Điều Hòa Casper Có Tốt Không

Để biết điều hòa Casper có tốt không và có nên mua hay không phải dựa vào những tiêu chí như:Lịch sử hình thành công ty, Công nghệ phát triển sản phẩm, mẫu mã sản phẩm, giá thành cạnh tranh, trạm bảo hành và cuối cùng là chính sách bảo hành.

Bạn đang xem: Điều hòa casper có tốt không

Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây để nắm rõ hơn những thông tin cần thiết về sản phẩm điều hòaCasper trước khi quyết định chọn mua điều hòa.

1. Lịch sử hình thành2. Công nghệ trên điều hòa Casper3. Mẫu mã sản phẩm4. Giá thành cạnh tranh5. Trạm bảo hành và Tổng đài hỗ trợ khách hàng6. Chính sách bảo hành

1. Lịch sử hình thành

Theo như trang web chính thức thì hãngthuộc Công tyCasper Regional - Electric (Thailand) Co.,Ltd.được thành lập tạiBangkok - Thái Lanvới trụ sở chính đặt tại tòa nhà Bhiraj Tower - thủ đô Bangkok.

Là công ty đa quốc gia với các chi nhánh và mạng lưới phân phối tại nhiều quốc gia Đông Nam Á và được vận hành bởi những tổ chức, cá nhân có kinh nghiệm, Casper đang từng bước trở thành Thương hiệu hàng đầu trong khu vực.

Toàn bộ sản phẩm Casper phân phối tại thị trường Việt Nam được sản xuất/lắp ráp tại các nhà máy ở thành phố Rayong và Prachinburi và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Từng sản phẩm được kiểm soát theo quy chuẩn chặt chẽ của hãng và đạt nhiều tiêu chuẩn khắt khe của quốc tế.

2. Công nghệ trên điều hòa Casper

3. Mẫu mã sản phẩm

Với thiết kế hiện đại cùng màu trắng ngà sang trọng, điều hòa Casper ngoài việc làm mát không gian còn làm tăng tính thẫm mỹ cho ngôi nhà bạn. Với dãi công suất cũng như chũng loại đa dạng, điều hàoCasper sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu mua sắm của mọi người.

4. Giá thành cạnh tranh

So về giá sản phẩm điều hòa Casper trên thị trường hiện nay, đối với dòng điều hòa không Inverter có công suất 1Hp do Máy lạnh Gia Bảo cung cấp có giá chỉ 4.600.000đ ( Giá chưa bao gồm vật tư và nhân công lắp đặt). Với mức giá này có thể nói là rẻ so với những hãng có cùng công suất và không Inverter.

Xem thêm: Dịch Vụ Thư Hứa Cam Kết Tín Dụng Là Gì ? Có Mấy Loại Cam Kết Tín Dụng?

5. Trạm bảo hành và Tổng đài hỗ trợ khách hàng

Với gần 300 trạm bảo hành uỷ quyền trải dài ở khắp các tỉnh thành trên cả nước cùng đội ngũ nhân sự chất lượng cao tại trụ sở chính ở Hà Nội , hai chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, Casper Việt Nam đã và đang cung ứng sản phẩm và dịch vụ nhanh nhất, tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất cho tất cả người tiêu dùng Việt Nam.

Tổng đài miễn phí của hãng điều hòa Casper18006644 sẽ giúp khách hàng tiết kiệm hơn và được hỗ trợ nhanh chóng hơn.

6. Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong 2 năm với lỗi hỏng dàn nóng (dàn ngưng tụ), hỏng dàn lạnh (dàn bay hơi) hoặc hỏng máy nén và có xác nhận bởi KTV hoặc trạm bảo hành ủy quyền của Casper (không áp dụng với các dòng sản phẩm thương mại: tủ đứng, Cassette,...).

Với những thông tin trên, chúng ta có thể thấy rằng mặc dù điều hòa Casper có giá rẻ nhưng tích hợp nhiều công nghệ tiên tiến cũng như những chức năng hữu ích cho người dùng. Vậy có thể nói đây là hãng điều hòa đáng để mua.

Máy lạnh Gia Bảo hy vọng qua bài viết trên có thểgiúp khách hàng có cái nhìn trực quan về hãng điều hòa Casper, qua đó có thể chọn cho mình một chiếc điều hòa với giá thành hợp túi tiền mà vẫn sở hữu những công nghệ hiện đại.