản phẩm Phong Vân, Lương sơn Bá – Chúc Anh Đài…


Thời niên thiếu, Hà Nhuận Đông cầu mơ biến đổi cầu thủ nhẵn rổ. Anh từng là một trong thành viên xuất dung nhan trong đội bóng của trường. Học hoàn thành trường thẩm mỹ Ontario tại Canada, Hà Nhuận Đông về Hồng Kông lập nghiệp.

Bạn đang xem: Hà nhuận đông

Tình cờ, một công ty đĩa hát đang phát hiện ra năng khiếu của anh. Cơ duyên này chuyển anh rẽ vào con phố âm nhạc. Với giọng hát ấm áp, truyền cảm thuộc ngoại nam giới tính, anh nhanh chóng trở thành một ca sĩ được giới trẻ yêu thích.

Diễn viên Hà Nhuận Đông cho với điện hình ảnh năm 1994. Tuy nhiên, bắt buộc đến năm 2000, cùng với vai La tiểu Hổ trong bộ phim truyện truyền hình Ngọa hổ tàng long, anh mới được đông đảo khán trả biết đến.

Từ đây, sự nghiệp diễn xuất của anh ấy rất thuận buồm xuôi gió. Tiếng tăm của Hà Nhuận Đông luôn luôn là bảo chứng lợi nhuận cho phần nhiều tác phẩm nhưng mà anh tham gia. Mời chúng ta cùng Bazaar việt nam điểm danh lại trăng tròn tác phẩm làm ra tên tuổi của nam diễn viên Lương sơn Bá – Chúc Anh Đài nhé!

1. Hà Nhuận Đông phim: Ngọa hổ tàng long – Crouching Tiger Hidden long (2001)

*

Ngọa hổ tàng long là một bộ phim truyền hình truyền hình nhiều năm tập của Đài Loan, dựa vào tiểu thuyết thuộc tên của tác giả Vương Độ Lư. Phim được gia công tương trường đoản cú như bộ phim truyện điện hình ảnh năm 2000 của đạo diễn Lý An. Tuy nhiên, mạch phim lý giải câu chuyện của cuốn tiểu thuyết một cách cụ thể hơn.

Phim tập vừa lòng những gương mặt trẻ tuy thế diễn xuất khá giỏi như Khưu trung ương Chí (vai Lý chiêu mộ Bạch), Huỳnh Dịch (vai Du Tú Liên), Thủy Linh (vai Ngọc Kiều Long), Hà Nhuận Đông (vai La tiểu Hổ).

Chuyện phim luân phiên quanh nhì mối tình: Lý chiêu mộ Bạch – Du Tú Liên với Ngọc Kiều Long – La tè Hổ. Lý mộ Bạch – Du Tú Liên yêu nhau tha thiết dẫu vậy không cách nào mang lại được với nhau vì rào cản của lễ nghi, danh tiết trong thôn hội phong kiến. Ngọc Kiều Long – La đái Hổ trẻ em trung, cuồng nhiệt như hai con thiêu thân dấn thân nhau. Phim còn triệu tập vào thanh kiếm Lục Mệnh – trung trọng điểm của mọi ân oán tình thù.

2. Phong Vân – Wind và Cloud (2002)

*

Phong Vân là phim trực thuộc thể một số loại võ hiệp, truyền thuyết thần thoại do đạo diễn trường đoản cú Tiến lương thực hiện. Phim tất cả sự gia nhập của Triệu Văn Trác, Hà Nhuận Đông, Tưởng bắt buộc Cần, Sonny Chiba, Đào Hồng…

Nội dung phim nhắc về Hùng Bá (Sonny Chiba), bang nhà của dương thế Hội. Ông ta thu nạp bộ Kinh Vân (Hà Nhuận Đông) và Nhiếp Phong (Triệu Văn Trác) có tác dụng đồ đệ. Mặc dù nhiên, Hùng Bá run sợ hai thứ đệ sản xuất phản, từ đó chia rẽ những đệ tử, nhằm họ hủy diệt lẫn nhau.

Hà Nhuận Đông trình bày Bộ gớm Vân giá buốt lùng, kiệm lời, nội tâm đa dạng chủng loại rất xuất sắc. Sau thành công ở vị trí 1, anh tiếp tục đóng phần 2 vào khoảng thời gian 2004.

3. Phim Hà Nhuận Đông: Lương tô Bá – Chúc Anh Đài – Butterfly Lovers (2007)

*

Lương tô Bá – Chúc Anh Đài là một bộ phim truyền hình truyền hình lãng mạn, cổ trang, dựa truyền thuyết thần thoại cổ về Lương đánh Bá – Chúc Anh Đài của Trung Quốc. Phim vì Hà Nhuận Đông, Lương Đổng Khiết và Trần cửa hàng Lâm vào vai chính. Đây đó là một trong những tập phim Hà Nhuận Đông đóng góp hay nhất. Nếu yêu mếm nam diễn viên, chắc chắn rằng bạn không thể làm lơ tác phẩm này.

Bộ phim truyền hình ở trong hàng bom tấn Trung Quốc này kể về ái tình đẫm nước mắt của Lương tô Bá, một thư sinh nghèo và Chúc Anh Đài, tè thư lá ngọc cành vàng. Vị môn đăng hộ đối cùng quyền núm mà tình yêu của tất cả hai bị bội nghịch đối với chia giảm trong nước mắt.

4. Tân tam quốc diễn nghĩa – Three Kingdoms (2010)

*

Đây là công trình truyền hình thiết bị hai được đưa thể từ tiểu thuyết Tam quốc diễn nghĩa với quyển Sử ký kết tam quốc.

Phim nhắc về trong thời điểm tháng binh lửa khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác đứng lên thâu nắm quyền hành. Việc này khiến cho quần hùng cát cứ phân chia trung hoa thành tía nước Ngụy – Thục – Ngô. Những nhân vật chủ đạo trong phim là Gia mèo Lượng, Tào Tháo, giữ Bị, Tôn Quyền, Chu Du, bốn Mã Ý.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu như Lục Nghị, trần Kiến Bân, Nhiếp Viễn, Trương Bác, Vu Hòa Vỹ, è cổ Hảo, Lâm trung tâm Như, Hà Nhuận Đông, Huỳnh Duy Đức…

Phim Hà Nhuận Đông đóng mô tả lại những trận đánh long trời lở đất. Xung quanh ra, không chỉ đơn thuần tái hiện định kỳ sử, phim còn lay rượu cồn lòng bạn bởi phần nhiều tình cảm đầy nhân văn. đều mối tình nhân vật – người đẹp được chuyển thiết lập rất thơ mộng cùng lãng mạn, dung hòa bối cảnh tàn khốc của chiến trường, khiến cho sức hút quan trọng cho bộ phim truyền hình này.

5. Hà Nhuận Đông phim: Hán Sở truyền kỳ – Legend of Chu and Han (2012)

*

Phim Hà Nhuận Đông đóng, Hán Sở truyền kỳ, lấy toàn cảnh thời đại cuối bên Tần đến cuộc chiến tranh Hán – Sở. Chuyện phim tái hiện lại lịch sử hào hùng của china ở quy trình Hán cùng Sở tranh đấu chiến trận xẩy ra liên miên, đứng đầu đó là Hạng Vũ và Lưu Bang.

Xem thêm: Nếu Một Ngày Em Chán Anh Nếu Một Ngày Anh Chán Em Xin Hãy Thành Thật Cho Em Biết

Hạng Vũ (Hà Nhuận Đông), xuất thân trường đoản cú đình quý tộc, tứ chất rộng người. Hạng Vũ là một trong những nhân thiết bị kiệt xuất trong lịch sử hào hùng Trung Quốc, hào khí chết giấc trời. Lưu giữ Bang (Trần Đạo Minh đóng) ngoài 40 tuổi, cả ngày nhàn rỗi, không mê thích lao động cơ mà tính khí hết sức phóng khoáng, tài giỏi năng nước ngoài giao, tuyệt khoác lác, thường tự xưng là “long chủng”.

Lưu Bang có thể không biết đánh trận, không tuân theo quy tắc lễ nghi thông thường, nhưng mà ông lại là bậc thầy trong thuật dùng người. Bởi vì thế, cuối cùng Lưu Bang đã trở thành người chiến thắng, thống độc nhất thiên hạ.

6. Cuộc sinh sống rực rỡ – Shining Days (2013)

*

Cuộc sống rực rỡ là bộ phim truyện thần tượng Đài Loan, với đầy đủ tình tiết trọng điểm lý sâu sắc và hết sức gay cấn. Phim bao gồm sự tham gia diễn xuất của Hà Nhuận Đông, Lý Thấm, Hám Thanh Tử, Trương Huân Kiệt…

Chuyện phim nói xoay quanh cô bé Dư Phi (Lý Thấm đóng). Cô và Chương Hách Phàm (Hà Nhuận Đông) bao gồm mối lương duyên tự hơn 20 năm trước. Khi đó cả hai còn bé, Dư Phi đã cứu vớt Hách Phàm thoát ra khỏi một vụ bắt cóc. 25 năm sau, họ chạm chán lại nhau cùng yêu nhau.

Thế nhưng, người bạn của Dư Phi là Diệp Lâm cũng rước lòng yêu Hách Phàm. Cô dùng phần nhiều thủ đoạn để cản trở cảm xúc của Dư Phi với Hách Phàm. Chính vì như vậy tình bạn của họ tan vỡ.

Cho mang lại một ngày, Diệp Lâm với Dư Phi biết được sự thật về thân phận của mình. Từ rất lâu về trước, vì sự ghen tuông với hận thù nên mẹ Dư Phi đã tráo thay đổi Diệp Lâm cùng với Dư Phi với nhau. Bởi vì vậy, ngay lập tức từ bé dại Diệp Lâm đã sống trong cảnh nhung lụa, giàu có còn Dư Phi yêu cầu sống trong hoàn cảnh khó khăn cùng bị chị em ghẻ lạnh. Những oán ấy sẽ làm đổi khác cuộc đời của Dư Phi.

7. Bí mật của Mỹ Lệ – Beautiful Secret (2015)

*

Bí mật của Mỹ Lệ là bộ phim truyện tâm lý tình cảm vì chưng Tống Thiến cùng Hà Nhuận Đông đóng góp chính. Chuyện phim luân phiên quanh Khương Mỹ Lệ (Tống hoạn thủ vai), một cô nàng có tính giải pháp lương thiện, lạc quan và yêu đời. Mỹ Lệ từ nhỏ dại đã sinh sống với bố mẹ nuôi, fan rất mực ngọt ngào cô.

Mỹ Lệ từ bé dại vốn có sức mạnh yếu đề nghị những cam kết ức về tuổi thơ của cô rất mơ hồ. Cô có năng khiếu về âm nhạc. Mập lên, cô vô tình tham gia hội thi ca hát với có thời cơ vụt sáng biến sao. Sau đó, Mỹ Lệ bao gồm cơ duyên chạm chán gỡ quang Nghị (Hà Nhuận Đông) và có mối tình ngọt ngào với anh.

Cũng tự đây, kín về thân thay của Mỹ Lệ dần dần hé lộ.

8. Mật mã Tây Tạng – The Tibet Code (2016)

*

Mật mã Tây Tạng được đưa thể từ thành tích văn học nổi tiếng cùng tên của phòng văn Hà Mã. Sau khoản thời gian hoàn thành, phim không chỉ có chiếu tại trung hoa mà còn được đưa ra thị phần quốc tế cùng nhận được rất nhiều tín hiệu lành mạnh và tích cực từ khán giả. Phim bao gồm sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như Hà Nhuận Đông, Lý Thuần, Phạm cố Kỳ…

Mật mã Tây Tạng đề cập về hành trình dài của một chuyên viên về loại chó ngao Tây Tạng. Đó là Cường tía (Hà Nhuận Đông), một giảng dạy viên tài giỏi. Sau thời điểm nhận được tấm hình về bé chó Tử kỳ lân nghìn năm trong truyền thuyết thần thoại vẫn được lưu giữ truyền tại vùng đất Tây Tạng kỳ bí, Cường Ba đưa ra quyết định lên mặt đường tìm kiếm. Thật không ngờ, kia chỉ là 1 trong chiêu bài bác dẫn dụ anh thực hiện một nhiệm vụ tác hại khôn lường.

9. Phim Hà Nhuận Đông: Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn – Nothing Gold Can Stay (2017)

Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn dựa theo diễn biến có thiệt về một gia tộc giàu sang tại Thiểm Tây, Trung Quốc, vào quá trình cuối đời công ty Thanh. Ngôn từ phim kể về cuộc đời thăng trầm của Châu Doanh (Tôn Lệ thủ vai), vốn trường đoản cú một thiếu nữ giang hồ biến hóa một phu nhân nhiều có.

Trước khi phi vào thương trường, Châu Doanh đã từng có lần theo cha đi diễn xiếc tìm tiền sinh sống. Sau đó cơ duyên chuyển cô gặp Ngô Sính (Hà Nhuận Đông thủ vai). Lúc Ngô Sính bị tấn công trọng thương và hôn mê, Châu Doanh quyết định lên kiệu hoa, trở thành nhỏ dâu đơn vị họ Ngô. Trường đoản cú đây, cuộc sống Châu Doanh cách sang một chương mới đầy khó khăn và demo thách.

Nhờ ngôn từ hấp dẫn, cùng diễn xuất quá xuất dung nhan của Tôn Lệ và dàn diễn viên, đây được coi như là bộ phim truyện đáng xem nhất trong thời điểm 2017. Bộ phim truyền hình của Hà Nhuận Đông gấp rút đạt rộng 1 tỷ lượt xem bên trên trang mạng chọn lọc Tencent QQ và luôn luôn chiếm vị trí đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng rating trên truyền hình.

10. Tuổi nổi loạn – Age of Rebellion (2018)

Tuổi nổi loạn là 1 trong trong những bộ phim truyền hình đáng chú ý nhất của điện hình ảnh Đài Loan trong những năm 2018. Phim tổ hợp dàn diễn viên nổi tiếng như Hà Nhuận Đông, nai lưng Di Dung, Tu Kiệt Khải…

Phim Hà Nhuận Đông đóng bắt đầu khi giáo viên bắt đầu Cao Hạo Sinh mang lại trường dìm lớp. Anh trở thành bạn và là tín đồ hướng dẫn cho 1 nhóm học viên cá biệt, ương ngạnh.

Trước khi biến hóa giáo viên, Cao Hạo Sinh vốn là cậu học tập sinh hiếm hoi của trường mang tên Cao Nghị. Cao Nghị ko chịu học hành và chuyên phá hoại. Cậu là đại ca của một nhóm học sinh đứng đầu trường, tiếp tục gây ra đầy đủ vụ đánh lộn. Tuy nhiên, đằng sau sự hùng hổ, đậm chất ngầu đó lại là một trong quá khứ ko mấy xuất sắc đẹp. Bởi vì đã trải qua và hiểu được sự nổi loàn của tuổi thiếu niên đề xuất thầy giáo Cao Hạo Sinh đã hỗ trợ nhóm học viên bất hảo của chính bản thân mình “thức tỉnh”.

10 phim xuất xắc khác của Hà Nhuận Đông

*

Ngoài 10 tập phim trên, những tác phẩm dưới đây cũng là đa số phim rất đáng để xem của Hà Nhuận Đông:

11. Thiếu niên Dương gia tướng (2007) 12. Bong bóng mùa hè (2010) 13. Cô nhà xinh đẹp nhất của tôi (2010) 14. Ngọc quan tiền âm (2011) 15. Lan Lăng vương phi (2016) 16. Ma luân (2016) 17. Thần kiếm (2016) 18. Hoa tạ hoa phi hoa mãn thiên (2018) 19. Bỉ ngạn hoa (2020) 20. Phim bắt đầu của Hà Nhuận Đông: Giữ thanh xuân (2021)

Nếu hâm mộ xem phim Hà Nhuận Đông, bạn đừng quăng quật qua danh sách 20 nhà cửa trên nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.