Diễn viên phim phương đại trù

Cùng lấy chủ đề ẩm thực, nhưng "Hoa Gian Bồ Đề: Phương Đại Trù" lại khác một trời một vực với bộ phim từng bị chê ỏng eo - "Mỹ Nhân Tư Phòng Thái" của Trịnh Sảng.

Trước đây bom xịt Mỹ Nhân Tư Phòng Thái của cặp đôi Trịnh Sảng - Mã Thiên Vũ từng khiến khán giả thất vọng cũng như mất niềm tin với các tác phẩm lấy đề tài mỹ thực của Trung Quốc. Thế nhưng giờ sự thích thú ấy đã được vực dậy bởi một web drama mang tên Hoa Gian Bồ Đề: Phương Đại Trù.Bạn đang xem: Phương đại trù diễn viên

Dù không được quảng bá mạnh mẽ, nhưng Hoa Gian Bồ Đề: Phương Đại Trù vẫn nhận được phản hồi tốt từ phía khán giả. Nội dung của tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhĩ Nhã. Tuy là tác giả đam mỹ nhưng với văn phong nhẹ nhàng, hài hước, những tiểu thuyết ngôn tình hiếm hoi của Nhĩ Nhã vẫn rất được độc giả đón nhận và yêu thích.

Bạn đang xem: Diễn viên phim phương đại trù

Hoa Gian Bồ Đề: Phương Đại Trù mở đầu bằng màn gả thay thần thánh. Huyện thái gia Thẩm Nhất Bác là một vị quan thanh liêm chính trực, giỏi phá án nhưng lại có đứa con trai Thẩm Dũng nổi danh "tiểu ác bá". Thẩm đại nhân nghe lời dạy của một vị cao nhân, tìm một cô nương họ Phương cho con trai, đảm bảo cưới dâu về con trai sẽ thay đổi. Nhà họ Phương vì không muốn gả con gái cho "tiểu ác bá" mà lừa Phương Nhất Chước gả thay Phương đại tiểu thư. Cũng từ đó, câu chuyện oan gia về tiểu đầu bếp thu phục tiểu ác bá bắt đầu.

Thẩm Dũng chẳng những không dọa được tân nương tử mà còn bị ăn một chầy cán bột của "tiểu thư rởm" Phương Nhất Chước

"Cưới được hiền thê, lãng tử quay đầu" chính là vì vợ biết dạy chồng

Chẳng cần phải ôm hôn đến phát ngán như "Song Thế Sủng Phi", chỉ cần động tác đơn giản như cài trâm cũng có thể thấy tình cảm của phu thê Thẩm Dũng – Phương Nhất Chước

Tuy không sở hữu dàn diễn viên lung linh tầm cỡ web drama từng làm mưa làm gió trên mạng như Song Thế Sủng Phi, nhưng các nhân vật trong Hoa Gian Bồ Đề: Phương Đại Trù lại có thần thái khá sát nguyên tác. Phương Nhất Chước không xinh đẹp, chẳng phải tài nữ, số chữ biết được đếm trên đầu ngón tay nhưng tính cách hoạt bát, vui vẻ và là một cô nàng sở hữu ngón nghề nấu ăn cao siêu. Thế nhưng, Thẩm Dũng nào phải soái ca hoàn hảo. "Tiểu ác bá" này không học vấn, không nghề nghiệp, cả ngày gây chuyện, chơi bạc, đánh nhau, không chuyện xấu nào không làm.

Xem thêm: Hãng Điện Thoại Philips Của Nước Nào Sản Xuất? Trung Quốc Hay Hà Lan

Tương Giai Ân (vai Phương Nhất Chước) sinh năm 1997. "Hoa Gian Bồ Đề: Phương Đại Trù" là dự án thứ hai trong sự nghiệp của nữ diễn viên này

Lôi Mục (vai Thẩm Dũng) sinh năm 1984, đã tham gia khá nhiều tác phẩm trước đó

Thường Thành (vai Thẩm Nhất Bác) khá quen thuộc với khán giả khi từng tham gia "Tân Anh Hùng Xạ Điêu", "Đại Đường Vinh Diệu", "Tru Tiên Thanh Vân Chí"

Ngoài Phương Nhất Chước (Tương Giai Ân) và Thẩm Dũng (Lôi Mục), dàn nhân vật phụ của Hoa Gian Bồ Đề: Phương Đại Trù như: Thẩm Nhất Bác và Thẩm phu nhân, bộ khoái Thẩm Kiệt, tiểu thư đồng nói lắp Tiểu Kết Ba, hai em nha hoàn đáng yêu, đến hai vị sư phụ, lão đại… đều là những nhân tố góp phần mang đến cho bộ phim những điểm nhấn đặc biệt.

Lý Hiểu Hồng vai Thẩm Phu Nhân

Hồ Côn vai Thẩm Kiệt

Chu Giai Hi vai Phương Dao

Phải nói rằng, các món ăn xuất hiện trên màn ảnh là chi tiết đặc biệt được nhà sản xuất đầu tư. Không trình bày qua loa như những bữa ăn trong các phim truyền hình khác, mỗi món ăn đều được chăm chút về mặt hình ảnh đặc biệt kỹ càng. Khán giả như đang xem trên một kênh ẩm thực giới thiệu món ăn Trung Quốc nổi tiếng. Vừa bị cuốn theo nội dung hấp dẫn, người xem còn mãi ngắm các món ăn được bày biện đẹp mắt, trông vô cùng ngon miệng rồi xem mải miết đến khi bụng sôi lên vì đói.

Chỉ là bánh chẻo mà cũng có thể ngon mắt đến thế này sao?

Xem "Hoa Gian Bồ Đề Phương Đại Trù" xong đảm bảo đập nát luôn kế hoạch ăn kiêng

Thậm chí chỉ nhìn Thẩm Dũng (Lôi Mục) ăn thôi cũng thấy "gato"

Lời khuyên chân thành cho bạn, đừng xem Hoa Gian Bồ Đề: Phương Đại Trù khi đang đói hoặc đang ăn kiêng. Bởi đây là bộ phim bám sát nguyên tác – mỗi lần trình làng một món ăn mới là đủ khiến người xem "ứa nước miếng" khi theo dõi rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.