DIỄN VIÊN HÌNH PHI THIẾU GIA ÁC MA ĐỪNG HÔN TÔI

Dù chỉ là một webdrama và không được quảng bá rầm rộ nhưng Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi vẫn chứng minh được sức hút của mình. Không chỉ được giới trẻ Trung Quốc ưa chuộng mà các mọt phim ngôn tình Việt Nam cũng không ngừng lăng- xê và ủng hộ bộ phim. Bộ phim cũng được coi như điểm tựa vững chắc giúp dàn diễn viên đến gần hơn với khán giả. Sau bộ phim, sự quan tâm về dàn diễn viên, thông tin tiểu sử cũng không ngừng được tìm kiếm. Mời bạn đọc hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu về diễn viên phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi.

Bạn đang xem: Diễn viên hình phi thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

Đôi nét về bộ phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

Webdrama Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi hay còn được biết đến với cái tên Master Devil Do Not Kiss Me là một bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên từng làm mưa làm gió trên mạng. Dù không phải là bộ phim được đầu tư hay tài trợ quá nhiều về mặt truyền thông nhưng với nội dung đậm chất tổng tài ngôn tình cùng dàn diễn viên toàn mỹ nam, mỹ nữ nên bộ phim nhanh chóng trở thành một hiện tượng mạng, với lượt xem lên đến hàng tỷ lượt xem.

Nội dung chính của bộ phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi

Bộ phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi xoay quanh cuộc sống của cô gái nghèo An Sơ Hạ, cuộc sống của cô và mẹ trải qua vô vàn khó khăn sau khi bố mất tích. Nhưng càng bất hạnh hơn khi chẳng bao lâu mẹ cô đã qua đời sau một tai nạn giao thông. Tuy nhiên, ngay sau đó cô đã chuyển vào sinh sống trong một gia đình “trâm anh thế phiệt” vì mẹ cô đã hiến thận cho cha của Hàn Thất Lục và yêu cầu nhà họ Hàn phải chăm lo cho An Sơ Hạ đến khi cô tốt nghiệp. Cũng từ đây hàng loạt chuyển biến mới và nội dung chính của bộ phim cũng dần được hé lộ.

An Sơ Hạ nhanh chóng được chuyển đến học tại ngôi trường dành cho con nhà giàu và được gia đình họ Hàn vô cùng yêu quý, duy chỉ có Hàn Thất Lục không hề ưa và luôn gây khó dễ cho cô. Và tất nhiên, An Sơ Hạ cũng coi Hàn Thất Lục là kẻ ngạo mạn, vô cảm nên chẳng mấy thiện cảm về anh. Nhưng tất nhiên “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” sau khi giải quyết hết những hiểu lầm, mâu thuẫn, Hàn Thất Lục dần yêu quý và thầm yêu An Sơ Hạ. Nhưng ngay lúc ngày sự xuất hiện của hai anh chàng đẹp trai, ga lăng, Lăng Hàn Vũ và Giang Thần Xuyên cùng yêu An Sơ Hạ đã đầy tình tiết bộ phim càng thêm hấp dẫn. Nếu muốn biết thêm diễn biến của bộ phim sẽ như thế nào, liệu An Sơ Hạ sẽ chọn lựa ai thì bạn hãy theo dõi và đón chờ từng cảnh phim nhé!

Diễn viên chính trong phim

Dàn diễn viên quy tụ series mỹ nam, mỹ nữ nổi tiếng trên mạng là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên thành công của bộ phim. Hãy cùng điểm qua một vài thông tin, tiểu sử của dàn diễn viên sáng giá này nhé!

Lý Hoành Nghị trong vai Hàn Thất Lục

Dù mới chỉ gia nhập làng giải trí không lâu nhưng với chiều cao lý tưởng, cùng ngoại hình điển trai, anh chàng 1998 Lý Hoành Nghị đã nhanh chóng được lòng công chúng và nhận về cho mình nhiều vai diễn để đời. Lý Hoành Nghị từng được biết đến là thực tập sinh của công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc SM Entertainment, để đạt được ước mơ ra mắt với vai trò thần tượng, anh đã nỗ lực tập luyện, mẹ anh còn phải chuyển qua Hàn Quốc sống để chăm sóc cho anh. Nhưng có lẽ vì nhiều lý do mà sau 3 tháng, Lý Hoành Nghị đã rời SM và trở về Trung Quốc theo đuổi sự nghiệp riêng của mình.

Xem thêm: Trò Chơi Công Chúa Hay Nhất, Game Trang Điểm Công Chúa Xinh Đẹp Nhất

Dù đã tham gia nhiều bộ phim sitcom, phim truyền hình nhưng có vẻ cái tên Lý Hoành Nghị vẫn chưa được nhiều người quan tâm và biết đến. Cho đến năm 2017 khi bộ phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi ra mắt, độ nhận diện của anh mới được phổ biến và được nhiều người tìm hiểu hơn. Nhờ gương mặt điển trai, ngoại hình cao ráo, mang đậm khí chất “con nhà giàu” nên vai diễn Hàn Thất Lục dường như sinh ra là dành cho anh. Cũng nhờ webdrama này mà sự nghiệp diễn xuất của Lý Hoành Nghị ngày càng nở rộ.

Hình Phi trong vai An Sơ Hạ

Hình Phi là nữ diễn viên khá được chú ý ở Trung Quốc, cô nàng sinh năm 1994 đã bộc lộ tài năng diễn xuất của mình từ khá sớm. Ngay tại đầu học tại Học viện Hý kịch Thượng Hải, Hình Phi đã đạt giải nhất trong cuộc thi diễn xuất do Đài truyền hình Hồ Nam phối hợp cùng trường cô sản xuất. Ngay sau đó Hình Phi cũng tiến chân vào con đường nghệ thuật chuyên nghiệp nhưng chưa thực sự gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên, ngay sau khi xuất hiện trong webdrama Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi, cái tên An Sơ Hạ – Hình Phi dường như gắn với hình tượng của cô. Một cô nàng học sinh trung học, vóc dáng nhỏ nhắn, đáng yêu pha chút tinh nghịch, hoạt náo. Cũng nhờ bộ phim mà cô đã nhận được nhiều lời mời từ các đạo diễn có tiếng trong ngành. Tiếp nối sau đó, Hình Phi cũng nhanh chóng gặt hái được thành công với vai diễn Từ Đồ Mạt trong bộ phim Gửi thời thanh xuân ấm áp của chúng ta.

Dàn diễn viên phụ với sự tham gia của Trương Quýnh Mẫn trong vai nam sinh ấm ấp, ôn nhu Lăng Hàn Vũ, chàng trai đến sau Giang Thần Xuyên với sự hóa thân của diễn viên điển trai Phù Long Phi càng khiến bộ phim trở nên “đẹp mắt” và thu hút được nhiều fan nữ.

Kết luận

Có thể nói dàn diễn viên phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi chính là yếu tố hàng đầu đem đến thành công cho bộ phim, mong rằng bạn sẽ có những giây phút thoải mái và thư giãn với bộ phim Thiếu gia ác ma đừng hôn tôi nhé!