Diễn viên Linh Phương phân tách sẻ, cô biết có không ít độc trả của tiểu thuyết thất vọng khi xem phim, tuy nhiên cô đã cố gắng học hỏi và làm việc từng ngày nhằm hóa thân vào nhân vật tốt hơn.

Bạn đang xem: Chỉ có thể là yêu: vai phụ át vía vai chính


Hc hi cùng c gng tng ngày vị Tho Nhi

- Vai n bao gồm trong “Ch bao gồm th là yêu” được review “nng đô” khi nhân vt gồm quá nhiu cm xúc đan xen và phi đu tranh ni chổ chính giữa nhiu. Ch đã làm cho thế nào đ lt t trn vn tâm lý ca Tho Nhi?

- là 1 diễn viên tay ngang, điều tôi có thể mang lại những nhất đến nhân đồ dùng của mình chính là cảm xúc, đặc biệt là ở rất nhiều phân đoạn khó. Khi gia nhập Ch có th là yêu, tôi cảm nhận sự khuyên bảo tận tình trường đoản cú đạo diễn Vũ Minh Trí, anh Việt Anh, và những anh chị, bạn bè trong ê kíp. Mỗi ngày, đoàn phim thao tác liên tục tự 6h sáng sủa tới 11h đêm. Bởi vì thế, tôi bao gồm nhiều cơ hội và điều kiện để cải thiện kỹ năng diễn xuất, lột tả được cảm hứng của nhân vật giỏi hơn và xong tròn vai diễn của mình.

- Nhiu khán gi nhn xét, Linh Phương din b cng nhc, th hin rõ nht phn cơ mt khiến nhân vt Tho Nhi tr bắt buộc đơn điu, nht nhòa. Ch phn hi thế như thế nào v vic này?

- cảm nhận của khán giả về vai diễn là tất cả thật, tôi tôn trọng khán giả và xin lỗi do điều đó. Cùng với vai Thảo Nhi, tôi đã nỗ lực học hỏi và thao tác làm việc từng ngày để hoá thân vào nhân vật tốt hơn. Tôi biết, các người ngưỡng mộ tiểu thuyết Ch bao gồm th là yêu thuyệt vọng khi coi phim, tuy nhiên tôi cũng hình dung trước điều đó khi ban đầu tham gia quay tập phim này. Khi phát âm truyện, khán giả rất có thể thỏa sức để trí tưởng tượng của chính bản thân mình phát huy cao nhất. Song khi chuyển hóa thành phim, nhiều chi tiết đã được chỉnh sửa và cắt gọt cho cân xứng với kinh phí và thời gian.

Trong Ch có th là yêu, có nhiều đoạn gửi hóa tình cảm của nhân trang bị Thảo Nhi ra mắt rất nhanh, đặc biệt là ở đa số tập đầu của bộ phim truyền hình khi Nhi đang sẵn có tình cảm với Khánh rồi gửi sang yêu Long. Tất cả những đổi khác cảm xúc đó chỉ ra mắt trong một đến hai tập, khiến bản thân tôi cũng lo sợ và khó có thể lột tả hết được tư tưởng của nhân vật. Tuy nhiên, ở đa số tập sau của phim, người theo dõi đã thấy được sự văn minh trong diễn xuất của tớ và bao gồm phản hồi lành mạnh và tích cực hơn.

*
"Với vai Thảo Nhi, tôi đã cố gắng học hỏi và làm việc từng ngày để hoá thân vào nhân vật giỏi hơn".

- Trang phc ca Tho Nhi trong phim cũng không nhn được review cao t người xem. Nhiu người mang lại rng, ch đang “quê hóa” thái quá nhân vt. Ch nghĩ sao v vic này?

- Trước khi bộ phim truyện bấm máy, tôi đã từng đi mua xiêm y cho nhân thiết bị Thảo Nhi nghỉ ngơi những vị trí dành riêng biệt cho chúng ta sinh viên với giá phải chăng, để phù hợp với tính bí quyết và hoàn cảnh của cô ấy. Chắc hẳn rằng khán trả thành phố sẽ có định kiến nhiều hơn về vụ việc này.

Xem thêm: Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Cực Hay Dành Cho Người Yêu

Mặc dù nhiên, bộ phim truyện dành đến số đông người theo dõi ở những vùng miền trên tổ quốc nên tôi hy vọng, chế tạo ra hình của nhân thiết bị Thảo Nhi trong phim tạo nên sự ngay gần gũi đối với người xem.

Thích Tho Nhi bởi vì v đp mc mc

- Đã 7 năm k t khi gia nhập sitcom “Nht ký kết vàng anh”, vì sao nào khiến ch bt ng tr li vi vai Tho Nhi trong “Ch tất cả th là yêu”?

- có lẽ rằng cái duyên cùng với màn ảnh nhỏ vẫn tồn tại nên tôi may mắn được đạo diễn mời nhập vai này ngay sau khoản thời gian đi du học tập về. Trường đoản cú khi nghiên cứu và phân tích kịch bản, tôi đã khôn xiết thích nhân trang bị Thảo Nhi – một cô nàng với vẻ đẹp nhất mộc mạc, chân chất. Thêm vào đó, tôi đồng ý tham gia bộ phim để về sau những đứa con của chính bản thân mình sẽ được coi như phim chị em đóng. Tôi ý muốn thấy bội phản ứng của bọn chúng khi đó. Dĩ nhiên chúng bắt buộc cười nghiêng ngả mất.

- Đóng cp vi mt nam din viên đin trai, dày dn gớm nghim với rt hp vi nhng vai công t công ty giàu như Vit Anh, ch đã làm cho thế làm sao đ nhân vt ca mình “bt” lên cùng xng đôi vi phái nam chính?

- Tôi nghĩ, sống và thao tác vì đam mê, không cần thiết phải “bật” mang lại xứng cùng với ai cả. Được thao tác với một diễn viên chuyên nghiệp như anh Việt Anh là điều may mắn, bởi tôi rất có thể học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm. Tôi đã liên tiếp trau dồi tài năng diễn sau từng ngày một quay phim và cố gắng hết sức để xong xuôi tốt vai diễn của mình.

*
"Được thao tác làm việc với một diễn viên chuyên nghiệp như anh Việt Anh là vấn đề may mắn".

- Trong “Ch có th là yêu”, ch nh nht cnh con quay nào? Nhng cnh hôn, khóc vào phim có làm nặng nề Linh Phương?

- vào phim, tôi nhớ độc nhất cảnh phân chia tay bạn bè và cảnh Thảo Nhi với Hải Long gặp gỡ nhau trong khách sạn trước khi bay vào miền Nam. Những cảm giác khi đó khiến tôi lưu giữ tới khoảnh khắc của chính phiên bản thân khi ngồi bên trên máy cất cánh trở về việt nam từ Anh quốc. Phần lớn trải nghiệm bao gồm thật đã hỗ trợ tôi hóa thân xuất sắc hơn nhập vai Thảo Nhi.

- Là mt din viên tay ngang, đâu là li thế với bt li ca Linh Phương?

- lợi thế là cảm hứng có thật được truyền tải vào nhân vật, còn có hại chính là khả năng diễn xuất.

Chng không tị vi cnh rét trong phim

- Tho Nhi trong phim là mt người đàn bà cao thượng với chp nhn hy sinh hnh phúc ca bn thân do người mình yêu, thế còn Linh Phương xung quanh đi?

- Ai yêu nhưng chẳng cố gắng nhỉ, chỉ rất có thể là yêu mà.

- Ông làng mạc chcó tị vi nhng cnh lạnh ca ch trong phim?

- Đó là phần đông cảnh của Thảo Nhi và Hải Long, chứ chưa hẳn là Linh Phương và Hải Long. Có lý do gì nhằm ghen đâu (cười).

*

- Sau “Ch có th là yêu”, ch gồm tham gia d án phim truyn hình như thế nào na không? Ch bao gồm ý đnh theo đui s nghip din xut lâu dài hơn và siêng nghip?

- hiện tại, tôi vẫn rất bận rộn với nghề nghiệp chính của chính bản thân mình liên quan mang lại ngành công nghiệp thời trang, và cũng đang sẵn sàng trở thành một giáo viên đại học. Vày thế, sau này gần, tôi chưa có dự định nào cho sự nghiệp diễn xuất. Mà lại biết đâu đấy, Linh Phương đang lại “tái xuất” trên màn ảnh nhỏ. Thỉnh thoảng duyên còn, tôi cũng không nói trước được. Mong muốn khán mang Việt sẽ ngày dần ủng hộ phim đất nước và hy vọng các bộ phim trong nước đang được đầu tư chi tiêu nhiều rộng với chất lượng tốt.