DIỄN VIÊN PHIM ZIPPO MÙ TẠT VÀ EM

*

pgdngochoi.edu.vn - Để có được hình ảnh bảnh bao, xinh đẹp trong buổi ghi hình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Đinh Dậu, dàn diễn viên Zippo, Mù tạt và Em đã phải "chải chuốt" như thế này.

Bạn đang xem: Diễn viên phim zippo mù tạt và em


Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Đinh Dậu sẽ lên sóng pgdngochoi.edu.vn3 vào 21h00 hôm nay (31/1 - Mùng 4 Tết). Như pgdngochoi.edu.vn News đã đưa tin, trong số các diễn viên góp mặt trong chương trình năm nay có dàn trai xinh, gái đẹp của Zippo, Mù tạt và Em - bộ phim truyền hình Việt rất thành công trong năm 2016.

Xem thêm: Những Bức Thư Từ Iwo Jima (Thuyết Minh), Những Lá Thư Từ Iwo Jima

Khi chương trình phát sóng, khán giả sẽ thấy hình ảnh bảnh bao, xinh đẹp của các diễn viên. Tuy nhiên, trước đó, họ phải dành khá nhiều thời gian "chải chuốt" ở hậu trường. Cùng pgdngochoi.edu.vn News khám phá qua chùm ảnh dưới đây:


*

*

*

*

*

Ở một góc khác, Hồng Đăng, Minh Hương, Lã Thanh Huyền, Mạnh Trường cũng tranh thủ tạo dáng nhí nhố trước giờ ghi hình


Và đây là hình ảnh lộng lẫy của các diễn viên Zippo, Mù tạt và Em khi lên sân khấu trong một tiết mục mở màn chương trình


Trong Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Đinh Dậu, Anh Tuấn, Bình An, Vinh Kiên sẽ cùng hòa giọng trong một tiết mục văn nghệ ngập không khí Xuân. Còn Nhã Phương sẽ có những chia sẻ về những thành công trong sự nghiệp và dự định trong năm mới Đinh Dậu.

Mời quý vị chú ý đón xem!


*
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2017: Những khoảnh khắc hội ngộ đầu tiên

pgdngochoi.edu.vn - Trong buổi ghi hình đầu tiên của chương trình "Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2017", các diễn viên nổi tiếng đã có dịp hội ngộ, chia sẻ những câu chuyện đầy ắp tiếng cười.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!


Từ khóa:

phim truyền hình việt, gặp gỡ diễn viên truyền hình 2017, Nhã Phương, Anh Tuấn Zippo, Mù tạt và Em, Vinh Kiên, diễn viên Bình An

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Trò chơi dân gian việt nam

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.