Không chỉ hai diễn viên chủ yếu Thành Nghị, Viên Băng Nghiên lừng danh mà dàn nhân vật máy chính, phụ của ‘ lưu lại ly mỹ nhân sát ’ cũng có bước phát triển cực tốt trong sự nghiệp.

Phát sóng trong năm 2020, Lưu ly hotgirl sát là một trong số ít phim chiếu mạng thuộc thể một số loại tiên hiệp cổ trang được người theo dõi yêu thích. Tập phim gây phải làn sóng béo ở màn hình ảnh Trung Quốc với giúp dàn diễn viên trẻ gồm lượng fan đông đảo hơn.

*

Lưu ly người đẹp sát đã chấm dứt phát sóng nhưng dư âm vẫn còn lại. Quan sát lại sự cải cách và phát triển của dàn diễn viên thiết yếu phụ hiện giờ, người ái mộ đều yêu cầu cảm thán Lưu ly hotgirl sát đúng là ‘bùa may mắn’, khi giúp đỡ họ thăng tiến trên bé đường của mình rất nhiều.

Thành Nghị: tiếp tục có phim phân phát sóng, dấn tài nguyên phim ảnh tốt

Khi Lưu ly người đẹp sát vừa hết, Thành Nghị liền bao gồm một bộ phim truyền hình khác cũng thuộc đề bài cổ trang là ngôi trường An Nặc phát sóng. Dù không gây tiếng vang khủng như Lưu ly người đẹp sát nhưng Trường An Nặc vẫn có được thành công không nhỏ, duy trì được sôi động cho ‘nam thần Hoan Thụy’.

*

Thành Nghị còn đang có một bộ Mộng tỉnh Trường An đóng với Trương Dư Hi vừa đóng góp máy hồi tháng 10. Chưa kịp nghỉ ngơi, anh chàng đã được ra mắt đóng vai nam chính trong tập phim Gió nam đọc lòng tôi, tiếp tục là tập sự với Trương Dư Hi. Couple Thành Nghị – Trương Dư Hi nhận ra phản ứng khôn xiết tốt, dự báo rất có thể gây sốt sau thời điểm có những phim lên sóng liên tiếp.


Bạn đang xem: Diễn viên phim lưu ly mỹ nhân sát

*

Thành Nghị và Trương Dư Hi trong Mộng tỉnh giấc Trường An.

Tin đồn Thành Nghị nhận cỗ đam mỹ hàng đầu là Thiên quan Tứ Phúc cùng với Hầu Minh Hạo cũng râm ran trong cộng đồng fan các tháng nay. Thiên quan tiền Tứ Phúc là khoáng sản phim ‘cao cấp’, được dự báo không lên sóng làm ra tiếng vang. Nếu như bắt được vai diễn trong phim này, coi như đường cải tiến và phát triển của Thành Nghị vẫn vững vàng.

*

Viên Băng Nghiên: khoáng sản tạp chí tới rất nhiều đều, hội đàm phim đóng với Đặng Luân, è Phi Vũ

Dù có rất nhiều nguồn tin khẳng định Viên Băng Nghiên bị các nhân vật cao cấp của Hoan Thụy – công ty quản lý tài nguyên phim hình ảnh của cô – ‘thù ghét’, nhưng với nhan sắc cùng diễn xuất tương đối thì Viên Băng Nghiên cũng không nên vội dìm thêm phim. Chỉ việc thêm một bộ phim truyền hình được sinh sản ổn như Lưu ly hotgirl sát nữa thì Viên Băng Nghiên chắc chắn là sẽ còn hot rộng thời Lưu ly đang ‘bùng nổ’.

*


Một vài ba blogger phim hình ảnh của Cbiz cho biết thêm Viên Băng Nghiên đã đàm phán với khá nhiều ‘miếng bánh ngon’, trong số ấy có phim Pháo hoa ngày mùa đông với nam đó là Đặng Luân cùng Hắc liên hoa công lược với nam đó là Trần Phi Vũ.


*

Hai dự án công trình này không những có ekip xuất sắc đứng sau mà nam chính cũng có ‘nhiệt độ’ sẵn, không phải lo ngại thất bại. Nhân đồ dùng Viên Băng Nghiên đang dàn xếp trong hai phim này cũng tương đối mới mẻ, không giống với hình mẫu của cô trước đây nên khiến người ngưỡng mộ càng mong đợi.

Dù chưa thông tin nhận phim mới nhưng Viên Băng Nghiên đã có nhiều lời mời đi sự kiện và lên bìa tạp chí rộng trước. Khoáng sản này sẽ là cực tốt so cùng với Viên Băng Nghiên thời điểm trước.

*

Lưu học tập Nghĩa: Thành ‘nam thần cổ trang’ thế hệ mới


Vai diễn Hạo Thần/ Bách lấn Đế Quân trong Lưu ly của lưu giữ Học Nghĩa khiến khán giả ‘vừa yêu thương vừa ghét’ vì chưng anh diễn vượt hay, vì vậy nhân đồ dùng này càng đáng căm hờn hơn. Mặc dù nhiên, chế tác hình của giữ Học Nghĩa không lắc đầu là siêu đẹp, anh được khán giả khuyến mãi danh hiệu ‘nam thần cổ trang’ cố hệ mới, cũng rất được đề cử là nhân vật tiếp sau xứng xứng danh Hoan Thụy đưa đường sau thành công của Nhậm Gia Luân và Thành Nghị.

*

Lưu học tập Nghĩa còn núm trong tay vô cùng nhiều bộ phim chưa được chiếu nhưng lại sở hữu tiềm năng vô cùng. Bộ Thanh Lạc do anh đóng chủ yếu với ngôn từ hấp dẫn hoàn toàn có thể sẽ lên sóng vào mấy ngày cuối năm. Trường hợp như Thanh Lạc hot, số kịch bản đến tay giữ Học Nghĩa đã ngày càng nhiều hơn.

*


Lưu học tập Nghĩa trong phim Thanh Lạc chuẩn bị phạt sóng

Trương Dư Hi: Thành ‘nhất tỷ’ của Hoan Thụy

Viên Băng Nghiên là thanh nữ chính mà lại Trương Dư Hi new là con gái diễn viên ‘trọng điểm’ được Hoan Thụy nâng đỡ. Cô tiếp tục có các phim ngắn phát sóng trên nền tảng Tencent sau khoản thời gian Lưu ly hết, nên về độ hot cũng không kém hơn Viên Băng Nghiên bao nhiêu.

*

Khán giả rất có thể đoán được Trương Dư Hi vẫn là bạn được Hoan Thụy truyền bá ‘couple’ cùng với Thành Nghị. Điều này tốt nhất cho nổi tiếng của cô. Trương Dư Hi còn nhận được vai thanh nữ chính trong Gió nam phát âm lòng tôi Xuân nhật yến. Trong vài năm tới đây Trương Dư Hi ko cần băn khoăn lo lắng về tài nguyên phim vị cô sẽ là ‘nhất tỷ’ của công ty, sẽ được ưu tiên những tài nguyên xuất sắc nhất.

Dương Hật Tử: Đóng vai chính trong bộ phim truyền hình Mười năm nhất phẩm ôn như ngôn

Trong Lưu ly, Dương Hật Tử vào vai Tiểu Ngân Hoa, linh sủng của Vũ tư Phượng (Thành Nghị). Không có rất nhiều đất diễn tuy nhiên sự linh động đáng yêu của đái Ngân Hoa giúp Dương Hật Tử cũng nhận được lượng fan khá đông.

Sau khi Lưu ly hết, Dương Hật Tử được thông báo sẽ là chị em chính trong phim truyền hình chuyển thể Mười năm tuyệt nhất phẩm ôn như ngôn. Đây là phim vô tuyến đang cực kỳ được ý muốn đợi của màn hình ảnh Hoa ngữ, không chiếu đang hot.

*


Dương Hật Tử

*

Lý Tuấn Dật đóng vai sư huynh tầm thường Mẫn Ngôn, cũng trở thành tham gia phim Mười năm tuyệt nhất phẩm ôn như ngôn.

*

Hầu Mộng Dao đóng vai Tử Hồ tất cả một vai cô gái chính trong phim Dao tượng truyền kỳ đang vào kỳ ghi hình.

Lưu ly người đẹp sát kể về đàn bà Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên) khuyết thiếu lục giác bẩm sinh. Cô lừng chừng vui buồn, tình thương , quan trọng có xúc cảm gì. Một lần nọ khi gặp mặt tai nạn, Chử Toàn Cơ may mắn chạm mặt Vũ tứ Phượng (Thành Nghị) và được cánh mày râu giúp đỡ. Vũ tư Phượng có cảm tình với Chử Toàn Cơ từ lúc nào chẳng hay, nhưng mà lại gặp phải trăm ngàn đắng cay và sóng gió bởi vì Chử Toàn Cơ lần chần tình yêu thương là gì.


Xem thêm: Xem Phim Đội Ngũ Danh Y Tập 17, Đội Ngũ Danh Y

*

Nếm trải bao nhiêu chua ngọt đắng cay, tình yêu xung khắc cốt ghi chổ chính giữa của Vũ tứ Phượng đang đả hễ được trái tim của Chử Toàn Cơ. Cố gắng nhưng, từ bây giờ quá khứ ‘ngược’ nhau hết 10 kiếp của hai tín đồ mở ra, thuộc với sự thật thân rứa của Chử Toàn Cơ khiến cho tình yêu thân hai người lại gặp mặt ‘kiếp nạn’.

Trailer giữ ly người đẹp sát

Lưu ly hotgirl sát đã được phân phát sóng không còn 59 tập bao gồm phụ đề trên Keeng Movies.


"Trường An Nặc": con gái chính đáng yêu bị chỉ trích cố tình PR bằng lời đồn tình ái, Thành Nghị bị lôi vào cuộc

Nữ chủ yếu phim "Trường An Nặc" gây sợ hãi dư luận khi liên tiếp vướng lùm xùm cùng với Thành Nghị cùng Hồ độc nhất vô nhị Thiên.


Bộ phim cổ trang Trường An Nặc phân phát sóng không được bao thọ mà lời đồn thổi xấu quanh cửa nhà đã xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội Weibo.

Mới đây, thiếu nữ chính Triệu Anh Tử vướng tin đồn tán tỉnh và hẹn hò tài tử Hồ độc nhất vô nhị Thiên lúc 2 bạn bị bắt gặp cùng tại 1 khách sạn. Lập tức, phía Triệu Anh Tử đang lên tiếng phủ nhận tin đồn, đồng thời bày tỏ rằng Hồ duy nhất Thiên - Triệu Anh Tử chỉ là bằng hữu bình thường, không mong muốn muốn cư dân mạng đồn đoán các thêm.


Triệu Anh Tử - cô bé chính của "Trường An Nặc".

Hài hước sinh hoạt chỗ, chuyện đời tư của Triệu Anh Tử tưởng chừng như chẳng tương quan gì mang đến phim ngôi trường An Nặc, thế mà lại bị lôi vào chỉ trích thậm tệ. Những người cho rằng Triệu Anh Tử do muốn tăng thêm sức nóng yêu cầu mới bày ra 1 loạt những chiêu trò để đu bám dàn diễn viên nam đã lên. Không chỉ có Hồ Nhât Thiên mà ngay đến Thành Nghị - fan đóng cặp cùng với Triệu Anh Tử ở lưu lại Ly người đẹp sát cũng mắc họa lây.


Trước khi vụ vấn đề với Hồ tốt nhất Thiên bùng phát, Triệu Anh Tử tất cả những hành động kích đụng cho tín đồ các bên mắng nhau. Triệu Anh Tử dấn nút lượt thích các bài bài viết không giỏi về Viên Băng Nghiên, mặt khác đáp trả tín đồ Viên Băng Nghiên - Thành Nghị khi fan này nói rằng cô ko được Thành Nghị yêu bằng Viên Băng Nghiên đâu.

Cô bạn nữ bị mang đến là vậy đu dính Thành Nghị để được nổi tiếng.

Dù chỉ cần những hành động không rõ ràng trên social nhưng cũng đủ khiến cho Triệu Anh Tử thừa nhận hàng tá gạch đá. Thay vày an ủi, khích lệ cô sớm quá qua scandal, một bộ phận khán trả lại mắng Triệu Anh Tử là muốn lừng danh đến mức bỏ mặc sĩ diện.

Nhiều người đăng bọn yêu mong Triệu Anh Tử bắt buộc buông tha Thành Nghị, cứ hợp tác với anh trong phim ngôi trường An Nặc là đủ rồi, đừng lôi cuốn đu bám thêm nữa.

Trường An Nặc nằm trong thể loại tư tưởng cổ trang, được đạo diễn Doãn Thao chỉ huy sản xuất dựa trên kịch phiên bản của biên kịch lưu Phương và Lý Huệ Mẫn. Bộ phim truyện là mẩu truyện tình yêu bi lụy song hành với âm mưu tranh giành quyền lực tối cao trong gia đình Đế Vương, được nói bởi ba nhân thiết bị chính: Quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc (do Triệu Anh Tử đóng), Cửu Điện hạ Tiêu quá Húc (do Thành Nghị thủ vai) với Tam Điện hạ Tiêu vượt Duệ (do Hàn Đống thể hiện).


Nhiều khán giả yêu cầu Triệu Anh Tử hãy buông tha Thành Nghị.


Cửu Điện hạ Tiêu thừa Húc đính bó thân thiết với vị ca ca Tam Điện hạ Tiêu quá Duệ. Hai fan cùng trưởng thành và cứng cáp bên nhau. Thời trai tráng, nhì huynh đệ nhiều lần vào hiện ra tử bên trên chiến trường. Tuy vậy tình huynh đệ vùng cung cấm rực sắc rubi son không khi nào thiếu những cơn sóng ngầm âm ỉ.

Khi vua phụ vương lâm bệnh dịch qua đời, vượt Duệ nổi lòng tham, bức bị tiêu diệt mẫu phi của quá Húc, bịt giấu di thư, từ mình đăng quang ngôi vua. Đột ngột mất đi những người dân thân yêu, Cửu Điện hạ nhức xót, không màng cho vương vị, xung phong ra mặt trận để tách xa chốn hoàng cung, tự chữa trị lành lốt thương lòng.


Hậu ngôi trường 9 kiếp của "Lưu ly": Thành Nghị tự dưng đòi đè Viên Băng Nghiên ra hôn lưu giữ ly mỹ nhân sát kể về ái tình ngược tâm kéo dãn 10 kiếp của Vũ tứ Phượng (Thành Nghị) với Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên). Vì gồm trái tim lưu lại ly, ko yêu không đau không khổ, yêu cầu 9 kiếp trước chỉ là solo phương 1 phía từ Vũ tư Phượng đối với Chử Toàn Cơ. Cuối mỗi kiếp, Tư...